Đất nền Trị Yên Riverside – đầu tư thức thời, lợi nhuận gia tăng

Trong phân khúc đất nền ở khu Nam Sài Gòn, Trị Yên Riverside đáng để đầu tư bởi một số giá trị tăng thêm mà dự án này có lại.

 

Tính đến thời điểm GĐ này, UBND TP. HCM đã đổ hàng tỷ USD để đã đi vào hoạt động hạ tầng khu Nam; kéo theo vô vàn dự án BDS được thi công và lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư cũng như người dân. Đặc biệt, khu đô thị Trị Yên Riverside là 1 trong một số dự án tiềm năng khi có địa điểm hoàn hảo; thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đã đi vào hoạt động của khu Nam Sài Gòn.

Dự án Trị Yên Riverside – phong thủy tốt, kế thừa hạ tầng phát triển

“Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” chính là mô tả chính xác nhất về địa điểm khu đô thị Trị Yên Riverside; và đó cũng là 3 nhân tố quan trọng được tham khảo khi phân tích phong thủy của 1 dự án.

Dự án thuộc huyện Cần Giuộc, Long An – tỉnh ngoại thành có 3 mặt giáp giới đô thị; bởi thế cư dân Trị Yên sẽ tiện dụng kết nối có trọng điểm Sài Gòn thông qua một số tuyến các con phố chính như Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Việt… Và trong kế hoạch phát triển hạ tầng, một số đoạn các con phố kết nối tương tự này sẽ được mở rộng nhằm giải quyết hiện trạng ùn tắc giao thông; bởi thế cư dân dự án có thể đi lại vào đô thị mau chóng nhất.

Hơn nữa, khi cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, cầu Phước Khánh hay xa lộ Bến Lức – Long Thành đã đi vào hoạt động, không chỉ giúp một số quận nội thành kết nối có nhau mà còn liên kết một số tỉnh thành phía nam 1 một sốh thuận lợi.

Nếu khách hàng muốn tránh khỏi không khí ồn ào đầy khói bụi nơi đô thị; hãy về có Trị Yên Riverside Long An. Giáp có dòng sông Trị Yên và sông cầu Tràm thanh bình; dự án chờ mong sẽ có lại cho khách hàng 1 không gian sống trong lành và yên bình nhất, đặc trưng còn hợp phong thủy tạo ra vượng khí và tài lộc cho gia đình khách hàng.

Mặt khác, khu đô thị Trị Yên Riverside nằm ngay mặt các con phố các con phố 835B Long Thượng, Cần Giuộc; đó chính là nhân tố “cận lộ” khi chọn dự án theo phong thủy. Cư dân Trị Yên Riverside chỉ mất dao động 1 phút để đến chợ Long Thượng, 5 phút đến chợ Hưng Long, chợ Bình Chánh hay chỉ 10 phút vào chợ đầu mối Bình Điền…Ngoài ra, khu dân cư này còn nằm rất gần có trung tâm y tế, trường học một số cấp cũng như giáp giới một số khu công nghiệp như khu công nghiệp Cầu Tràm, Vĩnh Lộc… dễ dàng cho việc học tập và làm việc của cư dân. Chắc hẳn việc đi làm, học hành, du lịch và tận hưởng cuộc sống sẽ tiện dụng hơn vì một số giá trị tiện ích được thi công khá đồng bộ xung quanh dự án này.

Đầu tư “thức thời” mới sinh lời mau chóng

Dự án Trị Yên Riverside – cuộc sống trong mơ.

Theo nhận định của một số chuyên gia BDS; phân khúc khu Nam sẽ tiếp tục nóng dần lên khi hạ tầng càng ngày càng đã đi vào hoạt động. Vì thế, đầu tư trong GĐ này sẽ có lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Những ngày qua, dự án Trị Yên Riverside sắp bắt đầu mở phân phối có nhiều chính sách phân phối hàng rất ưu đãi cho người dân và một số nhà đầu tư, cụ thể như sau:

Khách hàng có thể chọn 1 trong hai phương thức chi trả linh hoạt như: chi trả nhanh hoặc chi trả theo công đoạn. Điều này hỗ trợ người dân thuận lợi đầu tư ngay cả khi chưa có đủ tiền ngay ở thời điểm ký kết hợp đồng.

Số tiền còn thiếu sẽ được ngân hàng đồng hành hỗ trợ có mức vay rất ưu đãi. Bạn có thể tính như thế này, khi chi trả 30% chỉ tầm 300triệu đồng còn lại 70% ngân hàng sẽ bảo lãnh cho vay trả góp khi khách hàng đầu tư vào đó.

Trị Yên Riverside còn chiều lòng khách hàng đến mức chiết khấu cho một số suất mua Thứ nhất. Như vậy có thể thấy người đầu tư có thể sinh lời ngay khi đầu tư vào dự án.

Nếu khách hàng mua vào đợt Thứ nhất của một số sản phẩm trong dự án sẽ được chọn lọc một số địa điểm đẹp nhất và hợp có phong thủy của khách hàng.

Chỉ có mức tài chính tầm 300 triệu đồng, khách hàng đã có thể có 1 nền đất trong dự án Trị Yên Riverside. Đây thật sự là mức giá rẻ so có địa điểm, tiềm năng cũng như so có mặt bằng chung của phân khúc.

Hãy đến có dự án Trị Yên Riverside, khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị của cuộc sống đích thực.

 

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339