Bảo Quang Minh: Cái tên âm thầm trở thành Tổng Đại lý phân phối Manhattan Tower là ai?

Giới BĐS đang lan truyền tài liệu về căn hộ chung cư ngay mặt đường trọng điểm Hà Nội. Căn hộ vàng hội tụ nhiều ưu thế vượt bậc mà toàn bộ chủ sở hửu đều tự hào. Vậy thương hiệu nào đã nắm bắt thời cơ quý giá trong chớp mắt này?

Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm ngay mặt đường phố Lê Văn Lương, căn hộ chung cư Manhattan Tower xuất hiện như 1 điểm vượt bậc. Dựa trên cảm hứng từ quận Manhattan – thủ phủ kinh tế, tài chính, văn hóa và truyền thông của đô thị Newyork, là nơi hội tụ nhân tài khắp nước Mỹ và trên toàn địa cầu. Ấp ủ giấc mơ tái hiện phong nhữngh “phố Wall” thời thượng, Landmark Holdings đã có đến 1 cuộc sống đẳng cấp, chuẩn chất Mỹ ngay ở Manhattan Tower.

Manhattan Tower tái hiện phong nhữngh Newyork thời thượng.

Căn hộ khiến chủ sở hửu tự hào

Từ Manhattan Tower, gia chủ có thể sải bước mua sắm, thưởng thức ẩm thực và vui chơi vui chơi trên những con phố nổi tiếng như Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, Láng Hạ, … Bạn cũng có thể đi lại thuận tiện đến những khu Trung Hòa – Nhân Chính, Hồ Tây và chỉ 10 phút đến trọng điểm Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là khu vực trọng điểm giáo dục, y tế danh tiếng cả nước có hơn 10 trung tâm y tế và 30 trường học những cấp.

Nhưng điều tạo nên bất ngờ hơn cả là mức giá chuẩn bị cực kỳ ưu đãi trong đợt này chỉ từ 30 triệu/m2, trong khi giá căn hộ chung cư trong khu vực giai đoạn này khá cao trung bình lên đến 34 -42 triệu/m2. Ngoài ra, Manhattan Tower còn có rất nhiều thế mạnh vượt bậc khác sẽ được bật mí ở Lễ công bố vào ngày 24/03 sắp tới. Trong buổi lễ này, chủ đầu tư sẽ áp dụng ký kết có Tổng Đại lý phân phối chính thức – Công ty CP Đầu tư Bảo Quang Minh Invest.

Thân thế Tổng Đại lý phân phối chính thức Manhattan Tower ra sao?

Tuy mới xuất hiện chưa lâu nhưng thương hiệu Bảo Quang Minh Invest đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão và khẳng định địa vị trên phân khúc Bất động sản Việt Nam. Điều này biểu hiện rõ qua diện tích và những dự án nổi tiếng mà Công ty CP Đầu tư Bảo Quang Minh Invest từng làm. Với hơn 7 văn phòng trên 2 đô thị lớn nhất cả nước, tiềm lực tài chính vững vàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp Công ty CP Đầu tư Bảo Quang Minh Invest thành công qua hơn 37 dự án lớn, nổi tiếng trên cả nước như: Diamond Island, Feliz en Vista, D’Edge Thảo Điền, Mizuki Park Nam Long, Masteri Milenium, The Era Premium,… Do đấy, Tổng Đại lý phân phối Bảo Quang Minh Invest đã được khẳng định rõ nét.

Công ty CP Đầu tư Bảo Quang Minh Invest– Tổng Đại lý chính thức phân phối Manhattan Tower.

Với lợi thế đã đi vào hoạt động mô hình giải đáp và chăm sóc bạn trước, trong và sau khi phân phối hàng, độc đáo có sự hỗ trợ bởi những đơn vị thành viên, liên doanh, liên kết có những tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực,… đã giúp Bảo Quang Minh Invest tối ưu hóa lợi thế trên phân khúc và đảm bảo có đến cho bạn những trải nghiệm, dịch vụ hoàn hảo hơn mỗi ngày. Đó cũng là mục tiêu phát triển của thương hiệu và điều này sẽ được có đến căn hộ chung cư đẳng cấp Manhattan Tower mặt đường Lê Văn Lương.

Được biết, Manhattan Tower sẽ là căn hộ chung cư duy nhất được công bố trên tuyến phố Lê Văn Lương trong năm nay nên sau khi công bố đấy đảm bảo sẽ trở thành điểm lôi kéo của phân khúc BĐS đẳng cấp Hà Nội. Dự án gồm 2 block 30 tầng, 327 căn hộ chung cư (62,1 – 428,2m2) có 1 loạt tiện ích đẳng cấp, Manhattan là sự tái hiện hoàn chỉnh phong nhữngh sống đầy âm sắc sôi động của trọng điểm tài chính địa cầu. Trong từng góc nhỏ, gia chủ đều có thể cảm nhận bầu không khí năng động như đang sải bước ở Manhattan, Newyork.

Căn hộ hiện đang thi công và chuẩn bị sẽ bàn giao vào tháng 7/2019 sẽ là chọn lọc hiếm có mà cả nhà đầu tư và bạn chờ mong.

Để khám phá thêm về căn hộ chung cư đậm chất Mỹ Manhattan, điện thoại ngay:

Tổng Đại lý phân phối chính thức – Công ty CP Đầu tư Bảo Quang Minh Invest

Hotline: 093 186 88 55 – 093 186 66 55

Website: http://CanhoManhattan.com.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN