Cách PR cực thông minh của Techcombank: Trong khi ‘ngân hàng người ta’ thu phí này phí kia, thì chúng tôi free tất tần tật!

Trong khi nhiều người đang phàn nàn về việc thu phí của Vietcombank, Fanpage Techcombank đã kịp thời đăng post cho biết dịch vụ Internet Banking của ngân hàng này đang miễn phí tất tần tật, từ phí chuyển tiền trong hệ thống, ngoài hệ thống đến phi duy trì dịch vụ hàng tháng. Post này hiện được hơn 3.400 Like và hơn 1.400 Share.

Mới đấy, Vietcombank thông báo ứng dụng biểu phí mới từ 1/3. Theo đây, bạn chuyển tiền cộng hệ thống sẽ luôn mất phí. Thay vì miễn phí chuyển tiền nội mạng qua Mobile Banking như trước, Vietcombank sẽ thu phí 2.200 đồng/chuyển nhượng.

Phí chuyển tiền qua Internet Banking cũng một vàih tân từ 3.300 đồng thành 2.200 đồng có chuyển nhượng dưới 50 triệu đồng và 5.500 đồng có chuyển nhượng trên 50 triệu đồng. Đối có dịch vụ SMS Banking, phí hàng tháng sẽ tăng từ 8.800 đồng lên 11.000 đồng.

Việc ứng dụng biểu phí mới khiến nhiều bạn bày tỏ sự không hài lòng có dịch vụ của ngân hàng này, và bắt đầu có làn sóng hô hào chuyển sang sử dụng dịch vụ của một vài ngân hàng đối thủ. Trong một vài comment “khoe” ngân hàng khác miễn phí chuyển tiền cộng hệ thống, có không ít comment đến từ một vài Bankers.

Trong khi này, Techcombank đã tung chiêu PR khá thông minh.

Ngay tối qua, Fanpage Techcombank đã đăng post thông báo dịch vụ E-Banking của ngân hàng này miễn phí mọi chuyển nhượng chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; miễn phí đăng ký, miễn phí duy trì dịch vụ hàng tháng; chuyển tiền mọi khi mọi nơi, nhận tiền ngay trong 1 phút…

Tính đến thời điểm này, post này của Techcombank đã được 3.400 Like có hơn 1.400 Share.

Cách PR cực thông minh của Techcombank: Trong khi ngân hàng người ta thu phí này phí kia, thì chúng tôi free tất tần tật! - Ảnh 1.

Thực ra, theo biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank cập nhật, việc dịch vụ E-Banking của Techcombank miễn phí một vài chuyển nhượng chuyển tiền và miễn phí duy trì dịch vụ được ứng dụng từ tháng 9/2016.

Bên cạnh đây, một vài loại phí chuyển tiền khác như chuyển tiền đến thuê bao di động, chuyển – nhận tiền qua CMND… cũng được miễn phí.

Cách PR cực thông minh của Techcombank: Trong khi ngân hàng người ta thu phí này phí kia, thì chúng tôi free tất tần tật! - Ảnh 2.

Bên cạnh đây, một vài Bankers Techcombank cũng comment rất nhiệt tình trên một vài post về việc Vietcombank ứng dụng biểu phí mới.

Cách PR cực thông minh của Techcombank: Trong khi ngân hàng người ta thu phí này phí kia, thì chúng tôi free tất tần tật! - Ảnh 3.
Cách PR cực thông minh của Techcombank: Trong khi ngân hàng người ta thu phí này phí kia, thì chúng tôi free tất tần tật! - Ảnh 4.

Với việc PR cho thế mạnh “miễn phí” của mình vào thời điểm này, dự báo số người dùng dịch vụ E-Banking của Techcombank sẽ mau chóng tăng vọt.

So sánh mức phí chuyển tiền internet banking, rút tiền ATM giữa một vài ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Vietinbank tận thu nhất, Techcombank, VPBank ‘chiều’ bạn nhất

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN