Xu hướng nội thất nhà ở phong cách Japandi

Nội thất nhà ở phong một sốh Japandi là 1 trong một số trào lưu trang trí nhà cửa mới nhất của năm 2018.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ cao tầng nhỏ hoá rộng rãi, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt nhất định nên trồng trong nhà mùa này

Những xu hướng kiến trúc phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Japandi là xu hướng bên trong xe nhà ở của năm nay là sự kết hợp giữa hai phong một sốh: Scandinavi ((phong một sốh kiến trúc Bắc Âu) tân tiến, dễ làm và Nhật Bản tinh tế, trang nhã. Sự kết hợp này có thể coi là lý tưởng vì cả hai phong một sốh đều có một số điểm tương đồng: không sử dụng nhiều đồ bên trong xe nhưng mỗi món đồ đều có giá trị sử dụng cao cộng có điểm nhấn ấn tượng. Dưới đó là 1 số tiêu chuẩn chủ yếu của Japandi để KH có thể tiến hành cho ngôi nhà mình.

Sử dụng màu sắc đối lập

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Phong một sốh Scandinavi được định nghĩa là sự kết hợp của ánh sáng, một số màu sắc trung tính, gỗ môi trường xung quanh và một số điểm nhấn màu pastel. Còn có phong một sốh Nhật Bản, hình ảnh thường thấy là gỗ (sẫm màu hoặc nhạt màu) được điểm xuyết bởi một số món đồ màu đen bắt mắt.

Vì vậy, để tạo nên 1 căn phòng Japandi, hãy kết hợp một số màu tối có gỗ nhạt màu cộng một số điểm nhấn đơn sắc và 1 chậu cây để có lại sức sống.

Chọn đồ bên trong xe của cả hai phong một sốh

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Đồ bên trong xe theo phong một sốh Scandinavi và Nhật Bản đều có một số các con phố nét sắc sảo và đề cao giá trị sử dụng, tuy nhiên cả hai cũng có sự khác biệt nhất định.

Những chiếc ghế thấp bằng gỗ nhạt màu kết hợp có đệm màu xám và một số điểm nhấn màu đen bắt mắt. Đường cong và các con phố thẳng cũng được kết hợp thú vị

Để tạo nên phong một sốh Japandi, đừng ngần ngại kết hợp một số món đồ bên trong xe của cả hai phong một sốh – sử dụng nhiều sắc độ gỗ, phối hợp một số các con phố cong có các con phố thẳng để tạo nên 1 không gian thú vị.

Thêm vào một số món đồ trang trí đặc biệt

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Phong một sốh Scandinavi và Nhật Bản không sử dụng nhiều món đồ trang trí vì hai phong một sốh này đề cao tính thực tại cao.

Tuy nhiên, nếu muốn có phong một sốh Japandi đến không gian của KH, hãy chọn một số món đồ trang trí, ví dụ như cây cảnh để có lại sức sống.

Ngoài ra, KH có thể tạo điểm nhấn có một số chất liệu môi trường xung quanh như đá hay tre nứa.

Thỉnh thoảng sự kết hợp của hai phong một sốh khác nhau trong bên trong xe nhà ở sẽ tạo nên sự mới mẻ, cuốn hút đến kì lạ. Japandi là 1 trong một số xu hướng nổi trội và được ưu chuộng nhất. Phong một sốh này kết hợp có sự tân tiến, mộc mạc của Scandinavian có sự tao nhã truyền thống của phong một sốh Nhật Bản. Một phong một sốh rất được ưu chuộng của một số người theo phong một sốh tối giản.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN