Cơ hội cuối cùng để sở hữu condotel tuyệt đẹp The Coastal Hill

Được giới bất động sản phân tách là 1 trong những dự án quyến rũ phân khúc, The Coastal Hill không ngừng nghỉ đạt kỷ lục trong những sự kiện ra mắt từ Bắc vào Nam có 100% quỹ căn luôn được “xuống tiền”qua những lần mở phân phối. Hiện quỹ sản phẩm ở The Coastal Hill chỉ còn rất ít và thời cơ duy nhất để nhà đầu tư có những căn condotel tuyệt đẹp cuối cùng sẽ diễn ra trong sự kiện ngày 9/6 tới đây ở Hà Nội.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, Zone1 của The Coastal Hill đã được cất nóc từ ngày 14/05/2018. 3 Zone còn lại đang bước vào GĐ xây thô những tầng cuối cùng. Với công đoạn này, chuẩn bị The Coastal Hill sẽ bắt đầu được hoạt động trong quý IV năm 2018, nhằm đâyn đầu làn sóng tăng trưởng đang “bùng nổ” ở Quy Nhơn – 1 trong những phân khúc đầu tư condotel quyến rũ của Việt Nam.

Cơ hội quyến rũ của condotel

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Quy Nhơn tăng dao động hơn 20%/năm. Mức tăng trưởng này cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam trung bộ và 15% của cả nước.

Theo phân tách của bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Quy Nhơn – Bình Định hiện đang là 1 trong những địa phương đạt tốc độ tăng trưởng về khách du lịch cao nhất nước. Bà Hương chỉ ra nhiều nhân tố quan trọng giúp đánh thức du lịch Bình Định sau thời gian trầm lắng, như lợi thế về phong cảnh môi trường xung quanh, ẩm thực quyến rũ, văn hóa đặc sắc. Tuy nhiên, điều quan trọng là sự đã đi vào hoạt động, nâng cấp mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc trưng là cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch.

Ngoài những công trình lớn như nâng cấp mở rộng cảng biển Quy Nhơn, cảng hàng không Phù Cát,… trong năm 2018, nhiều dự án giao thông trọng tâm sẽ tiếp tục triển khai ở Quy Nhơn, bao gồm tuyến các con phố Ngô Mây; các con phố từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D; hay tuyến các con phố trục Khu Kinh tế nối dài chuẩn bị sẽ rút ngắn thời gian từ sân bay về công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chỉ còn 15 phút…

Cơ hội cuối cùng để có condotel tuyệt đẹp The Coastal Hill - Ảnh 1.

Du lịch làm “đòn bẩy” khiến vài năm trở lại đây, BDS vùng “đất võ trời văn” phát triển thành quyến rũ hơn bao giờ hết, đặc trưng ở những khu vực được quy hoạch đầu tư khá đồng bộ về hạ tầng, như Eo Gió – Nhơn Lý. Tại Eo Gió, vị trí được mệnh danh là điểm ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, giá đất nền hiện đạt mức 30-35 triệu/m2, cao gấp 5-6 lần so có hai năm trước. Còn ở trục các con phố chính khu trọng tâm xã Nhơn Lý, giá đất tăng từ 1-2 triệu/m2 năm 2016 lên 16-18 triệu/m2 năm 2018, gấp 10-15 lần.

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, chính tiềm năng du lịch ấn tượng và giá đất tăng nhanh chính là lý do quan trọng khiến nhà đầu tư ồ ạt đổ vốn vào những dự án condotel sang trọng như The Coastal Hill, điều này giúp bù đắp cho hạ tầng du lịch cấp cao đang rất thiếu hụt ở Bình Định.

Giá trị khác biệt

Tuy nhiên, chưa cần xét đến những nhân tố khách quan được nói đến ở trên, chính mình The Coastal Hill cũng có những lợi thế nội ở khá ấn tượng khi được thi công theo hai nguyên tắc công trình xanh của cả Mỹ (LEED) và Việt Nam (LOTUS).

Theo ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, việc thi công 1 khách sạn theo thang điểm cao nhất của chuẩn công trình xanh LEED là 1 thách thức song đây là việc cần làm nếu muốn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và tạo ra những giá trị khác biệt cho nhà đầu tư.

Ông Thắng nhận định: “Thị trường condotel thời gian sắp tới sẽ tiếp nhận lượng cung dồi dào cùng có đây là sự tranh giành gay gắt. Nhà đầu tư sẽ tìm tới những dự án có hệ thống tiện ích nội ngoại khu cao cấp, do chủ đầu tư danh tiếng triển khai ở những phân khúc triển vọng và quan trọng hơn, phải có những giá trị khác biệt đặc biệt so có dòng sản phẩm tương tự trên phân khúc”.

Cơ hội cuối cùng để có condotel tuyệt đẹp The Coastal Hill - Ảnh 2.

The Coastal Hill ra đời nhằm làm hài lòng toàn bộ những điều kiện này có những điểm cùng về tiện ích ấn tượng như không gian biển nhân tạo gần 1 km, hay hệ thống nội ngoại thất đặc trưng sang trọng, được thi công theo những chuẩn cao nhất của phong nhữngh nghỉ dưỡng thượng lưu.

Ngoài những tiện ích riêng đặc biệt, khách sạn cũng thừa hưởng hệ tiện ích cấp cao của công trình FLC Quy Nhơn như: trọng tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố dạng link, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển hay khu công viên động vật hoang dã – nơi bảo tồn cho hơn 1000 cá thể động vật quý hiếm…

Với sức chứa kỷ lục trên 3.500 khách và hội tụ đủ mọi tiện ích xa hoa, The Coastal Hill đang là 1 trong những điểm sáng ấn tượng nhất trong phân khúc khách sạn 5 sao cao cấp ở vùng duyên hải miền Trung.

Lễ mở phân phối những căn cuối cùng dự án The Coastal Hill FLC Grand Hotel – Hơn cả nghỉ dưỡng – Hơn cả thiên các con phố.

Thời gian: 8h30, ngày 09/06/2018

Địa điểm: Khách sạn Hà Nội thương hiệu xe Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại hotline: ‎0915.638.898.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về những quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN