Đi tìm lời giải cho tiêu chuẩn sống của một chung cư cao cấp

QOV.VN – Vị trí cấp cao có lại giá trị tăng lên tài sản – Hạ tầng thông thoáng – tiện ích khép kín – quản lý chất lượng sau bàn giao chính là một vài nguyên tắc sống chung cư quan trọng nhất đối có cư dân. Đây cũng là cam đoan nguyên tắc sống ở dự án 6th Element – Tây Hồ Tây.

Thực tế GĐ này, nguyên tắc của 1 chung cư cấp cao vẫn đang là đề tài có đến nhiều tranh luận. Thế nào là cấp cao? Làm sao để chọn được 1 căn hộ cao tầng chung cư thích hợp? là một vài câu hỏi được nhiều người mua nhà quan tâm nhưng chưa có lời giải thích hợp lý. Để bạn có thể hình dung rõ ràng trong quá trình tìm kiếm tổ ấm xứng đáng có giá trị, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà (Bắc Hà Group) đã hiện thực hóa một vài nguyên tắc trong công trình cấp cao 6th Element ngay ở Khu thành thị Tây Hồ Tây.

Vị trí đắc địa giúp tăng lên giá trị

“Nhất vị – nhị hướng” là tiêu chí quan trọng trong phong thủy BĐS được nhiều người ưu tiên danh tiếng. Chính bởi thế khi tìm 1 nơi để sinh sống lâu dài hoặc đầu tư thì điểm Thứ nhất người mua nhà quan tâm chính là địa điểm. Bởi địa điểm đắc địa sẽ giúp tăng lên giá trị BĐS và có lại tính thanh khoản cao.

Xứng đáng là dự án có một vài lợi thế hiếm có về phong thủy cũng như giao thông và tiện ích vùng, 6th Element tọa lạc ở địa điểm đắc địa: nằm trong khu thành thị Tây Hồ Tây, một vàih ga các con phố sắt thành thị trên cao chỉ dao động 500m, gần kề tuyến các con phố rộng 40m nối Phạm Văn Đồng tới Võ Chí Công, qua các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, dễ dàng kết nối một vài trục giao thông huyết mạch như các con phố Vành đai 2, Vành đai 3, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân.

Cũng ở khu vực này, công trình một vài khu thành thị quốc tế lớn như: Ciputra, Ngoại Giao Đoàn được mệnh danh là thủ phủ ngoại giao mới của Thành phố- Nơi quy tụ 13 đại sứ quán, đưa cấp cao sống của giới thượng lưu Hà thành lên 1 tầm cao mới. Khu thành thị Tây Hồ Tây cũng được coi là vùng lõi kinh tế chính trị của Hà Nội, cũng là địa điểm lưu trú được chọn lọc danh tiếng của người Hàn Quốc. Đây được coi là khu Nhà giàu – khu Gangnam của Hà Nội có tiềm năng sẽ trở thành khu vực có cộng đồng người nước ngoài lớn nhất tạo ra môi trường sống văn minh, cấp cao.

Hạ tầng thông thoáng

Bên cạnh địa điểm đắc địa, cơ sở hạ tầng và giao thông cung cấp được nhu cầu sinh sống, hưởng thụ, di chuyển của cư dân trong tương lai cũng là 1 nhân tố quan trọng. Dự án 6th Element nằm trong khu thành thị Tây Hồ Tây, nơi có tỷ lệ quy hoạch thi công nhà ở và chung cư chỉ 39.5%, giao thông nội bộ cũng như mảng xanh trong công trình chiếm tới gần 50%, xung quanh dự án đều là trục con các con phố rất thuận lợi di chuyển. Có thể nói Tây Hồ Tây chính là khu vực có cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông nguyên tắc nhất trong tương lai và 6th Element có lợi thế nổi bật khi được hưởng trọn mọi tiện ích liên kết ở đây.

Hệ thống tiện ích khép kín

Để phục vụ nhu cầu sinh sống “cấp cao” của cộng đồng cư dân, công trình tiện ích cũng là 1 trong một vài nguyên tắc chẳng thể thiếu của 1 chung cư cấp cao. Thực tế, GĐ này có quá nhiều dự án được sở hữu đầy đủ vài chục tiện ích nhưng thực ở quy mô của một vài tiện ích lại quá bé hoặc công năng sử dụng quá ít.. Từ đây xảy ra hiện trạng khi cư dân sử dụng thì có một vài tiện ích phi thực ở, cái cần thiết thì quá nhỏ, cái không cần thì lại ưu tiên chú trọng.
Để phục vụ nhu cầu sinh sống “cấp cao” của cộng đồng cư dân, công trình tiện ích cũng là 1 trong một vài nguyên tắc chẳng thể thiếu của 1 chung cư cấp cao. Thực tế, GĐ này có quá nhiều dự án được sở hữu đầy đủ vài chục tiện ích nhưng thực ở quy mô của một vài tiện ích lại quá bé hoặc công năng sử dụng quá ít.. Từ đây xảy ra hiện trạng khi cư dân sử dụng thì có một vài tiện ích phi thực ở, cái cần thiết thì quá nhỏ, cái không cần thì lại ưu tiên chú trọng.

Thoát ra khỏi xu hướng đây, 6th Elment dù có tới 55 tiện ích nhưng một vài tiện ích cần thiết cho cư dân lại được chú trọng đầu tư có con số ấn tượng. Cư dân được hưởng trọn bể bơi đạt chuẩn, không gian xanh, sân vườn, lối đi và tiện ích khép kín 10000m2 đủ cho cư dân di chuyển tận hưởng, quy mô khối trường mầm non 3,468m2 cung cấp được đề nghị về thi công trường quốc tế, trọng điểm thương mại có quy mô rộng 34 372 m2; khu gym, spa, co working, nhà hát, lộ giao thông hay số lượng để xe đều đầy đủ cho từng hộ gia đình… Bên cạnh đây chủ đầu tư còn cộng kiến tạo 6th Element có đối tác có tên tuổi như NKB – Archi, kiến trúc tòa nhà và phong cảnh Cubic, đơn vị thầu móng Delta,.. tạo 1 không gian sống tân tiến, cấp cao và mô hình khép kín chỉ dành cho cư dân; sang trọng nhưng không hề xa hoa phù phiếm.

Quản lý sau bàn giao được ưu tiên chú trọng

Hiện nay có khá nhiều chủ đầu tư thường thả nổi và không coi trọng một vài thông số sau bàn giao như phí dịch vụ, đơn vị quản lý tòa nhà khiến cho mâu thuẫn có cư dân đẩy lên cao dẫn đến nhiều cuộc biểu tình không đáng có suốt thời gian qua.

Với 6th Element chủ đầu tư Bắc Hà đã tỉ mỉ nghiên cứu về một vài mong mỏi của bạn để chiều lòng cả một vài người mua nhà kỹ tính nhất. Đầu tiên chính là sự chắc chắn tuyệt đối về tiện nghi và an ninh – đây được phân tách là một vài nhân tố căn bản đối có dự án nhà ở cấp cao. Hơn nữa để có đến sự yên tâm cho cư dân, 6th Element đã ký kết trực tiếp có đơn vị PMC – đơn vị quản lý dịch vụ giàu bí kíp và chuyên nghiệp. Để hỗ trợ tối đa cho cư dân của dự án, chủ đầu tư cũng đã mở bán miễn phí luôn 12 tháng phí dịch vụ năm Thứ nhất cho cư dân…

Có thể thấy rằng toàn bộ một vài nhân tố quan trọng này hội tụ trong 1 dự án là 1 sự nỗ lực không ngừng của nhà phát triển BĐS và cũng là món quà đến từ tấm lòng của Bắc Hà Group gửi đến bạn. Nhất là trong GĐ GĐ này khi mà người mua nhà càng ngày càng tinh tế hơn trong chọn lọc, cầu kì hơn trong thẩm mỹ thì một vài dự án bề nổi sẽ không còn có lại sự hài lòng cho bạn. Và đây cũng là khi một vài nguyên tắc sống của chung cư cấp cao như 6th Element được lên ngôi.

Thông tin điện thoại đơn vị bán chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc – Hotline: 0936 90 9191

Website: http://6th-element.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/6thElementTayHoTay

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay
==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN