Cơ hội hiếm có để sở hữu những căn hộ đẹp nhất bán đảo Quảng An

QOV.VN – “Gây sốt” phân khúc BDS hạng sang trong suốt thời gian qua, tài liệu Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An tiếp tục cho công bố 1 số căn hộ cao tầng tòa B trong thời gian tới đấy đảm bảo sẽ khiến nhiều bạn và 1 số nhà đầu tư hứng khởi.

Được biết, tòa B của dự án D’. Le Roi Soleil nằm trong kế hoạch được Tập đoàn Tân Hoàng Minh giữ lại và đầu tư theo hình thức căn hộ cao tầng cho thuê để tăng thêm nguồn cung cho khu vực phân phối đảo Quảng An. Bởi ở đấy, nhu cầu thuê căn hộ cao tầng đẳng cấp là rất lớn và 1 số tòa căn hộ cao tầng cho thuê luôn ở trong hiện trạng vận hành hết công suất. Tuy nhiên, do nhiều bạn có nhu cầu mua để ở và 1 bộ phận lớn 1 số nhà đầu tư muốn mua 1 căn hộ cao tầng Hồ Tây để đầu tư dài hạn, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chọn lọc phân phối 1 số căn hộ cao tầng của tòa B, nhường thời cơ đầu tư thu lợi nhuận cho bạn của mình.

Thêm chọn lọc cho 1 số nhà đầu tư “sành phong thủy”

Tọa lạc trên 1 nền đất đắc địa, đắc thủy hiếm có của Thủ đô, không có gì khó hiểu khi D’. Le Roi Soleil luôn lôi kéo sự quan tâm đặc trưng của 1 số nhà đầu tư địa ốc “lành nghề”, cũng như 1 số vị khách biết nhìn xa trông rộng và đang kiếm tìm 1 chốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp bền vững.

Dự án D’.Le Roi Soleil nằm ở địa điểm đẹp hiếm có trên phân phối đảo Quảng An, có 3 mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng
Dự án D’.Le Roi Soleil nằm ở địa điểm đẹp hiếm có trên phân phối đảo Quảng An, có 3 mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng

Với việc Tân Hoàng Minh sẽ tung ra phân khúc 1 số căn hộ cao tầng tòa B của dự án, khách mua nhà trong và ngoài nước sẽ lại có thêm 1 số chọn lọc ổn định chỗ ở hay đầu tư sinh lời thực sự đáng giá. D’. Le Roi Soleil luôn là niềm tự hào của chủ đầu tư có lợi thế ba mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng, và bởi vậy, việc có 1 căn hộ cao tầng tầm nhìn về phía sông Hồng chờ mong triển vọng “hanh thông-tài lộc” đảm bảo là thời cơ khó có thể bỏ lỡ.

Sinh lời lớn có căn hộ cao tầng D’. Le Roi Soleil

Với công nghệ xây dựng hiện đại, hiện đại và tư duy kiến trúc đột phá, hướng tới 1 số giá trị vững bền, mọi căn hộ cao tầng ở D’. Le Roi Soleil – Quảng An đều xứng đáng là chốn ổn định chỗ ở hoàn mỹ, hợp phong thủy, góp phần nâng niu, vun đắp 1 số tổ ấm an vui.

Không gian ngập tràn tính thủy và vẻ đẹp phong cảnh kỳ vĩ bao quanh dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An.
Không gian ngập tràn tính thủy và vẻ đẹp phong cảnh kỳ vĩ bao quanh dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

Không dừng lại ở đây, có 1 số bạn quan tâm tới 1 số triển vọng đầu tư sinh lời, 1 số căn hộ cao tầng tòa B của công trình sẽ tiếp tục là 1 số chọn lọc vàng trên phân khúc BDS hạng sang trong thời gian tới. Vào thời điểm “tiến công” sân chơi địa ốc Singapore, 1 số phân tích phân tích cho thấy căn hộ cao tầng D’. Le Roi Soleil – Quảng An có khả năng tạo ra lợi nhuận lên tới 12%/năm cho bạn mua nhà để cho thuê hay sang nhượng. Cận kề thời điểm 1 số căn hộ cao tầng tòa B sắp được mở phân phối, địa vị của D’. Le Roi Soleil tiếp tục được nâng tầm và sự quan tâm của bạn mau chóng tăng thêm, chờ mong tỉ suất lợi nhuận thực ở sẽ còn cao hơn nhiều mức đây.

Nhận nhà trước trả tiền sau – thời cơ có 1 không hai

Đáp lại sự ưu ái của phân khúc trong suốt thời gian qua, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chọn lọc tiến hành chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ cho dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An trong dao động thời gian từ nay cho đến hết tháng 5/2018.

Theo đây, bạn chỉ cần đâyng 50% giá trị căn hộ cao tầng sẽ được nhận bàn giao nhà ngay, phần giá trị còn lại trước khi có thông báo cấp giấy chứng nhận quyền có căn hộ cao tầng theo hợp đồng chuyển nhượng được đâyng chậm theo công đoạn đến ngày 30/4/2019 . Bên cạnh đây, 1 số bạn có khả năng chi trả 95% GTCH bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 4% trên giá phân phối căn hộ cao tầng (chưa bao gồm VAT + PBT).

Chắc chắn có 1 số chọn lọc nhà ở phong phú, quyến rũ ở D’. Le Roi Soleil – Quảng An cộng vô vàn ưu đãi quyến rũ từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, sẽ có thêm nhiều giấc mơ mái ấm vững bền, nhiều triển vọng sinh lời lớn được hiện thực hóa trong dài hạn.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: quangan.vn

Hotline: 18006660

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về 1 số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN