Barya Citi đón đầu xu hướng bất động sản thương mại

Trước những biến động của phân khúc nhà đất, độc đáo là giá đất nền đang có dấu hiệu chững lại, thì nhà đất thương mại “lên ngôi”, đón đầu xu hướng đó phố thương gia Barya Citi được hình thành giữa trọng tâm Bà Rịa, trở thành kênh đầu tư an toàn và quyến rũ nhất GĐ này.

Khám phá tiềm năng nhà đất thương mại

Bất động sản thương mại là loại hình kinh doanh thương mại lấy lợi thế về địa điểm, hạ tầng, tiện ích để cung cấp dịch vụ cho cộng đồng. Do đặc biệt này nên những dự án nhà đất thương mại thường tọa lạc trên những con các con phố lớn, ngã tư và giữa những khu dân cư đông đúc… Các loại hình nhà đất khai thác thương mại phổ biến nhất GĐ này là khách sạn, nhà hàng, mặt bằng phân phối lẻ, trọng tâm thương mại…

Theo những chuyên gia, nhà đất thương mại có thể sinh lời qua làm việc kinh doanh nên được nhiều nhà đầu tư săn tìm và xem như 1 tài sản để dành vì tính khan hiếm, giá trị tăng theo thời gian cũng như tiện dụng cho thuê lại để có nguồn lương ổn định. Khi có nhu cầu phân phối lại, tính thanh khoản của nhà đất thương mại cũng nổi bật so có những sản phẩm khác.

Anh Minh, 1 nhà đầu tư nhà đất nhiều bí kíp cho biết, GĐ này phân khúc nhà đất thành thị Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và độc đáo là Bà Rịa – Vũng Tàu chính là những khu vực lôi kéo đầu tư nhất.

Trong GĐ 2018 – 2020 thành thị Bà Rịa đã đi vào hoạt động thành thị loại 2 và sẽ được nâng lên loại 1 trong GĐ 2020 – 2025. Nguồn vốn để thực hiện chương trình này dao động hơn 11.615 tỷ đồng, đó chính là nhân tố quan trọng nhất để nhà đất, độc đáo là nhà đất thương mại tăng thêm giá trị.

Do đó, những nhà đầu tư như anh Minh chia sẻ: “Bất động sản thương mại là phân khúc đầu tư tuy đã cũ ở Sài Gòn nhưng có Bà Rịa thì khác mới mẻ. Barya Citi là dự án Thứ nhất nhằm vào phân khúc này, nhờ vào địa điểm trọng tâm cộng diện tích và định hướng phát triển thành thị thương gia, tôi tin trong thời gian ngắn những căn nhà phố ở đó sẽ có chủ mau chóng, vì thừa cầu mà thiếu cung”.

Sức hút từ thành thị phức hợp Barya Citi

Dự án Barya Citi ở thành thị Bà Rịa là 1 ví dụ điển hình về thành công của nhà đất thương mại. Chỉ mới chính thức tung ra phân khúc hơn hai tháng nay nhưng hai phần ba trong tổng số 427 căn nhà phố thương mại của dự án này đã tìm được chủ sở hửu.

Barya Citi đón đầu xu hướng nhà đất thương mại - Ảnh 1.

Với diện tích 8,7ha tọa lạc ngay trọng tâm hành chính thành thị Bà Rịa, Barya Citi cung cấp cho phân khúc 427 căn nhà phố và hai block căn hộ chung cư cộng hệ thống tiện ích như trọng tâm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympics, hệ thống nhà hàng, quầy bar thư giãn cao cấp, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em…

Ngoài ra, do nằm ngay trọng tâm hành chính thành thị Bà Rịa nên trong dao động nhữngh tản bộ, từ Barya Citi tiện dụng tiếp cận bến xe, trung tâm mua sắm, trọng tâm thương mại, trường học từ mầm non đến đại học, trọng tâm gym thể thao, trung tâm y tế và đến những địa danh du lịch nổi tiếng như Long Hải, Vũng Tàu cũng chỉ trong 15 phút đi xe 4 phân phốih.

Barya Citi được hình thành, giải tỏa mong muốn có nhà đất ngay địa điểm liền kề trọng tâm Hành chính. Bao quanh bởi bốn tuyến các con phố chính của thành thị Bà Rịa gồm Cách Mạng Tháng Tám – Nguyễn Văn Cừ – Trường Chinh – Phạm Hùng kết nối trực tiếp có những trục giao thông xuyên suốt vùng kinh tế trọng tâm phía Nam như quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 56, các con phố ven biển Vũng Tàu – Phan Thiết và tương lai còn có thêm tuyến các con phố sắt và các con phố xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu.

Thành phố Bà Rịa cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, trọng tâm lọc hóa dầu, cảng biển sôi động nên được quy hoạch thành trọng tâm phát triển thương mại – dịch vụ cung cấp nhu cầu của những doanh nhân, chuyên gia và đông đảo du khách khi đến thăm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa chủ trì cuộc họp cộng có những Sở, ban, ngành liên quan Chương trình phát triển thành thị thành thị Bà Rịa GĐ 2018 – 2025. Trong GĐ 2018 – 2020 thành thị Bà Rịa đã đi vào hoạt động thành thị loại II và sẽ được nâng lên loại I trong GĐ 2020 – 2025. Nguồn vốn để thực hiện chương trình này dao động hơn 11.615 tỷ đồng.

Những nhân tố nói trên chờ mong sẽ sớm biến phân khúc nhà đất Bà Rịa trở thành điểm nóng tăng trưởng. Như vậy, những dự án nằm ngay trọng tâm và được đầu tư bài bản có mục tiêu trở thành khu thành thị phức hợp thương mại – dịch vụ trọng tâm như Barya Citi sẽ được hưởng lợi rất lớn.

Bên cạnh đó, Barya Citi còn là dự án nhà phố xây sẵn duy nhất ở thành thị Bà Rịa có pháp lý rõ ràng minh bạch và bạn có thể nhận nhà ở ngay, kết hợp kinh doanh nhiều ngành nghề quyến rũ như khách sạn, mở văn phòng doanh nghiệp, nhà hàng – cà phê… nhưng giá phân phối chỉ tương đương 1 căn hộ chung cư giá chấp nhận được ở TP.HCM hay căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở thành thị Vũng Tàu. Điều này giải đáp ở sao Barya Citi được nhiều bạn quan tâm bởi thế.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0901 999 958 – 0911 200 800

Website: http://www.baryaciti.com.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN