BĐS Tây Nam TP.HCM thu hút không chỉ bởi đòn bẩy hạ tầng

Bên cạnh sự đã đi vào làm việc của hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thành thị, thì xu hướng dịch chuyển dân số ra vùng ven, cộng sự xuất hiện của 1 số dự án bất động sản đánh “đúng và trúng” nhu cầu của bạn đã và đang tạo sự quan tâm cho bất động sản Tây Nam.

Tiếp tục hưởng lợi từ hạ tầng

Theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, trong năm 2018 – 2019 nhiều nút thắt về hạ tầng khu Nam sẽ được tháo gỡ, tạo thành mạng lưới kết nối 1 số khu vực trong toàn đô thị. Cụ thể, cầu Thủ Thiêm 4 dài 2 km nối các con phố Nguyễn Văn Linh đến khu thành thị mới Thủ Thiêm, cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ… sẽ là 1 số dự án được triển khai ngay.

Đặc biệt, dự án cầu Bình Tiên và các con phố dẫn nối quận 6 và quận 8, cộng có dự án vành đai 2 kết nối quận 7, 8 và huyện Nhà Bè sẽ mở ra nhiều hướng đi đến mới, kết nối mau chóng khu Tây Nam có khu trọng điểm và Phú Mỹ Hưng. Đây được xem là hai trong số rất nhiều lợi thế giúp bất động sản khu Tây Nam tiếp tục trở thành điểm nóng của phân khúc trong 5 năm tới.

Thực tế cho thấy, trong 2 năm qua, bất động sản nơi đây đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, buôn phân phối đất nền nhỏ lẻ đã dần nhường chỗ cho 1 số dự án quy hoạch đồng bộ, pháp lý đã đi vào làm việc. Hầu hết 1 số dự án phân phối ra đều có tỷ lệ chuyển nhượng thành công lên tới 80 – 90%.

Dẫn đầu xu hướng bất động sản ven đô

Ngoài tài liệu về hạ tầng, Sở giao thông vận tải TP.HCM cũng đã có thông báo cho thấy tỷ lệ dân cư khu vực phía Nam TP HCM bao gồm: quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh hiện tăng gấp hàng chục lần so có 10 năm trước.

Lý giải cho việc này, nhiều chuyên gia nhận định trục thành thị phía Tây Nam đô thị là khu vực “cửa ngõ” của TP.HCM có 1 số tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang,… nên có làm việc giao thương sôi động và lôi kéo 1 lượng dân cư, tạo tiền đề cho việc hình thành và phát triển thành thị vệ tinh mới.

Quan trọng nhất, khu Tây Nam đô thị có 1 quỹ đất sạch lớn, rất phù hợp để phát triển 1 số dự án bất động sản chất lượng ở phân khúc villa, nhà liên kế đi kèm nhiều tiện ích nổi bật. Nhu cầu có nhà đất của bạn lại cao nên hình thành xu hướng “dịch chuyển” về khu Tây Nam.

Với sự hậu thuẫn của hạ tầng và làn sóng bất động sản vùng ven, 2018 được dự báo là năm “bùng nổ” của bất động sản khu Tây Nam. Bước sang 1 số tháng đầu năm, đã có nhiều dự án căn hộ cao tầng ra hàng như: West intela(quận 8), Sunshine Avenue (quận 8), Mizuki Park (Bình Chánh), High Intela (Bình Chánh)… Tỉ lệ hấp thụ của phân khúc cũng rất khả quan đạt hơn 40%.

bất động sản Tây Nam TP.HCM lôi kéo không chỉ bởi đòn bẩy hạ tầng - Ảnh 1.

Lovera Park – dự án nhà liên kế lôi kéo phân khúc bất động sản Tây Nam TP.HCM.

Những dự án nhà liền đất luôn đâyn nhận sự quan tâm rất lớn từ phía bạn, cung hiện đang không đủ “cầu”. Đơn cử như dự án Lovera Park – dự án nhà liên kế vườn ở Bình Chánh đã gây sốt khi 100% rổ hàng GĐ 1 và 2 (hơn 500 căn) đã chuyển nhượng thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Tiếp nối thành công đây, trong quý III/2018, 1 số căn nhà liên kế vườn Lovera Park GĐ 3 sẽ tiếp tục được ra mắt tới bạnvà có thiết kế theo phong 1 sốh thiết kế tiên tiến, có tổng diện tích linh hoạt (5×15, 5×16…), 1 trệt 2 lầu. Một số căn tọa lạc ngay mặt tiền các con phố Trịnh Quang Nghị nên vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh.

Lễ mở phân phối chính thức GĐ 3 của dự án sẽ diễn ra vào ngày 31/3/2018 ở khuôn viên dự án (các con phố Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Khi đặt mua thành công nhà liên kế Lovera Park, bạn sẽ được tặng ngay 6 chỉ vàng SJC cộng thời cơ bốc thăm may mắn có 1 số phần quà có gía trị như: Xe Máy Vespa LX 125, tủ lạnh Samsung, máy lạnh Daikin, 01 chỉ vàng SJC,…

Để biết thêm tài liệu điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của http://nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND).

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN