Xu hướng thiết kế tại chung cư Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã

dự án căn hộ Chí Linh Center Vũng Tàu được xây dựng trên quỹ đất rộng 7428 m2 nằm trong tổ hợp rộng lớn của TP Vũng Tàu – đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã, phường 10, trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Không chỉ tiện lợi lưu thông giao thông cùng việc thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng, cư dân sống tại chung cư Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã còn được trải nghiệm, tận hưởng không gian sống xanh cao cấp bậc nhất.

Chí Linh Center

khu dự án Chí Linh Center TP Vũng Tàu không gian tự nhiên

Nằm tại khu đất vàng của TP Vũng Tàu và khu Đông Tp.Vũng Tàu, ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã, căn hộ cao cấp Chí Linh Center DIC Corp là vị trí lý tưởng, hội tụ rất nhiều tuyến được trọng điểm, nhiều làn xe, không bao giờ bị ngập úng, kẹt xe hay không có ổ gà,… chính vì thế mà khả năng liên kết vùng từ dự án bất động sản đến những khu vực kế bên sẽ tiện lợi và mau chóng hơn rất nhiều. Nằm ở Khu thành thị TP Vũng Tàu là cửa ngõ giao các quận: Châu Đức, Tân Thành, trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã, giáp giới với hàng loạt các công trình trọng điểm Quốc gia, giao thông lưu thông liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

dự án căn hộ Chí Linh Center Vũng Tàu đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã, phường 10, trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các cách thức sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ chung cư hạng sang tại chung cư Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã thì quý khách hàng vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình phát triển thành hiện thực căn hộ cao cấp Chí Linh Center DIC Corp có qui mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ chung cư giá rẻ. Dù bạn có sinh sống ở bất cứ 1 block nào thì vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên, với không gian sống trong xanh. Với lợi thế là nằm kế bên với công viên TP Vũng Tàu nên cư dân cũng sẽ được hưởng thụ bầu không khí thoáng đãng, luôn trong lành, không khí được lưu thông và điều hòa tối ưu nhất.

Khu căn hộ Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã kênh nhiều lợi

Với ý tưởng thiết kế là 1 đôi cánh bay lên trời trong lòng 1 công viên xanh mát, cư dân tại khu căn hộ Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã sẽ đắm mình trong 1 không gian sống hết sức thích thú, thỏa sức với vẻ đẹp của tự nhiên hòa quện với nhau. Thiết bị điện tử liên tục nhất là nguyên do sự phân tâm và do vậy không tích hợp trong 1 thiết kế nội thất phong cách Châu Á. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải có TV đặt trong phòng ngủ chẳng hạn, chắc chắn rằng bạn đặt nó trong 1 khu vực riêng biệt hoặc giấu nó trong 1 cái tủ được thiết kế đặc biệt. Cũng như vậy, chắc chắn rằng bạn ẩn toàn bộ các dây và cáp mà có thể ảnh hưởng bầu không khí thanh bình của không gian.

chung cư Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 2,5 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán dao động trogn dao động từ 1,6 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý lúc xem xét về các nhân tố tiềm năng của dự án bất động sản trong tương lai. Dự án nhà ở sẽ được bàn giao hoàn tất với nội thất đầy đủ cho quý khách hàng vào . Tuy nhiên, có thể thấy được rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án bất động sản đã có thể tăng giá và mang đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì lúc tiếp xúc với chung cư Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ nhân của nó. Và cái tên chung cư Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi cuộc sống hàng ngày tại đây.

Đọc thêm thông tin tại >>> Xem Ngay: https://chilinh-center.com/gioi-thieu/

Trích dẫn: QOV.VN
0913.756.339