Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 không khí ấm áp mật độ thấp

dự án Đất nền Đô Lương Central Park Nghệ An được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Bắc Trung Bộ của Vinh. Trong từng Đất nền tại dự án Biệt thự và biệt thự, quý khách hàng có thể cảm nhận sự cao cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, cao cấp có được nhờ thiết kế.

 Đô Lương Central Park

https://360homes.vn/du-an/9x-an-suong/

Biệt thự Đô Lương Central Park không khí ấm áp

Trong những năm gần đây UBND Vinh có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Bắc Trung Bộ, đồng thời lưu thông bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Bắc Trung Bộ luôn là một trong những khu vực được UBND Vinh đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án Biệt thự và biệt thự lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc lưu thông với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Vinh. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện tiện lợi này, Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đã cho xây dựng và triển khai dự án đất nền Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz như khẳng định vị thế cũng như khả năng Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz, dẫn đầu trên thị trường địa ốc Việt Nam. Với vị trí này, đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của Vinh cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân nhận ra hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của mình.

dự án Đất nền Đô Lương Central Park Nghệ An còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, chắc chắn cho quý khách hàng có nhiều không gian sống, giúp quý khách hàng thoải mái, tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong lành cùng với vườn cây xanh mát, công viên hoa 4 mùa, bể bơi tân tiến của người lớn và trẻ em, khu đi bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Với dự án đất nền Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz cho những quý khách hàng yêu thích sự yên tĩnh và không gian sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì đây chính là một sự chọn lựa tuyệt vời bởi hướng nhìn của Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 sẽ là phong cảnh xanh dự án Biệt thự và biệt thự và hồ cảnh quan bên cạnh, tạo nên một không gian sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất dành riêng cho cư dân của dự án Biệt thự và biệt thự. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào ngoại khu để tận hưởng phút giây thoả thích nhất sau mỗi giờ làm việc.

Biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz mật độ thấp

đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án Biệt thự và biệt thự dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý khách hàng nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hàng ngày xanh dương đích thực tại Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15. Bên cạnh đó, hướng nhìn trong mỗi Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án Biệt thự và biệt thự có thể bao quát cả khu vực phía Bắc Trung Bộ thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án biệt thự và Biệt thự. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hàng ngày được gia chủ rất là yêu thích.

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án Biệt thự và biệt thự mà được đầu tư một biện pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị ghép cảnh xanh thành thị uy tín trên toàn cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án Biệt thự và biệt thự có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như một thành phố thu nhỏ, đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hàng ngày xứng tầm cao cấp của mình. Nếu một lần quý khách hàng đã lỡ bước chân vào Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 thì chắc chắn sẽ ấn tượng ngay với không gian sống thoáng đãng mà vẫn tiện nghi sang trọng tại dự án biệt thự và Biệt thự. Tận hưởng từng phút giây sống cao cấp tại Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 sẽ khiến bất kỳ vị quý khách hàng cũng phải hài lòng.

Nguồn tại: QOV.VN
0913.756.339