Dự án Mỹ Đình Pearl cất nóc tháp Pearl 2 vượt tiến độ

Ngày 19/10 vừa qua, chủ đầu tư SSG Group đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc cho tháp căn hộ Pearl 2 thuộc dự án nhà ở Mỹ Đình Pearl ở số 1 Châu Văn Liêm. Như vậy, tất cả phần thô của dự án nhà ở đã đã đi vào hoạt động và chuẩn bị có thể bàn giao vượt công đoạn.

SSG Group tự tin khẳng định danh tiếng thương hiệu

Tiếp nối sự thành công của vô vàn các dự án nhà ở ở phía Nam như Sài Gòn Pearl, Sài Gòn Airport Plaza, Thao Dien Pearl,… tập đoàn SSG Group đã có bước “chào sân” rất ấn tượng ở thị trường Hà Nội với dự án nhà ở Mỹ Đình Pearl. Mỹ Đình Pearl trong lòng Hà nội”, đúng như slogan của dự án nhà ở, đã đã đi vào hoạt động GĐ 1 – Tháp Pearl 1 và hạ tầng, sân vườn, cùng hầu hết các tiện ích.đã đang trong những bước đã đi vào hoạt động cuối cùng để bàn giao tới tay quý khách trước công đoạn cam đoan trong hợp đồng.

Trải qua hơn 5 triệu giờ lao động an ninh của nhà thầu chính Phục Hưng và hàng chục nhà thầu khác, với sự kiểm soát nghiêm ngặt của các đơn vị Tư vấn giám sát – Tư vấn Thiết kế, SSG Group đã thu về thành quả ngọt ngào là tháp căn hộ Pearl 1 sẽ được bàn giao vào tháng 11 để chào đón những cư dân đầu tiên.

Và ngày 19/10/2018 vừa qua, tháp căn hộ Pearl 2 cũng đã tổ chức lễ cất nóc, đánh dấu bước đã đi vào hoạt động phần xây thô để áp dụng xây dựng phần đã đi vào hoạt động căn hộ. Một lần nữa, SSG Group tiếp tục giữ vững chữ tín với quý khách khi tiếp tục có thêm một dự án nhà ở xây dựng vượt công đoạn nhưng nhưng vẫn bảo đảm cả nhân tố an ninh và chất lượng của sản phẩm.

Lễ cất nóc dự án nhà ở tháp Pearl 2 dự án nhà ở Mỹ Đình Pearl.

Anh Trần Văn Thắng (Ba Đình, Hà Nội) – một quý khách đã từng sở hữu căn hộ Sài Gòn Pearl cho thấy thêm: “Anh nhưng vẫn tin tưởng các sản phẩm của SSG Group, đặc trưng là công đoạn xây dựng và chất lượng xây. Căn hộ Sài Gòn Pearl của gia đình anh trong Sài Gòn, sau hơn 10 năm vận hành, hiện đang cho thuê và sinh lời rất tốt. Giờ anh tính “tậu” thêm một căn 3 phòng ngủ ở Mỹ Đình Pearl để chuyển đến ở lâu dài”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách sẽ tiếp tục là động lực để SSG Group đẩy nhanh khâu đã đi vào hoạt động căn hộ ở cả hai tòa tháp. Như vậy, những cư dân mai sau ở tháp Pearl 2 cũng sẽ được nhận nhà sớm ngay trong năm 2019.

Mua căn hộ Mỹ Đình Pearl nhận Quà Lộc vàng may mắn lên tới hàng trăm triệu

Bên cạnh việc xây dựng mau chóng, tập đoàn SSG Group cũng rất quyên tâm đến quý khách với vô vàn những sự kiện tri ân và nhiều ưu đãi khi mua nhà. Do đó, quý khách có thể tiết kiệm lên tới cả trăm triệu cả phí mua nhà lẫn phí đã đi vào hoạt động nội thất.

Chẳng hạn, nhân thời cơ cất nóc tòa Pearl 2 và bàn giao tòa Pearl 1, SSG Group đã ra mắt chính sách bán hàng bán hàng đặc trưng cho dịp này. Theo đó, nếu quý khách đã đi vào hoạt động thủ tục mua căn hộ trong thời gian từ 5/10/2018 cho tới 5/11/2018 thì sẽ có thời cơ nhận từ 10 đến 30 chỉ vàng SJC cho các căn loại từ 1 – 3 phòng ngủ.

Mỹ Đình Pearl tặng quà lên tới 30 chỉ vàng cho khách mua căn hộ.

Ngoài ra, khi mua nhà, quý khách sẽ được tặng ngay 1 năm gửi xe hơi và 1 năm tập Gym – sử dụng hồ bơi miễn phí. Cùng với đó, gia chủ sẽ nhận gói quà nội thất trị giá lên tới 90 triệu, điều hòa Daikin trị giá lên tới 52 triệu. Nếu mua các căn tiếp theo, quý khách cũng sẽ tiếp tục được chiết khấu vào giá bán.

Đặc biệt hơn, nếu mua căn hộ thuộc tháp Pearl 2, gia chủ còn có thể tham dự ngay chương trình “Cho thuê lại căn hộ” cực hấp dẫn của tập đoàn SSG Group với mức lợi nhuận lên tới 7% mỗi năm. Đây là cách tốt để Mỹ Đình Pearl hấp dẫn những quý khách có nhu cầu mua căn hộ để đầu tư sinh lời.

Vốn đầu tư của quý khách cũng được linh động sử dụng khi sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay 0% lên tới 36 tháng.

Mọi tin tức chi tiết về các chương trình ưu đãi cũng như bảng giá các căn hộ tại Mỹ Đình Pearl, quý khách gọi ngay hotline: 0938 33 22 55.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN