FLC Sầm Sơn sẵn sàng đón 5 triệu du khách 2018

Năm nay, công trình FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho công bố gần 1.000 sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng và vui chơi mới, đâyn đầu sự kiện mở cửa biển du lịch Sầm Sơn năm 2018.

FLC Lux City – Nơi ánh sáng không bao giờ tắt

Với lợi thế của 1 công trình rộng 20 ha bao gồm hàng chục hạng mục sản phẩm nghỉ dưỡng, ẩm thực, thư giãn và vui chơi cấp cao, FLC Sầm Sơn là chọn lọc Thứ nhất của du khách mỗi khi đến có Sầm Sơn. Phân khu FLC Lux City có một vài sản phẩm villa, liền kề, nhà phố thương mại giờ đây được quy hoạch thành 3 tiểu khu, mỗi khu đều có các đặc trưng quyến rũ riêng trong 1 tổng thể hòa quyện đầy sắc màu.

vietnamnet

Khu Skylight có một vài dãy nhà phố thương mại, shoptel, là cửa ngõ giao thương, có con các con phố ánh sáng kết nối khu thành thị có bãi biển Sầm Sơn. Tiểu khu Starlight là trọng điểm sắc màu, nơi Châu Á hội tụ có một vài khu phố tản bộ, khu ẩm thực hội tụ có một vài món ăn đặc sắc của địa phương và quốc tế, khu biểu diễn nghệ thuậtvà đặc biệt là một vài quán Bar ngoài trời sôi động ngày đêm. Tại đây còn có công trình vui chơi phong một vàih trẻ trung gồm một vài khu Tadicaphe, Tadiba, Tadian… sẻ trở thành điểm đến của giới trẻ Sầm Sơn và du khách ưa chuộng cuộc sống về đêm.

Moonlight có một vài khu villa ven hồ, có đến không gian riêng tư nhưng vẫn rất dễ dàng để đến một vài khu mua sắm sầm uất. Chỉ cần 5 phút để tới bãi biển, sân golf, phố mua sắm đêm, tới hàng chục tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi cao cấp 5 sao trong khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

vietnamnet
Biệt thự ven hồ FLC Sầm Sơn có giá chỉ từ 5 tỷ đồng/căn

Ra mắt SkyHub – “công viên” container Thứ nhất ở Việt Nam

Công trình công viên container Thứ nhất ở Việt Nam có tên SkyHub nằm trong công trình FLC Sầm Sơn đang được xây dựng gấp rút và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4/2018. Dự án xuất phát từ ý tưởng về 1 khu mua sắm, vui chơi vui chơi sôi động, khác biệt, mới lạ nhất sẽ đem đên các trải nghiệm không bao giờ quên có du khách và người dân Thanh Hoá.

vietnamnet

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, Container Park là kết quả của sự hợp tác có kiến trúc sư nổi tiếng, sẽ có đến không gian mở giữa mây trời và cây xanh có các khu chiếu phim ngoài trời, khu dã ngoại, tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật đương đại.

vietnamnet

Con các con phố 3D và Quảng trường biển

Nằm trên trục phong cảnh của công trình, con các con phố 3D sẽ là điểm nhấn thú vị, chờ mong lôi kéo hàng tram nghìn lượt khách ghé thăm, “check in”. Đây là con các con phố 3D đặc biệt, cộng có các dãy liền kề, shopshouse, sẽ làm nên tuyến phố vui chơi chẳng thể không ghé qua của du khách khi đến có Sầm Sơn.

vietnamnet

Bên cạnh đây, quảng trường biển thuộc công trình là nơi diễn ra hàng trăm hoạt động vui chơi, một vài trò chơi trên cát và trên mặt biển, phù hợp cho các người ưa vận động. Tất cả sẽ làm nên sinh khí không bao giờ tắt cho khu vực.

Sự ra đời và đi vào hoạt động của khu thành thị FLC Lux City Sam Son sẽ là 1 làn gió mới, xóa tan định kiến tính chất mùa vụ của du lịch Thanh Hóa. Đây sẽ là 1 “thành thị không ngủ”, 1 “châu Á thu nhỏ” lôi kéo du khách suốt 4 mùa. Là nơi quy tụ các mô hình vui chơi vui chơi danh tiếng châu Á: các phố chợ đêm sầm uất như ở Thái Lan, phố nướng Hàn Quốc(Namwon), phố tản bộ nổi tiếng ở Nhật Bản (Shinjyku), phố câu lạc bộ đêm Macau (Wynn)…

Chủ đầu tư FLC Sầm Sơn cho biết, thông qua đơn vị bán độc quyền dự án – Danko Group – gần 1.000 sản phẩm nhà đất mới sẽ được công bố, bao gồm một vài sản phẩm villa ven hồ, liền kề, nhà phố thương mại, villa ven biển, căn hộ cao tầng khách sạn… Bên cạnh mức giá hợp lý, một vài sản phẩm villa, liền kề ở dự án đều được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài, cộng giá trị tăng theo thời gian.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về một vài sản phẩm của FLC Sầm Sơn cộng thời cơ đầu tư sinh lời “có 1 không hai”, vui lòng điện thoại đơn vị bán độc quyền dự án:

Danko Group

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – các con phố Trần Hữu Dực – khu dân cư Mỹ Đình 1 – Phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 094 434 1111

Website: http://duanflcsamson.com.vn

Lệ Thanh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN