10 sân bay có quang cảnh đẹp nhất thế giới 2018

Sân bay Queenstown được bao phủ bởi các ngọn đồi xanh mơn mởn, còn St Maarten được biết đến có bãi biển đông người nằm ngay sát các con phố băng.

1. Sân bay Donegal, Ireland

Trong 1 cuộc khảo sát được thực hiện bởi PrivateFly, sân bay Donegal (Ireland) được bầu là nơi có quang cảnh đẹp nhất địa cầu nhìn từ trên cao. Nằm giữa các rặng đồi xanh mướt và biển Đại Tây Dương, vẻ đẹp của Donegal giúp sân bay này nhận được rất nhiều phiếu bầu kèm theo các lời tán dương không ngớt: “Khi hạ thấp xuống, khách hàng thấy mình đang lướt trên mặt biển xanh có các ngọn sóng bạc đầu của Đại Tây Dương, điểm xuyết bằng nhiều đảo đá tí hon trong 1 không gian bao la”.

2. Sân bay Barra, Scotland

Sân bay này không hề có các con phố băng bình thường. Các máy bay phải hạ cánh và cất cánh trên bờ biển ngay sát các con sóng. Một du khách bầu cho Barra viết: “Trải nghiệm này thật chẳng thể tin nổi. Quả là 1 khung cảnh hoàn hảo trải từ đất liền ra tới biển. Bạn phải đến nơi này 1 lần trong đời”.

3. Sân bay Nice, Pháp

Nằm cạnh bờ biển Địa Trung Hải thơ mộng, hành khách có dịp được lướt trên mặt biển trước khi hạ cánh. Một du khách ca ngợi đó là 1 con các con phố trên biển “đầy ma thuật”, có quần đảo Lerins và các đám mây trên đỉnh Alps như ngay trong tầm có.

4. Sân bay Queenstown, New Zealand

Sân bay có các con phố băng được bao phủ bởi các ngọn đồi xanh mơn mởn, là 1 trong các nơi để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho du khách; dù đó chỉ là điểm trung chuyển đến vùng phía Nam New Zealand.

5. Sân bay Saba, Hà Lan

Đường băng của sân bay Saba nằm trong vùng biển Caribe này nổi tiếng là các con phố băng thương mại ngắn nhất trên địa cầu.

6. Sân bay Orlando Melbourne, Mỹ

Sân bay ở Florida gây ấn tượng có hành khách có các con phố bờ biển Đại Tây Dương phủ đầy cát trắng.

7. Sân bay Toronto Billy Bishop, Canada

Đường băng của Canada này là 1 trong các nơi có khung cảnh ấn tượng nhất không phải bởi phong cảnh môi trường xung quanh hùng vĩ, mà bởi các tòa nhà chọc trời và bến cảng tiên tiến.

8. Sân bay London, Anh

Hành khách bay đến các con phố băng này sẽ được thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của bến Canary.

9. Sân bay St Maarten, Hà Lan

Sân bay nổi tiếng St Maarten được biết đến có bãi biển đông người nằm ngay sát các con phố băng. Nếu nhẫn nại khách hàng sẽ có 1 bức ảnh để đời ở đó. “Không có mấy nơi trên địa cầu vừa có biển, có nắng, có du khách và cả máy bay ngay trên đầu nữa”, 1 người viết.

10. Sân bay Miami, Mỹ

Trên các con phố đáp xuống sân bay Miami, khách hàng sẽ có dịp được ngắm nhìn Công viên Quốc gia Everglades của Florida từ trên cao.

QOV.VN – Theo VnExpress

Bạn đang xem chuyên mục the gioi kien truc ở QOV.VN