Công Vinh “nói xấu” đàn anh Văn Quyến trong tự truyện Phút 89?

Theo mô tả trong tự truyện “Phút 89” của Công Vinh thì Văn Quyến “uống rượu vô địch, hút thuốc không ít và thay KH trai như thay áo”.

Cuốn tự truyện “Phút 89” của Công Vinh đang lôi kéo sự quan tâm của dư luận. Trong đây, có nhiều đoạn chỉ trích HLV Lê Thụy Hải, tiền vệ Tấn Tài, Văn Quyết cộng 1 số người từng làm việc có Công Vinh.

Công Vinh “nói xấu” đàn anh Văn Quyến trong tự truyện Phút 89? - Ảnh 1.

Tự truyện “Phút 89” của Lê Công Vinh.

Đáng chú tâm có đoạn viết về Văn Quyến. Thời điểm đây Quyến “béo” đang ở đỉnh cao sự nghiệp và được Công Vinh mô tả như 1 tay chơi hạng nặng. Cụ thể, trong cuốn tự truyện viết: “Ngày lên đội 1, tôi làm gì đã có liên hệ di động. Nhưng anh Quyến đã “hai tay hai súng”, có hai chiếc liên hệ vô cộng sành điệu. Một tay là Nokia bầu bầu hình chiếc lá, tay kia là chiếc Nokia… beo béo. Tất cả đều là các liên hệ “hot” nhất thời bấy giờ…

Anh Quyến uống rượu thì vô địch thiên hạ, có tiếng ở Nghệ An. Trình độ uống rượu của anh chắc cũng cao ngang ngửa có trình độ đá bóng. Dù chỉ kém Quyến 1 tuổi, nhưng tôi vẫn bị xếp vào nhóm đàn em mới lên. Tôi không được phép chơi có nhóm ngôi sao, gồm anh Quyến, Huy Hoàng, Quốc Vượng, Văn Trương…

Anh Quyến hút thuốc cũng không ít, kể cả khi lên tập trung đội tuyển. Và thay KH trai như thay áo…” (trích tự truyện Phút 89 của Công Vinh).

Với việc “nói xấu” nhiều người trong tự truyện, Công Vinh đã nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực. Điển hình như tiền vệ Tấn Tài tuyên bố “không coi Vinh là KH nữa”. Còn HLV Lê Thụy Hải cho rằng mục đích của Công Vinh là đánh bóng hình ảnh của mình và các lời mô tả ông Hải “lơ” nhận phong bì của cầu thủ B.Bình Dương là hoàn toàn bịa đặt.

THEO TRỌNG PHÚ

VOV

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN