Căn hộ hạng A hút khách nhờ dịch vụ quản lý vận hành cao cấp

Mức thanh khoản rất cao hơn 80%, tăng gấp 3 lần so có năm 2016 – là phân tích mới nhất của Savills khi nhắc đến phân khúc căn hộ cao tầng cấp cao hạng A. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất trọng điểm Thủ đô giới hạn, một số căn hộ cao tầng hạng A ở khu vực này càng nhận được sự quan tâm lớn trên phân khúc.

“Thước đo” cho môi trường sống cấp cao

Quy chuẩn cho 1 dự án căn hộ cao tầng hạng A đã được Bộ Xây dựng quy định trong thông tư 31/2016/TT-BXD có đề nghị cụ thể về quy hoạch – kiến trúc là 18/20 tiêu chí được đề ra như thiết bị kỹ thuật, dịch vụ; hạ tầng xã hội và chất lượng quản lý, hoạt động. Dự án cấp cao phần nhiều đều có địa điểm giao thông thuận lợi, kết nối có một số tiện ích xung quanh, có một số tiện ích nội khu, dịch vụ cung cấp được nhu cầu sinh hoạt của cư dân ở nhiều lứa tuổi; Mật độ thi công không quá 45%, mỗi thang máy phục vụ tối đa 40 căn hộ cao tầng; Hệ thống thiết bị an ninh, chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy được kiểm định định kỳ và đặc trưng, dự án phải có đơn vị quản lý hoạt động chuyên nghiệp, chắc chắn an ninh cho toàn khu.

Theo thống kê phân khúc bất động sản Hà Nội trong năm 2017, Savills ước tính số lượng căn hộ cao tầng cấp cao hạng A được chào phân phối chiếm dao động 10% tổng nguồn cung, tương đương 2.900 căn hộ cao tầng. Năm 2017 cũng ghi nhận mức chuyển nhượng căn hộ cao tầng hạng A cao nhất trong vòng 8 năm trở lại đấy.

Lý giải hiện trạng này, một số chuyên gia cho rằng căn hộ cao tầng cấp cao tuy được tăng lên nguồn cung nhưng tổng nguồn cung lại không nhiều, trong khi nhu cầu của phân khúc vẫn còn khá lớn. Hầu hết một số dự án đều nằm ở một số địa điểm đẹp trong nội đô vốn chiếm ưu thế nổi bật về cơ sở hạ tầng và xã hội. Trong điều kiện quỹ đất nội đô càng ngày càng bị thu hẹp thì rõ ràng có mức giá từ 38 – 45 triệu đồng/m2, một số dự án thuộc phân khúc này vẫn có tính thanh khoản rất tốt.

Dự án chuẩn cấp cao lôi kéo chuyển nhượng đầu năm

Cuối năm 2017, chủ đầu tư Vietracimex công bố 1 dự án có phong một sốh Nhật Bản và cam đoan đạt nguyên tắc hạng A ngay trọng điểm quận Hai Bà Trưng (201 các con phố Minh Khai) đã tạo nên 1 sức hút lớn trên phân khúc.

Sự quyết tâm kiến tạo không gian sống đạt chuẩn căn hộ cao tầng hạng A cho cư dân Hinode City được thể hiện nhất quán từ hệ thống phong cảnh có đậm hơi thở văn hóa phương Đông cho đến kiến trúc căn hộ cao tầng ưu tiên một số dao động thoáng đâyn ánh sáng và gió trời.

Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật ở Hinode City có nhiều tiêu chí vượt cả nguyên tắc quy định. Đó là mật độ thang máy chỉ 39 căn/thang; số lượng thang thoát hiểm lớn. Nếu như bình thường trong 1 block nhà chỉ có 2 thang thoát hiểm thì ở tòa Sachi hiện đang mở phân phối của Hinode City có tới 4 thang thoát hiểm được phân bố đều ra 2 cánh tòa nhà chắc chắn dao động một sốh xa nhất từ căn hộ cao tầng tới đấy chỉ 23m (theo quy định dao động một sốh này là 25m). Ngoài ra, mỗi thang đều có cửa mở 1 chiều ngăn khói từ hai hướng đối diện chắc chắn cư dân thuận tiện tiếp cận khi có hỏa hoạn xảy ra.

Căn hộ hạng A hút khách nhờ dịch vụ quản lý hoạt động cấp cao - Ảnh 1.

Dịch vụ quản lý nguyên tắc Nhật Bản coi trọng yếu tố chất lượng và sự tận tâm.

Bên cạnh hệ thống kỹ thuật được đầu tư từ GĐ kiến trúc, thi công, Vietracimex rất quan tâm tới việc chắc chắn dịch vụ quản lý hoạt động có hệ quy chuẩn, giám sát chặt chẽ về chất lượng, dịch vụ và đưa ra đề nghị rất khắt khe đối có bộ máy quản lý hoạt động phải theo nguyên tắc Nhật Bản.

Đơn vị quản lý cần tuyệt đối tuân thủ một số đề nghị về nghiệp vụ như bảo đảm môi trường vệ sinh, an ninh; một số hệ thống kỹ thuật được bảo trì định kỳ và xử lý nhanh trong một số tình huống khẩn cấp. Quan trọng hơn, dịch vụ nguyên tắc Nhật chú trọng yếu tố con người trong hoạt động. Theo đây, đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng nghỉ được đào tạo, cập nhật công nghệ, kiến thức mới; vấn đề đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp được đề cao; tinh thần phục vụ bạn bằng cả trái tim Omonetashi được đưa thành tôn chỉ…

Hiện ở, Vietracimex đang chọn lọc đơn vị quản lý chính thức cho dự án trong đây có PMCC (Liên doanh giữa Công ty Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) và một số công ty quản lý hoạt động của Nhật). Điều này chứng tỏ sự nghiêm túc, tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên 1 môi trường sống chuẩn Nhật có một số giá trị bền vững cho một số cư dân tương lai.

Bên cạnh một số chính sách phân phối hàng ưu đãi thì có thể, đấy cũng chính là nguyên do ngay từ một số tuần đầu năm, tính thanh khoản của Hinode City đang ở mức rất khả quan.

Thông tin chi tiết về dự án Hinode City

Hotline: 090 3315 666 / 091 2953 888

Website: www.hinodecity.com.vn

Đại lý phân phối chính thức:

CT TNHH TM&DV bất động sản Blue sea. 0901 884 666

Sàn bất động sản City Homes. 0939 98 22 88

CT CPDV và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. 094 680 919

CT CP Đầu tư và Tư vấn bất động sản Tâm An. 0941 580 555

CT TNHH DV và ĐT Tân Long. 0906 761 555

CT TNHH Đầu tư TMDV Vận tải Thịnh Phát. 0945 18 11 88.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN