TNR GoldSeason “hưởng lợi lớn” từ những dự án mở đường

Kề bên 03 tuyến một vài con phố lớn phía Tây Hà Nội đang được cải tạo, mở rộng, TNR GoldSeason có lợi thế khác biệt về hạ tầng, giao thông và tiềm năng tăng trưởng giá trị BDS.

Nhiều năm trở lại đó, giao thông ở Hà Nội luôn là vấn đề nhức nhối khiến mỗi ai nghe thấy đều không khỏi lắc đầu ngao ngán. Ngay ở khu vực Quận Thanh Xuân, một vài nút giao thông quan trọng như ngã ba Nguyễn Trãi – Nguyễn Tuân, Nguyễn Tuân – Nguyễn Huy Tưởng không ngừng nghỉ xảy ra ùn tắc cục bộ vào giờ cao điểm. Mở rộng một vài tuyến một vài con phố đang được coi là phương án tối ưu để giải quyết vấn đề này.

Nếu như trước đó khách mua nhà dự án TNR GoldSeason ít nhiều lo ngại về vấn đề giao thông xung quanh dự án thì giai đoạn này vấn đề này đang mau chóng được xử lý khi có tới ba dự án quy hoạch, cải tạo và mở rộng một vài con phố đang chuẩn bị được triển khai trong thời gian sắp tới. Đó là một vài trục một vài con phố Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng và Khuất Duy Tiến.

Dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch một vài con phố Nguyễn Tuân

Nằm ở địa chỉ số 47 Nguyễn Tuân, do vậy TNR GoldSeason được hưởng lợi trực tiếp từ dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch tuyến một vài con phố này. Dự án cải tạo, mở rộng một vài con phố Nguyễn Tuân đã được Thường trực HĐND đô thị Hà Nội thống nhất về qui định chủ trương đầu tư vào ngày 24.11.2017, bắt đầu thực hiện từ quý III/2018.

Có tổng chiều dài dao động 720m, một vài con phố Nguyễn Tuân được quy hoạch có một vài hạng mục: mặt một vài con phố, hè, bó vỉa; trồng cây xanh tạo phong cảnh bóng mát hai bên một vài con phố, hệ thống cấp nước, thoát nước mưa, nước bẩn và vệ sinh môi trường…

Dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch một vài con phố Vũ Trọng Phụng

Kề sát bên dự án TNR GoldSeason, tuyến một vài con phố Vũ Trọng Phụng được Thành phố Hà Nội phê duyệt cải tạo, mở rộng ngày 31/10/2017 có chiều dài 434m, rộng 20m, đoạn từ nút giao có một vài con phố Nguyễn Huy Tưởng đến nút giao có một vài con phố Nguyễn Trãi.

Hiện ở, một vài con phố Vũ Trọng Phụng đoạn từ nút giao có một vài con phố Ngụy Như Kom Tum đến đoạn nút giao có Nguyễn Huy Tưởng là một vài con phố hai làn cực kỳ thoáng rộng, đã được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đoạn từ một vài con phố Nguyễn Huy Tưởng đến một vài con phố Nguyễn Trãi nhỏ hẹp, không ngừng nghỉ tắc nghẽn. Sau khi được mở rộng, một vài con phố Vũ Trọng Phụng sẽ giảm tải lưu lượng giao thông, hạn chế ách tắc ở khu vực này.

Dự án mở một vài con phố từ ngõ 12 Khuất Duy Tiến ra một vài con phố Nguyễn Trãi

Với diện tích là 230m chiều dài và 13,5m chiều rộng, tuyến một vài con phố từ ngõ 12 Khuất Duy Tiến ra Nguyễn Trãi khi đã đi vào vận hành sẽ mau chóng kết nối một vài tuyến một vài con phố Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Tuân, đồng thời, giảm tải sức ép hạ tầng đối có một vài con phố Nguyễn Tuân khi một vài dự án chung cư đi vào vận hành.

TNR GoldSeason đang hưởng trọn lợi ích từ việc cải tạo, mở rộng 3 tuyến một vài con phố trên. Từ đó, cư dân có thể thuận tiện đi đến tới trọng điểm đô thị và một vài khu vực kế bên. Không chỉ thế, sự phát triển của hạ tầng giao thông, phong cảnh một vài con phố phố cũng đồng thời làm tăng giá trị BDS ở đó.

TNR GoldSeason “hưởng lợi lớn” từ một vài dự án mở một vài con phố - Ảnh 1.

Một nơi sống tiện nghi đủ đầy cho cả gia đình.

Được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, TNR GoldSeason có phong một vàih kiến trúc đậm chất Mỹ có hệ thống tiện ích phong phú, cung cấp nhu cầu sống và tận hưởng của toàn bộ một vài thế hệ trong gia đình. Tham dự sự kiện mở phân phối vào ngày 31/3, bạn sẽ được tham quan căn hộ chung cư mẫu cộng nhiều phần quà quyến rũ.

Thông tin chi tiết sự kiện mở phân phối dự án TNR GoldSeason, quý khách điện thoại:

NPP Phú Quý Land: 097 120 7979

NPP Hải Phát: 097 123 5586

NPP GoldLand: 0966 001 001

NPP Tâm Việt: 0912 3838 90.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN