Căn hộ Eco City Việt Hưng – Cam kết thuê lại vô thời hạn

Trong dịp cuối năm, Chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương dành chương trình đột phá cho quý khách mua căn hộ Eco City Việt Hưng để sinh sống cũng như đầu tư sinh lời…

Sống đẳng cấp trong tầm tay

Dịp cuối năm là thời gian vàng để các nhà đầu tư tìm kiếm thời cơ sinh lợi và người mua nhà tìm kiếm những căn hộ ưng ý với chính sách bán hàng và giá cả ưu đãi từ chủ đầu tư. Sức hút đang đổ dồn về dự án địa ốc Eco City Việt Hưng với nhiều chương trình hấp dẫn mà chủ đầu tư này tung ra.

Theo đó, Chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% cho 65% giá trị căn hộ với thời gian lên tới 20 tháng. Nếu không sử dụng gói vay bank, người mua nhà sẽ được chiết khấu tới 8% giá trị căn hộ trước thuế.

Đây là chính sách bán hàng hữu ích cho các quý khách chưa đủ tiềm lực tài chính nhưng nhưng vẫn có thể sở hữu được căn hộ đẳng cấp ngay tại trung tâm Long Biên. Đồng thời, chương trình này cũng mở ra thời cơ hỗ trợ về giá cho nhiều quý khách để ở cũng như đầu tư.

Eco City Việt Hưng đã đã đi vào hoạt động, bàn giao và cư dân đã chuyển về ở cùng nhịp sống sôi động của quận Long Biên.

Như vậy, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, tương đồng dao động 600 triệu đồng, quý khách đã có thể nhận nhà ngay để dự định tổ ấm đón Tết Kỷ Hợi 2019. Hiện tại, dự án địa ốc đã thi công đã đi vào hoạt động về căn hộ và phong cảnh với chất lượng đẳng cấp, sẵn sàng đón các cư dân về ở.

Cư dân sẽ được bàn giao căn hộ với nội thất đẳng cấp, sang như thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị bếp Hafele, điều hòa không khí Mitsubishi… Bên cạnh đó, các tiện ích đang càng ngày càng đã đi vào hoạt động, một số nhãn hàng đã đi vào hoạt động để chắc chắn phục vụ cho cư dân ngay lúc về ở như: bể bơi ngoài trời; spa; vườn dạo; Eco Garden với công viên và vườn nướng BBQ, khu cà phê ngoài trời; Eco Mart, Highland Coffee…

Khu căn hộ cam đoan cho thuê vô thời hạn

Với tiềm lực và thế mạnh về quản lý chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao Church Boutique tại những địa điểm đắt giá từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thiên Hương sở hữu nguồn quý khách tiềm năng trong lĩnh vực này. Bởi vậy, ít có chủ đầu tư nào đưa ra được chính sách bán hàng mạnh mẽ nhằm vào các đối tượng quý khách đầu tư tại Eco City Việt Hưng tại thời điểm này.

Cụ thể, chủ đầu tư nhận cam đoan cho thuê lại vô thời hạn với các căn hộ tại dự án địa ốc Eco City Việt Hưng với mức giá hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần bỏ vốn 500-600 triệu đồng, quý khách mua căn 2 phòng ngủ sẽ được cho thuê lại với giá 12 triệu đồng/tháng; căn 3 phòng ngủ sẽ được cho thuê lại với giá 15 triệu đồng/tháng. Điều kiện tiến hành chương trình này là quý khách sẽ phải sử dụng gói nội thất đã đi vào hoạt động căn hộ với mức 220 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ và 300 triệu cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Chính sách hấp dẫn này mới được chủ đầu tư Eco City Việt Hưng giới thiệu ra thị trường nhưng được giới đầu tư đặc trưng quan tâm. Anh Quang (Hoàn Kiếm, Hà Nội), một nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định đây là thời cơ đầu tư tốt cho những người biết nắm bắt thời cơ vào dịp cuối năm.

Theo anh Quang cho biết thêm: “Eco City là một trong những dự án địa ốc ở khu vực Long Biên thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp và lợi thế rất lớn của dự án địa ốc là có chủ đầu tư chuyên nghiệp trong việc quản lý và vận hành khu căn hộ này. Đặc biệt, mức giá thuê chủ đầu tư cam đoan nhận thuê lại là mức cao so với mức giá thuê trong khu vực. Đây cũng là thời cơ rất tốt thu lời ổn định và đều đặn cho các nhà đầu tư.”

Một số nhà đầu tư BĐS cũng phân tích sức hấp dẫn của bề ngoài đầu tư này so với các kênh truyền thống và cho rằng dự án địa ốc căn hộ đẳng cấp trên thị trường Hà Nội không thiếu, song đầu tư vào đâu để nhà đầu tư có thể đón đầu thời cơ kinh doanh sớm nhất lại là bài toán cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

Nếu như thông thường, đầu tư một căn hộ cho thuê, người mua nhà phải bỏ giá thành ban đầu ra để đã đi vào hoạt động nội thất, tìm nguồn cho thuê càng lâu dài càng tốt thì theo chính sách bán hàng này của chủ đầu tư Eco City, quý khách không phải tốn thêm giá thành, không lo lắng tìm người cho thuê lâu dài mà hoàn toàn yên tâm nhận 12 triệu/tháng đối với căn hộ 2 phòng ngủ và 15 triệu/tháng đối với căn hộ 3 phòng ngủ vô thời hạn.

So với đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng và gửi tiền bank lãi suất ở mức trung bình thì việc đầu tư căn hộ cho thuê theo tính toán trên là một kênh đầu tư ăn chắc mặc bền, mang lại hiệu quả kinh tế bền vững cho nhà đầu tư trên thị trường BĐS đầy biến động giai đoạn này.

Với lợi thế dự án địa ốc đã bàn giao, cư dân đã chuyển về ở, đi kèm với sự cách tân và phát triển sôi động của khu vực Long Biên, căn hộ Eco City Việt Hưng thuận lợi được khai thác để cho thuê sinh lời ở thời điểm hiện tại. So với các dự án địa ốc giai đoạn này tại khu vực, có thể coi đây là suất đầu tư tranh giành mà ít dự án địa ốc nào có được.

Quý quý khách có nhu cầu tham quan dự án địa ốc, căn hộ mẫu và nghiên cứu thời cơ đầu tư, những chính sách bán hàng bán hàng tốt nhất giai đoạn này tại Eco City Việt Hưng, vui lòng điện thoại đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc: Hotline: 0914 42 9191

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339