Giá trị đầu tư tiềm năng của Bất động sản phía Tây Nam Hà Nội

Việc hạ tầng giao thông được mở rộng và trở thành địa điểm trọng tâm mới theo quy hoạch tầm nhìn 2030 – 2050 của thành thị mở ra thời cơ cho nhiều nhà đầu tư bất động sản và hơn 30 vạn cư dân khu vực Tây Nam Hà Nội.

Một trong những địa điểm đẹp nhất trên bản đồ Hà Nội

Theo Savills ước tính, lượng căn hộ cao tầng phân phối ra của khu vực phía Tây chiếm tới 24% thị phần và là nơi có số lượng chuyển nhượng tốt nhất ở Hà Nội giai đoạn này. Sự chuyển dịch mạnh mẽ làn sóng đầu tư bất động sản về khu vực này xuất phát từ quy hoạch tới năm 2030, tầm nhìn 2050 của thành thị: đưa khu vực Tây Nam thành trọng tâm kinh tế trọng tâm của Hà Nội.

Trong khi đây, quỹ đất nội đô hạn hẹp đối lập có đà tăng trưởng kinh tế. Việc dân số Thủ đô bùng nổ đòi hỏi sự mở rộng và chuyển dịch quy hoạch đã giúp khu vực Tây Nam thành thị được đầu tư hạ tầng tân tiến có tốc độ chóng mặt.

Theo những nhà quy hoạch thành thị, địa điểm Tây Nam rất thuận lợi khi kết nối tới những vùng nội đô và ngoại vi thành thị. Nhờ đây, vô số dự án giao thông huyết mạch được triển khai và đã đi vào hoạt động khẩn trương. Cụ thể, trục các con phố kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, các con phố Trung Văn tới Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục các con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến các con phố Nguyễn Xiển – Xa La… rút ngắn dao động nhữngh và tăng thêm lưu lượng thuận lợi, thuận lợi.

Bên cạnh đây, những cơ sở hạ tầng khác như hệ thống trường học danh tiếng: Đại học Hà Nội, Kiến trúc, Học viện An Ninh, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;… trung tâm y tế tuyến đầu như Quân đội 103, Y học cổ truyền cộng có những tiện ích tân tiến cung cấp mua sắm, giáo dục, vui chơi… đưa khu vực Tây Nam trở thành 1 trong những nơi đáng sống nhất trên bản đồ Hà Nội.

Giá trị đầu tư tiềm năng của Bất động sản phía Tây Nam Hà Nội - Ảnh 1.

Vị trí dự án.

Sản phẩm tốt – Ở hay đầu tư sinh lời đều được

Nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, nhiều ông lớn địa ốc đã bắt đầu đổ dồn lực về khu Tây Nam Hà Nội có vô số những dự án tổng diện tích. Tuy nhiên, để tạo nên giá trị đầu tư bền vững, tăng thêm có thời gian, thì chính mình dự án cũng cần biểu hiện được tầm nhìn và quy hoạch dài hạn; có đến tiện ích phong phú, lợi ích cân bằng.

The Manor Central Park không chỉ là dự án thành thị mà còn là trọng tâm kinh doanh cung cấp nổi bật những đề nghị trên. Có tổng diện tích lên tới 90 ha, dự án này là thành thị có tổng diện tích lớn nhất trong nội đô, đặc thù là địa điểm trên các con phố vành đai 3 – Nguyễn Xiển – giữa trọng tâm kinh tế trọng tâm mới – Tây Nam Hà Nội.

Giá trị đầu tư tiềm năng của Bất động sản phía Tây Nam Hà Nội - Ảnh 2.

Mặt bằng tổng thể dự án có tỷ lệ phủ xanh của những công viên.

Kề cận công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An hơn 100 ha cộng có 6 công viên bao gồm 1 công viên trọng tâm có tổng diện tích tương đồ Hồ Hoàn Kiếm và 5 công viên nhỏ đan xen những khối nhà tạo cho The Manor Central Park đạt được đề nghị quy hoạch bền vững hiếm có: tỷ lệ thi công thấp, tổng diện tích xanh rộng lớn; kiến trúc thông minh: đan xen khu thấp tầng và cao tầng cộng những dao động đệm xanh thoáng mát, trong lành.

Kế thừa mô hình tân tiến của những khu phố mua sắm sang trọng danh tiếng địa cầu như Fifth – Avenue (New York), Mongtaigne (Paris), Ginza (Tokyo), sản phẩm nhà phố thương mại – nhà phố thương mại của dự án có đến thời cơ sinh lời bền vững: kinh doanh song song có sinh sống cho người có. Tiếp thu tinh thần hào hoa và lịch lãm của Hà Nội 36 phố phường, The Manor Central Park không chỉ tạo môi trường tiện ích tân tiến mà còn chú trọng nâng cao cuộc sống tinh thần, cân bằng lợi ích kinh doanh có tận hưởng không gian sống xanh an lành như ở những khu nghỉ dưỡng. Đây chính là ưu thế tuyệt đối tạo nên giá trị đầu tư sinh lời cao, bền vững của dự án.

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ cao tầng Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ cao tầng: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ cao tầng: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ cao tầng, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex