Cuộc chuyển mình mạnh mẽ của những khu đô thị mới bên dòng sông Cổ Cò

QOV.VN – Đà Nẵng tự hào khi được môi trường xung quanh ưu đãi cho cảnh sắc tuyệt đẹp có một số bãi biển dài thơ mộng và dòng sông Cổ Cò hiền hoà xanh mát nối liền Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Sông Cổ Cò được xem là 1 trong một số giai thoại lịch sử hào hùng và di sản văn hóa được lưu giữ, phát triển cho đến tận bây giờ, biểu hiện cuộc chuyển mình đầy mạnh mẽ trong sự phát triển kinh tế của Thành Phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Hình ảnh thực ở dòng sông Cổ Cò
Hình ảnh thực ở dòng sông Cổ Cò

Trải qua thời gian và chiến tranh tác động, nhiều đoạn sông bị bồi lấp khiến cho việc giao thương buôn phân phối tấp nập qua dòng sông Cổ Cò ngày nào bị gián đoạn. Với mong muốn tái sinh dòng sông Cổ Cò, lãnh đạo của hai địa phương đang quyết tâm đẩy mạnh dự án khơi thông sông Cổ Cò nhằm phát triển du lịch sông nước, kết hợp có du lịch biển đã dần tạo nên 1 công trình du lịch khép kín.

Song song có công đoạn khơi thông sông Cổ Cò, nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào một số dự án án sân golf, khu vui chơi vui chơi, resort nghĩ dưỡng và một số khu thành thị sinh thái hai bên bờ sông. Biến vùng đất bồi “lột xác” trở thành 1 vùng du lịch, nghĩ dưỡng, ổn định gia đình quyến rũ bậc nhất khu vực Nam Đà Nẵng.

Nổi bật trong một số khu thành thị sinh thái ven sông Cổ Cò là dự án Sun River City. Toạ lạc ở địa điểm vô cùng đắc địa có 500m mặt sông Cổ Cò, nằm trong địa điểm thông thoáng, tựa sông hướng biển cùng hệ sinh thái trong lành, tràn đầy vượng khí thích hợp cho nghỉ dưỡng, thi công biệt thự ven sông. Sun River City đang tạo nên cơn sốt cho không chỉ ở Đà Nẵng mà còn lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều vùng miền khác trên khắp cả nước.

Hình ảnh ghép cảnh dự án – Thông tin chi tiết vui lòng điện thoại Công ty CP Vùng Đất Sáng – điện thoại 0919710055
Hình ảnh ghép cảnh dự án – Thông tin chi tiết vui lòng điện thoại Công ty CP Vùng Đất Sáng – điện thoại 0919710055

Dự án có tổng diện tích lên đến 46 ha, có hơn 1600 sản phẩm nhà phố và biệt thự, đủ để tạo dựng nên 1 cùng đồng cư dân văn minh và cao cấp. Sun River City được chú trọng trong khâu quy hoạch có một số tuyến các con phố được phân bố khoa học, trọn vẹn đều là một số tuyến 17.5m; 22.5m và 27m có một số sản phẩm phong phú thích hợp cho từng loại hình như ngang 5m đối có nhà phố thương mại, ngang từ 7m đến 10m cho biệt thự, cung cấp nhu cầu thi công 1 căn nhà nghĩ dưỡng của bất kỳ KH khó tính nào. Một điểm nữa tạo nên giá trị đáng tin cậy để Sun River City lọt vào tầm ngắm của một số nhà đầu tư chính là việc cơ sở hạ tầng được chú trọng triển khai 1 một sốh mau chóng và khẩn trương cùng chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ. Dự án đang từng bước đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng, có hệ thống giao thông kết nối dễ dàng, đơn giá ưu đãi tốt nhất cho KH

Chỉ mất 20 phút đi xe 4 phân phốih theo đại lộ Võ Chí Công, cư dân sẽ được rũ bỏ một số muộn phiền sau 1 ngày làm việc căng thẳng ở trung tâm thành phố Đà Nẵng để về có không gian trong lành ở Sun River City. Tận hưởng không gian xanh mát, hoà mình vào môi trường xung quanh cùng gia đình, nạp nguồn năng lượng dồi dào cho 1 ngày mới tràn đầy sức sống.

Sun River City xứng đáng là nơi ổn định gia đình – nghỉ dưỡng cao cấp ngay ở gia đình KH.

Thanh Hải

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN