Bất động sản TP.HCM: Xác lập những vành đai mới

Sau thời kỳ đóng băng 2008, thị trường bất động sản (bất động sản) tăng trưởng trở lại với sự phân hoá rõ nét. Mặt bằng giá thay đổi tại các khu vực đã định hình những vành đai mới của thị trường này.

Giá vùng lõi trung tâm lên cao

Các chuyên gia bất động sản cho biết thêm, thị trường bất động sản tại thời điểm này tiếp tục có những cảnh báo đi ngang khi nguồn cung lớn và biên độ tăng giá liên tục. Điều này một phần xuất phát từ nhân tố siết nguồn vốn trung và dài hạn vào bất động sản của hệ thống bank Việt Nam.

Theo khảo sát từ một số chuyên gia bất động sản TP HCM, các khu vực lõi trung tâm được xác lập từ vành đai các quận 1, 2, 3, 4, 5, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận được phân tích là đang thiếu nguồn cung đất. Theo đó, mật độ nguồn cung tại các quận trung tâm trên trong thời gian qua chỉ dao động từ 5 đến 8% toàn thị trường TP HCM.

Ascent Plaza sở hữu địa thế đẹp lôi kéo sự quyên tâm của quý khách và các nhà đầu tư.

Tại khu vực quận Bình Thạnh, một số dự án địa ốc với nguồn cung căn hộ khá khiêm tốn được đưa ra trong thời điểm này. Đơn cử là dự án địa ốc The Penta ở số 201 Hoàng Hoa Thám (Phường 6, Quận Bình Thạnh) chỉ với 83 căn hộ có diện tích từ 43-77m2. Tiếp đến là dự án địa ốc chung cư đẳng cấp Ascent Plaza tại số 375 Nơ Trang Long (Phường 13, Quận Bình Thạnh) với 348 căn hộ với giá bán từ 37 triệu mỗi m2 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát. Dự án là sản phẩm thứ 3 thuộc dòng ”The Ascent” sau The Ascent – Thao Dien Condominiums (Quận 2) và Ascent Lakeside (Quận 7), được cách tân và phát triển theo tiêu chuẩn của Boutique Homes.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, khác với những dự án địa ốc đẳng cấp, Boutique Homes tập trung vào chất lượng thay cho số lượng. “Ngoài địa điểm phải cận trung tâm, thiết kế độc đáo, đẹp mắt, qui mô không được quá lớn, thì tiện ích đầy đủ, khác hoàn toàn và đội ngũ quản lý toà nhà, chăm sóc cư dân phải thật sự như những người thân trong gia đình”, vị này nói.

Bên cạnh đó, dòng ”The Ascent” còn mang những tiêu chí riêng như hồ bơi nước ấm, nước sạch uống tại vòi, sơn ngoại thất chống được ẩm mốc, giữ được độ bền đẹp lâu dài. Chủ đầu tư Tiến Phát Corp. cho biết thêm, sắp tới, đơn vị này tiếp tục cho công bố dự án địa ốc Ascent Garden Homes tại Quận 7 nhằm cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở càng ngày càng cao của người dân.

Hồ bơi nước ấm tràn bờ dự án địa ốc Ascent Plaza.

Dự báo đầu tư căn hộ nhưng vẫn đạt ưu thế trong 2019

Đánh giá của các chuyên gia cho thấy trong năm 2018, thì kênh đầu tư bất động sản nhưng vẫn khá tốt, với mức sinh lời bình quân cao hơn các kênh đầu tư khác, kể cả chứng khoán và tiền gửi bank theo một số phân khúc.

Theo tin tức thu thập từ các báo cáo về bất động sản được ước tính bình quân, thì đa số các phân khúc đầu tư bất động sản đều có lợi nhuận. Dự đoán các phân khúc bất động sản năm 2019 sẽ có sự phân hóa lớn, trong đó nhân tố địa điểm cũng như chủ đầu tư rất quan trọng. Dưới đây là nhận định các phân khúc đầu tư bất động sản trong năm 2019:

Mặc dù phân khúc căn hộ được xem là khó sinh lời so với các phân khúc khác, nhưng do nhu cầu mua để ở và khả năng cho thuê có dòng lương ổn định nên phân khúc này ổn định hơn các phân khúc khác trong năm 2019.

Phân khúc trung cấp có mức giá hợp lý nhưng vẫn tiêu thụ tốt, những dự án địa ốc gần trung tâm có khả năng tăng giá nhẹ do có nhu cầu mua để ở và cho thuê ổn định. Phân khúc đẳng cấp sẽ giảm giá ở một số dự án địa ốc do khó cho thuê “được giá” nên nhà đầu tư thứ cấp nhận lời bán lỗ. Phân khúc trung bình ở những khu vực xa trung tâm, hạ tầng chưa tốt sẽ gặp gặp khó thanh khoản.

Circle of Life – Lễ công bố dự án địa ốc Ascent Plaza sẽ diễn ra ngày 24/11/2018 tại The Adora Nguyễn Kiệm. Những tin tức chính thức từ chủ đầu tư về dự án địa ốc sẽ được gửi đến quý khách và các nhà đầu tư trong sự kiện.

Tìm hiểu dự án địa ốc Ascent Plaza:

Hotline: 091 999 8890 – 093 938 6388

Website: http://ascentplaza.vn

Dự án được phân phối độc quyền bởi Sàn giao dịch bất động sản Pax Land.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339