Biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới ‘được lòng’ nhà đầu tư

Theo trào lưu du lịch Go Green, loạt resort mới có thương hiệu Wyndham Garden, trong đó có Wyndham Garden Phú Quốc đang càng ngày càng khẳng định sức hút có 1 số nhà đầu tư bất động sản.

Trào lưu du lịch mới trên địa cầu – Go Green

Các thống kê gần đó cho thấy, du lịch văn minh vì cộng đồng, từ thiện và môi trường sẽ càng ngày càng trở lên phổ biến. Trong đó, Go Green hiện đang là 1 trong các phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch có tốc độ phát triển từ 20 – 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO). Vì vậy, không ngạc nhiên khi 1 số thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng trên địa cầu như Wyndham đang bắt đầu chú trọng 1 sốh tân 1 số thiết kế nghỉ dưỡng theo xu hướng mới này.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis ở Bali, nơi tạo cho tôi nhiều cảm hứng về thiết kế Go Green có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn biệt thự 1 phòng ngủ, vậy mà khi nào cũng trong hiện trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, thiết kế nghỉ dưỡng tốt sẽ có lại dấu ấn tốt cho bạn. Điểm chung của 1 số thiết kế này thường phải có sự gắn kết nghiêm ngặt của 2 nhân tố: môi trường xung quanh và tính bản địa”, ông Nguyễn Hoàng Mạnh, KTS trưởng ở MIA Studio, giải đáp thêm về biện pháp thiết kế ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số dự án nghỉ dưỡng MIA đang đảm nhiệm gần đó.

vietnamnet
Wyndhem Garden Phú Quốc đang theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu.

Dự án Wyndhem Garden Phú Quốc chính là sự kết hợp thú vị giữa bản sắc bản địa và sự “giàu có” của môi trường xung quanh, theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu. Các căn biệt thự ở đó được thiết kế nghiêm ngặt như hệ thống các ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam.

Những căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị thiết kế khéo léo dùng vật liệu gỗ cộng các mành lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái, vách tường và hồ bơi ngoài trời thay cho 1 số bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ.

Anh Thiên Bách, 1 bạn vừa mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, chia sẻ: “Năm ngoái, gia đình tôi đi du lịch Đà Nẵng và nghỉ dưỡng ở khu resort cũng do MIA thiết kế. Công trình là 1 ốc đảo tĩnh lặng, hòa mình vào môi trường xung quanh có các tiện nghi đạt nguyên tắc năm sao của 1 khu nghỉ dưỡng và lượng khách đến đó khá đông dù giá tầm hơn 7 triệu/đêm.

Khi biết Wyndham Garden Phú Quốc cũng được chính tay 1 số thiết kế sư của MIA thiết kế tôi đã chọn lọc chọn mua ngay 1 căn vì tôi tin chắc 1 khi đi vào hoạt động dự án sẽ hút lượng khách thuê đẳng cấp.”

Biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới – nguồn thu bền vững

“Khách thuê đẳng cấp, độc đáo khách từ Âu – Mỹ và Nhật, cần sự trải nghiệm độc đáo. Trải nghiệm đó phải có sự gắn kết có nhân tố bản địa, có môi trường xung quanh và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Với thiết kế giai đoạn này, Tôi tin rằng, Wyndham Garden sẽ là 1 chọn lọc danh tiếng của khách thuê đẳng cấp khi đến Phú Quốc.” ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden cho biết thêm.

vietnamnet
Khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden sẽ có công suất hoạt động thấp nhất 65% có mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự.

Theo tính toán từ Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden, nhờ lợi thế thương hiệu thuộc top 5 trên địa cầu và có sẵn lượng bạn trung thành dao động 50 triệu khách trên toàn địa cầu, 1 khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden có công suất hoạt động thấp nhất 65%, mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự và có thể có về lợi tức trên 10% cho chủ sở hửu sau khi trừ hết 1 số kinh phí quản lý.

“Tôi chọn Wyndham Garden 1 phần vì thương hiệu. Tôi tin rằng, có bí kíp và sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Group, người mua 1 số căn biệt thự ở đó không chỉ nhẹ hơn trong việc tìm khách, bảo trì- bảo hành nhà cửa mà còn có thể yên tâm là tài sản của mình luôn trong hiện trạng tốt, giúp nâng cao hơn giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm”, ông Nguyễn Út, 1 nhà đầu tư vừa chọn mua Wyndham Garden cho biết.

Wyndham Garden Phú Quốc đang mở phân phối 30 căn biệt thự cạnh quảng trường biển Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch biển ở Phú Quốc. Giá chào phân phối từ 9 tỷ mỗi căn và nhà đầu tư nhận ngay 30% trong 3 năm nếu chấp nhận giao cho chủ đầu tư thuê lại. Dự án có phương thức chi trả kéo dài 22 tháng giúp người mua chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm về dự án qua:

Hotline: 0906999161

Hoặc truy cập: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN