Ciputra Hanoi đón nhận 02 giải thưởng bất động sản uy tín

Cùng ngày 14/04/2018, Ciputra Hanoi đã không ngừng nghỉ đâyn nhận 02 Giải thưởng Bất động sản danh giá nhất: Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam 2018 ở hạng mục “Khu thành thị tốt nhất” và Giải thưởng Rồng vàng 2018 ở hạng mục “ Nhà đầu tư Bất động sản danh tiếng nhất”.

Nếu như Giải thưởng bất động sản Quốc gia là giải thưởng thường niên lớn nhất của Bộ Xây Dựng – Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức để vinh danh các đơn vị, dự án Bất động sản thì Giải thưởng Rồng Vàng là danh hiệu danh tiếng được tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam để bình chọn vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có đâyng góp lớn ở Việt Nam.

Các giải thưởng có ý nghĩa quan trọng có Ciputra, là sự ghi nhận các thành quả nỗ lực từ 1 công đoạn thi công phát triển bền vững lâu dài của Khu thành thị Ciputra Hanoi kể từ năm 2002 đến nay, đặc thù trong thời điểm phân khúc bất động sản đang tranh đua gay gắt, để khẳng định Bên cạnh đây danh tiếng và giá trị của 1 khu dân cư đáng sống “chuẩn mực” và sự bền vững của thương hiệu Ciputra có địa vị của 1 “nhà tiên phong”.

Ciputra Hanoi được vinh danh “Khu thành thị tốt nhất” và “Nhà đầu tư BDS danh tiếng nhất”

Khu thành thị qui mô lớn Thứ nhất ở thủ đô

Gần 20 năm hình thành và phát triển, có qui mô 301ha, Ciputra Hanoi là khu thành thị quốc tế Thứ nhất lớn nhất Hà Nội, được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển Khu thành thị Nam Thăng Long – 1 liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng thành thị – UDIC (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia). Tập đoàn Ciputra là 1 tập đoàn danh tiếng địa cầu về phát triển thành thị mới.

Với mạng lưới hơn 100 doanh nghiệp thành viên, tập đoàn Ciputra đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển BDS có qui mô lớn, tạo nên các cộng đồng thành thị xanh, sạch và tiên tiến. Đến nay, tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công 110 dự án Bất động sản qui mô từ 260 ha đến 6.000 ha ở Indonesia và các quốc gia. Ciputra Hanoi là dự án Thứ nhất của tập đoàn Ciputra ở Việt Nam, đồng thời cũng là dự án khu thành thị có qui mô lớn Thứ nhất ở thủ đô, được phát triển đồng bộ theo Quy hoạch tổng thể của đô thị Hà Nội.

Sở hữu địa điểm đắt giá ở cửa ngõ phía Tây Bắc thủ đô, cận kề sông Hồng lịch sử và Hồ Tây rộng lớn, có vượng khí dồi dào, Ciputra Hanoi ra đời có sứ mệnh trở thành Khu thành thị số 1 thủ đô, không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi khẳng định phong cách sống, không chỉ là chốn đi về mỗi ngày mà còn là niềm tự hào của mỗi chủ sở hửu.

Đô thị xanh tiên phong

Bắt đầu từ năm 2013, Khu thành thị Ciputra chính thức khởi xướng và phát động Văn hoá sinh thái (Eco-culture), tuyên truyền và kêu gọi cộng đồng cư dân cộng chung tay phát triển 1 môi trường sống xanh bền vững. Cho tới nay, văn hoá Sinh thái (Eco-Culture) đã trở thành 1 nét văn hoá đặc trưng của người Ciputra. Tính đến nhân tố môi trường, chắc chắn phong cảnh xanh mát và cuộc sống chất lượng cho cư dân là tôn chỉ trong mọi kế hoạch phát triển của Chủ đầu tư.

Văn hóa Eco-culture: Kim chỉ nam trong mọi hành động phát triển của Ciputra Hanoi

Với 30% qui mô trong tổng quy hoạch, tương ứng có 77ha dành cho cây xanh và mặt nước, Ciputra Hanoi có 1 miền xanh quý giá có tỷ lệ cây xanh dư dả ngay trong lòng phố thị, tạo dựng cho cư dân môi trường sống trong lành và cân bằng có môi trường xung quanh.

Với hơn 50.8ha cây xanh, 26.1ha công viên và hồ nước, đặt trong quy hoạch đồng bộ và bài bản, Ciputra Hanoi là Khu thành thị có tỷ lệ thi công thấp nhất trong số các khu thành thị ở trọng điểm nội đô, đồng thời có tỷ lệ cây xanh theo đầu người lên tới 20m2/người (tương đương có tỷ lệ xanh của quốc đảo xanh nhất địa cầu – Singapore), đấy chính là nền móng tăng lên chất lượng sống cho cư dân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ciputra cũng là 1 trong số ít khu dân cư tiên phong thi công làn các con phố chỉ dành cho xe đạp và người tản bộ có tên gọi “Eco-path” trong nỗ lực tạo ra môi trường sống tốt hơn cho người dân. Bên cạnh đây, Ciputra cũng là khu thành thị Thứ nhất ở Hà Nội có biển hạn chế tốc độ dưới 35km/h có đội ngũ giám sát giao thông nội khu, để chắc chắn an toàn cho người dân cũng như bảo vệ môi trường.

Nơi khởi đầu của tiện ích, dịch vụ sống cao cấp

Ciputra Hanoi là nhà tiên phong trong việc kiến tạo thành thị khép kín chuẩn quốc tế có hệ thống tiện ích nội khu tinh tế và đủ đầy bao gồm: 05 trường quốc tế, 06 bể bơi, 04 phòng Gym, 01 sân tập Golf, 05 sân Tennis, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em cộng các tiện ích thiết yếu của cuộc sống như nhà hàng nổi tiếng, spa, ngân hàng, cửa hàng tiện ích,… đều chỉ cách thềm nhà vài phút tản bộ.

Bên cạnh đây, dịch vụ quản lý công sản chuyên nghiệp do đơn vị quản lý nước ngoài đảm nhận là 1 trong các tiêu chí nâng tầm giá trị của Ciputra trở thành 1 khu thành thị đáng sống bậc nhất ở thủ đô. Yếu tố an ninh, an toàn cho cư dân là kim chỉ nam trong khâu làm việc và quản lý ở khu dân cư. Sống ở Ciputra Hanoi là cuộc sống được bảo an vẹn tròn có các dịch vụ 24/24 như: anh ninh 4 lớp, lễ tân theo nguyên tắc khách sạn 5 sao, kỹ thuật, chăm sóc phong cảnh, vệ sinh, tổng đài chăm sóc và hỗ trợ thắc mắc của cư dân.

Ciputra Hanoi là cộng đồng cư dân quốc tế lớn nhất Hà Nội giai đoạn này, là mái nhà chung của hơn 7.000 cư dân trong đây hơn 30% là công dân nước ngoài đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn địa cầu. Vì vậy Ciputra Hanoi tiếp tục duy trì chú trọng và nâng cao công tác quản lý thành thị, phát triển nhiều làm việc cộng đồng sống xanh, sống khỏe, sống có hiệu quả. Đây chính là nhân tố “hữu xạ môi trường xung quanh hương” để nhận được sự tín nhiệm từ phía bạn và các đối tác thân thiết.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN