Azerai Cần Thơ – niềm cảm hứng mới của huyền thoại ngành khách sạn Adrian Zecha

Khu resort mới Azerai Cần Thơ hội tụ tinh hoa từ tâm huyết phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Novaland và huyền thoại ngành khách sạn Adrian Zecha – người sáng lập chuỗi khách sạn cấp cao bậc nhất Aman Resorts.

Đưa Cần Thơ lên bản đồ du lịch địa cầu

Adrian Zecha được biết đến như 1 “cây đại thụ” trong ngành công nghiệp du lịch – người thiết lập nên chuẩn xa hoa mới qua thương hiệu Aman Resorts (chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp danh tiếng địa cầu đã có mặt ở 21 quốc gia). Trong gần 50 năm sự nghiệp, ông đã tạo nên 1 loạt thương hiệu khách sạn đình đám và hình thành 1 triết lý kinh doanh đầy khác biệt. Với Zecha 1 khu nghỉ dưỡng lý tưởng phải là sự pha trộn lý tưởng giữa 1 vị trí đẹp có nguồn di sản, văn hóa và lịch sử địa phương; kết hợp một số dịch vụ tuyệt hảo, đảm bảo sự yên bình và riêng tư cho nhóm bạn cấp cao nhất địa cầu.

Adrian Zecha còn được biết tới như 1 người có khả năng nhạy bén đặc trưng trong việc xác định các vị trí sinh lời trong tương lai. Điển hình là Amanpuri ở Phuket, Thái lan, được đưa vào làm việc từ 1988, là khu nghỉ dưỡng đầu tay trong hơn 30 khu nghỉ dưỡng do doanh nghiệp ông Zecha lập nên. Hơn 30 năm nay, Amanpuri luôn được bình chọn là khu nghỉ dưỡng hạng nhất ở Thái lan. Những căn villa trong khu nghỉ dưỡng này giá trị lên trên 10 triệu USD nhưng rất khó có thể tìm mua được vì không có ai muốn sang nhượng lại (chỉ có 6 căn được mua bán trong suốt 30 năm qua).

Nổi tiếng là người rất khó tính trong việc chọn lọc vị trí để quản lý và phát triển resort, tuy nhiên vị tỷ phú này đã không 1 chút lo lắng khi ngay từ lần Thứ nhất khi đặt chân lên Cồn Ấu (Cần Thơ), Adrian Zecha đã nhận diện rằng Cồn Ấu sẽ là dự án giúp Cần Thơ có tên trên bản đồ du lịch địa cầu.

Du khách có thể hưởng trọn vẻ đẹp phong cảnh sông nước miền Tây.

Có địa thế ngay trọng điểm TP.Cần Thơ, tuy vậy vẫn giữ sự biệt lập nhờ bao quanh bởi nhánh sông Hậu thơ mộng, Cồn Ấu là mảnh “đất vàng” để viết tiếp câu chuyện thành công của Zecha và triết lý quản trị của ông – Tôn trọng tuyệt đối sự riêng tư của khách cũng như bảo tồn và nâng tầm các giá trị di sản của địa phương.

Hơn thế nữa, có mạng lưới khách sạn và nguồn bạn rộng khắp tên toàn cầu, Adrian Zecha và đội ngũ của mình đảm bảo lôi kéo lượng lớn du khách nước ngoài đến có khu nghỉ dưỡng mới ở Cồn Ấu, góp phần đưa TP. Cần Thơ trở thành điểm đến du lịch danh tiếng ở Việt Nam.

Chạm vào di sản

Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư – Tập đoàn Novaland, Adrian Zecha quản lý dòng khách sạn có thương hiệu Azerai Thứ nhất ở Việt Nam ở Cồn Ấu , Cần Thơ, có định vị theo chuẩn “affordable luxury” (chuẩn xa xỉ vừa tầm).

Vì sao Adrian Zecha chọn Cồn Ấu, Cần Thơ là đại diện Thứ nhất cho thương hiệu Azerai của mình ở Việt Nam? Với con mắt “bậc thầy”, theo ông đó chính là bề dày văn hóa và môi trường nguyên sơ của vùng đất này, Cần Thơ là 1 trong các điểm đến thú vị ở Việt Nam bởi nằm ở trọng điểm của 13 tỉnh thành thuộc vùng châu thổ sông Mê Kông, là trọng điểm dịch vụ của khu vực, và là điểm tựa cho ngành du lịch các con phố sông. Từ Cần Thơ, du khách có thể kết nối tiện dụng và khám phá đa dạng “di sản” của cả vùng ĐBSCL như chợ nổi Cái Răng, vườn cây ăn trái có một số khu ẩm thực đặc biệt, một số khu rừng ngập mặn nhiệt đới, hệ thống kênh rạch và ruộng đồng trù phú đầy cá tôm của phương Nam…

Và ngay ở Khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ, du khách cũng sẽ được tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng lý tưởng có nhiều trải nghiệm đặc biệt, đậm dấu ấn “di sản” Tây Đô. Đó là không gian để hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của phong cảnh sông nước thoáng đãng, văn hóa ẩm thực đa dạng, và nghệ thuật đờn ca tài tử mê đắm lòng người. “Ốc đảo bình dị” trên Cồn Ấu này còn hòa quyện sắc màu của miền Tây Nam Bộ qua một số villa nghỉ dưỡng và một số bungalow theo phong một sốh thiết kế Đông Dương tối giản, thanh thoát, ẩn dưới các hàng cây hàng trăm tuổi.

Đó cũng là nguyên do mà Azerai Cần Thơ được tờ The New York Times (Mỹ) bình chọn là 1 trong các khu nghỉ dưỡng đáng trải nghiệm nhất trên địa cầu trong năm 2018.

Azerai Cần Thơ có thiết kế Đông Dương tối giản và hài hòa có khung cảnh môi trường xung quanh.

Ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland – chia sẻ: “Novaland vinh dự là 1 trong các đơn vị tiên phong góp phần phát triển bền vững du lịch ĐBSCL – lấy TP.Cần Thơ làm trọng tâm. Bằng các sáng kiến kết nối và các dự án cụ thể, chúng tôi tin tưởng rằng khi dự án đã đi vào làm việc, nơi đó sẽ kết nối mọi người hiểu và vun đắp thêm tình yêu có dòng sông Mekong huyền thoại Châu Á, là điểm đến cho cả nước, khu vực và quốc tế; giúp một sốh tân một sốh nhìn về du lịch ĐBSCL”.

Ông Christopher Lewis Malone – Giám đốc Phát triển Kinh tế Toàn cầu Tập đoàn BCG đánh giá: “Khi phát huy tốt nhất, ĐBSCL có thể là 1 viên đá quý của du lịch Việt Nam, sánh ngang có 1 số điểm du lịch các con phố sông hoàn hảo trên địa cầu như Đồng bằng sông Nile ở Ai Cập, nơi tạo ra hàng triệu việc làm cho nền kinh tế và đem lại lương để bảo tồn di sản văn hoá và môi trường xung quanh cho nơi đó”.

Lễ khai trương Azerai Cần Thơ Resort sẽ chính thức diễn ra ngày thứ bảy 2/6/2018.

Hotline: +84 931 777308

Email: afom.cantho@azerai.com.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về một số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN