4 thế phong thủy đại cát mang đại phát cho cuộc đời

Nếu KH biết vận dụng đầy đủ bốn thế phong thủy đại cát này thì đảm bảo cuộc đời KH và gia đình sớm muộn gì cũng đại phát.

Thế kháo sơn trong nhà ở

Thế kháo sơn trong nhà ở có nghĩa chỉ phía sau nhà được núi hoặc tòa nhà lớn chắn. Nếu như nhà ở có thế phong thủy này thì gia chủ làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân, gặp gặp khó luôn có cách tháo gỡ, vận thế hanh thông, gặp hung sẽ hóa cát, gặp họa sẽ hóa phúc.

Ngược lại, núi hoặc tòa nhà ở phía sau nếu thấp hơn nhà ở thì gia chủ sẽ gặp phải gặp khó, không nên gần quá nếu không sẽ bị chèn ép, xa quá sẽ khó có được thế mạnh, và không được có hình dạng khác thường nếu không sẽ có thể gặp họa.

Bàn làm việc có thế kháo sơn

Theo phong thủy, bàn làm việc có liên quan trực tiếp đến sự nghiệp, thành tích, các mối quan hệ trong công việc của chủ sở hửu… Trường hợp bàn làm việc có thế kháo sơn sẽ được cấp trên ủng hộ và tín nhiệm, cấp dưới kính trọng, phục tùng và sự nghiệp càng ngày càng thăng tiến.

Vị trí của bàn làm việc cần phải chú tâm tránh phạm phải các cấm kỵ sau: Tránh không nhìn thẳng ra cửa ra vào, phía sau ghế ngồi không được có cửa sổ, lối đi, hành lang, dao động trống hoặc cầu thang.

Ghế sofa có thế kháo sơn

Theo phong thủy, phòng khách sẽ có điện thoại mật thiết có sự phát triển sự nghiệp của gia chủ. Trong đó, ghế sofa có thế kháo sơn thì sự nghiệp của gia chủ luôn luôn có quý nhân trợ giúp, ổn định và phát triển 1 cách bền vững. Kê sofa cần tránh phạm phải các cấm kỵ sau: Tuyệt đối không được có dao động trống sau lưng nếu không đảm bảo sự nghiệp dễ thất bại. Không nên gần cửa sổ sự nghiệp bấp bênh. Không dựa vào gương, quý nhân có nhưng cũng chẳng giúp gì.

Giường có thế kháo sơn

Giường kê thế kháo sơn có nghĩa 1 mặt của giường phải dựa vào tường thực, mà tốt nhất chính là địa điểm đầu giường dựa vào tường thì mới gọi là thế kháo sơn. Giường có mối quan hệ mật thiết có sức khỏe, và có ý nghĩa cho sự tích lũy tiền bạc, tình cảm vợ chồng. Nếu như giường kê không có điểm tựa sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, đêm nằm thường mộng mị, tiền bạc thì khó tích lũy, vợ chồng hay bất hòa và thậm chí có thể dẫn đến li tán.

Kê giường cần phải chú tâm tránh phạm phải các cấm kỵ sau: Đầu giường không đối có cửa sổ, đầu giường ở dưới xà ngang hoặc dầm, đầu giường có đèn rọi.

Trên đó là các kiến thức phong thủy căn bản có tính xem xét để KH có cách sắp xếp phòng ngủ, phòng khác, chọn địa điểm nhà có lại nhiều may mắn, đại phát cho gia đình.QOV.VN – Theo Vietnamnet

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN