Cưỡng chế 27 công trình ‘xẻ thịt’ rừng Sóc Sơn

Ngày 30/10, tại Hội nghị giao ban công tác tháng 10/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân đô thị Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị các đơn vị liên quan phải xử lý nghiêm vi phạm trật tự thi công ở huyện Sóc Sơn.

Cụ thể, phải tổ chức cưỡng chế 27 công trình vi phạm mới ở rừng đặc dụng. Sau khi thanh tra toàn diện sẽ tham khảo chính xác trách nhiệm và xử lý nghiêm, bất kể là ai.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Hà Nội cũng nêu việc biểu lộ yếu kém trong công tác quản lý, trong đó có thể chỉ ra các vụ việc vi phạm trật tự thi công ở Ba Vì, Sóc Sơn. Thành phố đã phân cấp Thanh tra thi công cho các quận huyện nhưng làm việc nhưng vẫn hời hợt.

Lãnh đạo đô thị đề nghị: “Trước tiên ra thông tin để các hộ dân tự tháo dỡ, nếu không thực hiện thì phải ra chọn lọc cưỡng chế, không để tồn tại các công trình vi phạm”.

Đối với các công trình vi phạm trước đó, cần thực hiện đúng theo kết luận của Thanh tra Chính phủ. Sau khi Thanh tra đô thị thực hiện xong thanh tra toàn diện sẽ tham khảo chính xác trách nhiệm và xử lý nghiêm, bất kể là ai.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN