Bài trí phong thủy tránh đau ốm bất an trong nhà

Gần đấy, khách hàng và gia đình nhiều người đau ốm, cơ thể bất an. Bạn cũng cần xem lại và khắc phục những nhân tố phong thủy bên cạnh việc đến trọng điểm y tế kiểm tra sức khỏe.

Cách trồng cây phong thủy trong vườn hút tài lộc

Cẩn thận phong thủy khi đặt địa điểm lò vi sóng

Bí quyết phong thủy khi trồng cây trên sân thượng

Phong thủy,phong thủy phòng ngủ,phong thủy nhà ở

Dù chỉ có tính xem xét nhưng nguyên do cần làm việc này là vì ngôi nhà được tổng hòa bởi những luồng khí phong thủy và trọng điểm nhà khách hàng ở chính là trái tim, nhịp đập luân chuyển những dòng khí tới thành viên trong gia đình.

Lưu ý đặc trưng có phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên giường ngủ tuyệt đối không để gần những thiết bị điện tử như tivi, hotline, máy tính… Tránh kê những đồ vật nhiều góc nhọn, nặng nề hay kim loại trong phòng. Nên trang trí giản tiện nhất có thể. Giường ngủ không bố trí đặt dưới xà nhà, đối diện phòng vệ sinh. Đặc biệt tránh bố trí gương soi đối diện giường ngủ cũng như tư thế nằm duỗi chân thẳng về phía cửa.

Căn nhà nên bố trí thoáng rộng, nhưng cân bằng và hài hòa

Theo phong thủy thì trọng điểm ngôi nhà nên bài trí gọn gàng, tối kỵ lộn xộn. Nên trang trí nhẹ nhàng, có cây xanh, tránh những đồ nặng nề, thân gỗ trụ đá. Bàn ghế hình vuông, mặt phẳng nên bố trí ở trọng điểm ngôi nhà. Ngoài ra, hãy đặt 1 đồ vật có thể thư giãn hay gây tiếng cười ở đấy như tượng hay tranh ngộ nghĩnh chẳng hạn.

Căn nhà nên bố trí thoáng rộng, nên mở cửa sổ nhiều để đón ánh nắng. Lưu ý bố trí rèm để che bớt khí dương. Luôn để không gian nhà có mùi hương thơm thoang thoảng.

Về màu sắc, theo phong thủy, màu xanh lá cây là màu sắc tốt nhất, lành mạnh nhất cho trạng thái tinh thần của khách hàng, là màu có thể nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của mọi người khi sống trong nhà. Chính vì vậy, ngoài bố trí nhiều cây xanh, cắm hoa thì đồ vật trong nhà cũng thiên về mầu sắc này.

Ngoài ra còn có những lưu ý như màu đỏ không nên bố trí phòng ngủ mà dùng màu xanh, trắng vàng. Màu cam hợp nơi nhà bếp, phòng trẻ em. Phòng làm việc nên sơn màu vàng chanh. Phòng khách hợp mầu nhẹ nhàng như xanh, trắng sữa gợi sự vui vẻ, lạc quan.

Đồ vật phong thủy

Thuật phong thủy dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để “tăng thêm dương khí, chống lại âm khí và tà khí”. Khoa học môi trường xung quanh cũng đã chứng minh, loại đá này phát ra những xung vi ba làm nhữngh tân từ trường khu vực xung quanh nó.

Thuật phong thủy dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để tăng thêm dương khí

Chuông gió có tác dụng xua đi khí xấu, thu nạp và tăng trưởng thêm những luồng khí lành, nên không ngừng nghỉ được sử dụng trong nhà. Chúng có thể được đặt ở những địa điểm cửa ra vào, cửa sổ hay những địa điểm quẩn khí.

Rùa đầu rồng là biểu tượng của sự vững chãi và trường thọ, thường được đặt ở địa điểm phía sau ngôi nhà, có ý nghĩa hỗ trợ con người sống trong nhà. Vật liệu của chúng tùy thuộc vào từng gia chủ theo quy luật ngũ hành, ví dụ người mệnh Mộc, thì nên chọn rùa bằng bằng gỗ…

Hy vọng những kiến thức phong thủy xem xét ở trên giúp khách hàng có thể cải thiện vài nhân tố của ngôi nhà, tránh những kiêng kỵ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN