Chia sẽ những khách hàng đã mua Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp

Sky Center hưng thịnh tọa lạc tại đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ có qui mô gồm 3 block căn hộ và 1 block văn phòng cao 16 tầng với 495 căn hộ cùng 2 tầng hầm. Được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp tích hợp tới nhiều tiện ích nội khu, lại được hưởng lợi thế của hồ điều hòa và công viên rộng ngay bên cạnh, dự án bất động sản Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp sẽ đem lại cuộc sống hưởng thụ và xuất sắc cho khách hàng và gia đình.

Sky Center

Dự án Sky Center đạt chuẩn 5 sao

Sở hữu những lợi thế về vị trí, qui mô dự án bất động sản Sky Center tập đoàn hưng thịnh GKG chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân lưu thông thuận lợi giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, sinh hoạt – vui chơi giải trí trên nền tảng cơ sở hạ tầng tiên tiến bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Tận dụng tối đa những ưu điểm về không gian thoáng đãng xung quanh và vị trí đắc địa, căn hộ dự án bất động sản được thiết kế theo hướng mở giúp cho quý cư dân có cảm giác về sự rộng rãi, hoà nhịp với cuộc sống năng động nơi Tp.Hồ Chí Minh cũng như thuận lợi phóng tầm nhìn ra toàn cảnh sầm uất, tấp nập.

Hệ thống tiện ích tại đây được tích hợp đầy đủ theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế vì thế giúp mọi người có cuộc sống thuận lợi và viên mãn nhất. Với căn hộ xanh, chất lượng và không gian sống xuất sắc bởi thế nhưng giá bán không hề cao, được đánh giá phù hợp với đa số khách hàng có yêu cầu ổn định chỗ ở giữa Tp.Hồ Chí Minh.Bên cạnh đó, cư dân tập đoàn hưng thịnh GKG cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Tp.Hồ Chí Minh Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Tp.Hồ Chí Minh…

Dự án căn hộ Sky Center đầy quyến rũ

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, Căn hộ cao cấp Sky Center đã làm hài lòng những yêu cầu thiết thực của những khách hàng là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Khác với những căn hộ chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Officetel tại Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp được cấp phép phát triển thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể phát triển thành văn phòng. Chính bởi thế căn hộ Officetel được xem là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp thuộc: các dự án căn hộ quận Tân Bình

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách mua Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp, CĐT đã đưa ra nhiều csbh đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho vay 65%, hỗ trợ lãi suất 0%/24 tháng. Khách chi trả sớm 85% giá trị căn hộ cao cấp được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Đặc biệt với sản phẩm căn hộ văn phòng độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những lợi ích kép trong sản phẩm này mà dự án bất động sản càng thuận lợi lôi kéo được sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp sẽ là quyết định xuất sắc cho khách hàng có yêu cầu đầu tư bất động sản. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và csbh mới nhất!

Xem thêm

Nguồn tại: QOV.VN