Ông Lê Văn Vọng “toan tính” gì sau khi thoái toàn bộ vốn khỏi Tập đoàn Lã Vọng?

Bất ngờ thoái trọn vẹn vốn Tập đoàn Lã Vọng, đồng thời không còn là đại diện Tập đoàn Lã Vọng, ông Lê Văn Vọng sẽ làm gì là câu hỏi mà nhiều người đang nghĩ đến.

Như chúng tôi đã tài liệu, trong bản ra mắt nội dung một vàih tân đăng ký công ty mới đây của Tập đoàn Lã Vọng, ông Lê Văn Vọng đã không còn là người đại diện pháp luật cho Tập đoàn Lã Vọng, thay vào đây là ông Đỗ Minh Đàm – chức vụ Tổng giám đốc sẽ là người đại diện pháp luật cho tập đoàn này.

Điều đặc trưng Bên cạnh đây cả 3 cổ đông sáng lập ra Tập đoàn Lã Vọng gồm ông Lê Văn Hải (100 tỷ đồng – tương đương 20% cổ phần); ông Lê Văn Vọng (300 tỷ đồng – tương đương 60% cổ phần) và bà Đặng Thị Như Trang (100 tỷ đồng – tương đương 20% cổ phần) đã đồng loạt thoái trọn vẹn vốn ở Tập đoàn Lã Vọng từ 18/1/2018.

Động thái này của ông Lê Văn Vọng chỉ xảy ra 1 thời gian ngắn trước khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến chỉ đạo giao Thanh tra Chính phủ thanh tra toàn diện một vài dự án của Công ty CPTM & DV Lã Vọng và đơn vị thành viên trên địa bàn TP Hà Nội.

Ngay sau khi ông Vọng bất ngờ thoái trọn vẹn vốn ở Tập đoàn Lã Vọng, nhiều câu hỏi đặt ra là vị đại gia nổi tiếng Hà Nội này sẽ làm gì sau khi rời Tập đoàn Lã Vọng?

Theo tài liệu chúng tôi có được, chỉ chưa đầy hai tháng từ khi thoái vốn khỏi Tập đoàn Lã Vọng, ông Lê Văn Vọng đã lập ra 1 công ty mới. Đó là Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tài chính Việt Nam thành lập ngày 22/03/2018 địa chỉ ở Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội có số vốn điều lệ 500 tỷ đồng. Ông Lê văn Vọng chính là người đại diện pháp luật cho công ty.

Công ty gồm 3 cổ đông sáng lập, trong đây ông lê Văn Vọng có vốn góp 199,98 tỷ chiếm 99,996% cổ phần, ông Vũ văn thái và Hà Chí Luyện (đều có địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú ở Hoằng Hóa – Thanh Hóa) có số vốn góp mỗi người là 10 triệu đồng, tương đương 0,002% cổ phần mỗi người.

Điều đáng chú tâm, trong số 33 ngành nghề đăng ký kinh doanh của Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tài chính Việt Nam có nét tương đồng có 36 ngành nghề kinh doanh của Tập đoàn Lã Vọng khi đều tập trung vào một vài lĩnh vực như nhà đất, thi công, kinh doanh nhà hàng, dịch vụ đồ uống, vận tải biển…Tuy nhiên đối có lĩnh vực nhà đất thì công ty mới của ông Vọng có thêm 1 số ngành như giải đáp, môi giới, đấu giá nhà đất…các ngành nghề mà trước kia Lã Vọng không có.

Cụ thể, một vài ngành nghề chính đăng ký chính của Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tài chính Việt Nam bao gồm: Tư vấn, môi giới, đấu giá nhà đất, dịch vụ giải đáp nhà đất, dịch vụ quản lý nhà đất, kinh doanh nhà đất, thi công dân dụng, đại lý du lịch, nhà hàng và một vài dịch vụ ăn uống , giáo dục mầm non, đại lý vận tải tàu biển….

Hiện ở theo giấy phép đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tài chính Việt Nam mới thành lập được 3 tháng, có các ngành nghề kinh doanh đăng ký có thể thấy nhiều khả năng mảng vận hành chính của Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tài chính Việt Nam vẫn là nhà đất.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN