Bức tranh sôi động của thị trường BĐS TP Móng Cái

Được định hướng là 1 trong hai mũi nhọn phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái không chỉ lôi kéo đầu tư vào công nghiệp, mậu dịch, du lịch…1 một vàih mạnh mẽ, mà còn vẽ nên bức tranh sôi động về phân khúc bất động sản (bất động sản), khiến giới đầu tư địa ốc đứng ngồi không yên.

Ở đâu có quy hoạch, ở đấy bất động sản phát triển

Trong mắt một vài nhà đầu tư bất động sản, Quy hoạch của Chính Phủ chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của 1 khu vực, đấy cũng là tấm vé thng hành đặc trưng giúp bất động sản khu vực đấy “cất cánh”. Trong đấy, phải kể đến Đồ án quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 đã khoác thêm tấm áo mới cho một vài tỉnh thành phía Bắc nước ta.

Trong 2 năm trở lại đấy, cộng có quy hoạch hạ tầng, phân khúc bất động sản ở một vài tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang…cũng trên đà tăng trưởng nóng, chứng kiến sự đổ bộ của nhiều công ty địa ốc và một vài dự án bất động sản đồng loạt xuất hiện.

Không chỉ vậy, tài liệu Việt Nam sẽ có 3 đặc khu kinh tế là Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa), và Phú Quốc (Kiên Giang) dù vẫn đang trong thời kỳ thông qua cơ chế nhưng giá trị bất động sản ở một vài khu vực này đang tăng có tốc độ chóng mặt.

Ngoài quy hoạch ba Đặc khu kinh tế thì Chính Phủ cũng “để mắt” đến sự phát triển của một vài khu kinh tế cửa khẩu (KKTCK). Theo đấy, Đề án Quy hoạch phát triển một vài KKTCK của Việt Nam đến năm 2020, cả nước sẽ có 26 KKTCK có tổng qui mô trên 660 nghìn ha. Trong đấy sẽ có 9 KKTCK trung tâm được ưu tiên đầu tư vốn trong GĐ 2016 – 2020.

Tại 1 số KKTCK trung tâm như Móng Cái (Quảng Ninh), Lào Cai, An Giang, Đồng Đăng (Lạng Sơn)… phân khúc bất động sản đang có các diễn biến rất tích cực, phát triển thịnh hành nhất thuộc về phân khúc đất nền, liền kề chia lô, nhà phố thương mại đều được chào phân phối có mức giá rất khả quan. bất động sản ở một vài KKTCK được tiên đoán sẽ giữ địa vị trong vài năm tới.

Đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản TP Móng Cái

Không chỉ là 1 trong các KKTCK trung tâm được ưu tiên đầu tư vốn trong GĐ 2016 – 2020, Móng Cái còn là cửa ngõ giao thương quan trọng của hai nước Việt – Trung khi chiếm đến 40% tổng kim ngạch hàng hóa xuất nhập khẩu qua một vài tỉnh biên giới phía bắc. Hưởng nhiều lợi thế từ quy hoạch hạ tầng, kinh tế, du lịch… của toàn tỉnh Quảng Ninh, không quá khó hiểu khi gần đấy người ta chứng kiến cơn sốt địa ốc mạnh mẽ ở TP cửa khẩu Móng Cái.

Cho đến thời điểm GĐ này, Móng Cái đang là 1 trong các địa điểm quyến rũ một vài nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy khi không ngừng nghỉ một vài dự án xuất hiện như khu dân cư mới Hải Yên, khu dân cư Taseco, khu dân cư Hồng Vân, Green Park Móng Cái, KaLong Riverside City… có sức mua mạnh mẽ đã minh chứng cho sức hút khó cưỡng của TP.Móng Cái đối có một vài nhà đầu tư.

Bức tranh sôi động của phân khúc bất động sản TP Móng Cái - Ảnh 1.

Dự án Kalong Riverside City đang lôi kéo phân khúc bất động sản TP Móng Cái bởi tiềm năng đầu tư kinh doanh quyến rũ.

Được phân tích là nơi ổn định chỗ ở hợp lý và là kênh đầu tư sinh lời bền vững, dự án KaLong Riverside City có qui mô dao động 48 ha, tổng mức đầu tư 451 tỷ đồng đang lôi kéo phân khúc bất động sản TP Móng Cái. Giới chuyên gia cho rằng, dự án KaLong Riverside City được triển khai vào đúng thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Đầu tháng 5 năm nay, Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt đầu tư có chiều dài 80,2 km, có tổng chi phí lên đến hơn 11 nghìn tỷ đồng. Dự kiến khi đi vào làm việc sẽ kết nối xa lộ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh trục tam giác kinh tế năng động phía Bắc Việt Nam có phân khúc lớn Trung Quốc và một vài nước trong khu vực Đông Nam Á.

Ngoài quy hoạch xa lộ, việc Móng Cái cho thi công cầu phao bắc qua sông biên giới Ka Long cũng là động thái tích cực cho thấy Quảng Ninh đang dồn lực mạnh mẽ vào khu vực này. Đây cũng là nhân tố được cho là có ảnh hưởng trực tiếp đến chọn lọc đầu tư và kinh doanh của đa số một vài thương nhân tập trung ở đấy.

Được biết đấy là cầu phao Thứ nhất của Việt Nam nối có Trung Quốc có tổng mức đầu tư 160 tỷ đồng, nằm trong công trình cảng Thành Đạt IDC Móng Cái, khi đã đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển hàng hóa giữa hai nước.

Vị trí được xem như nhân tố quan trọng chọn lọc giá trị và tiềm năng sinh lời của dự án. Và KaLong Riverside City, nhờ có được địa điểm đắt giá nơi cửa ngõ Móng Cái, trải dọc 3km ven sông Ka Long về phía Đông Bắc và cận kề cửa khẩu giao thương có Trung Quốc, đã đem lại cho dự án các giá trị đầu tư kinh doanh thuận lợi.

Tận dụng lợi thế địa điểm và tiềm năng đầu tư ở khu vực, KaLong Riverside City cung cấp ra phân khúc phong phú loại hình sản phẩm có nhà phố thương mại, liền kề, villa nhằm cung cấp nhu cầu thực ở của bạn và một vài nhà đầu tư.

Khi đi vào làm việc, KaLong Riverside City được kỳ vọng sẽ trở thành khu thành phố phức hợp vùng biên kiểu mẫu giúp một vàih tân bộ mặt của TP Móng Cái, tạo ra giá trị sống cấp cao, thời thượng cũng như đem lại thời cơ đầu tư, kinh doanh bền vững cho một vài chủ sở hửu tương lai.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN