Giới nhà giàu “đổ xô” vào biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Thuộc nhóm khai thác cho thuê tốt và khả năng tăng giá cao… là 1 vài nguồn gốc khiến 1 vài đại gia sẵn sàng đầu tư vào villa biển.

Kênh đầu tư quyến rũ, an toàn

Không phải toàn bộ 1 vài dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc bờ biển Việt Nam đều quyến rũ nhà đầu tư, nhưng villa biển đặc biệt hút tiền của giới nhà giàu, bởi 1 vài ưu thế mà chỉ dòng sản phẩm này mới có, như địa điểm đẹp, thích hợp có nhu cầu có ngôi nhà thứ hai và khả năng tăng lên giá trị trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang lôi kéo sự chú tâm của khách quốc tế, đặc biệt từ ngày 1/7/2015, Luật có nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài có nhà ở Việt Nam có hiệu lực. Chính sách này đã mở rộng nguồn cầu cho bất động sản nghỉ dưỡng, trong đây có villa biển. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài vào Việt Nam năm 2017 là 12,9 triệu lượt; 3 tháng đầu năm 2018 là hơn 4 triệu lượt thì tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Nhờ 1 vài ưu thế đây mà villa biển có sức hút vô cộng lớn có giới nhà giàu. Nhu cầu và sự sẵn sàng chi trả của tầng lớp này càng ngày càng cao. Năm 2008, thời kỳ bùng nổ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, có đến 80% nhà đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung đến từ Hà Nội. Mấy năm về trước, giới nhà giàu mua villa biển như phong 1 vàih sống mới, vừa nghỉ dưỡng vừa có thêm lương từ cho thuê lại. Hiện nay, villa nghỉ dưỡng đã trở thành 1 sản phẩm đầu tư.

“Bỏ tiền đúng chỗ” khi đầu tư villa biển FLC Sầm Sơn

Một trong 1 vài dự án nghỉ dưỡng ven biển có sức quyến rũ mạnh mẽ chính là FLC Sầm Sơn Beach&Golf Resort. Giai đoạn 1 dự án đã đi vào vận hành và 1 vài kết quả kinh doanh ấn tượng chính là bằng chứng “sống” cho 1 vài nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng sinh lời của dự án này.

Trong GĐ 2 của dự án, FLC Lux City, 88 căn villa ven hồ (Lakeside Villa BT38 – BT44) là dòng sản phẩm đặc sắc mới nhất của FLC Group. Lakeside Villa nằm xung quanh hồ Thiên Nga – địa điểm được coi là đẹp nhất về mặt “phong thủy” của toàn bộ dự án, có thế đất “minh các con phố tụ thủy”, có đến sự an lành, tài vượng cho chủ sở hửu.

88 căn villa bên hồ là dòng sản phẩm mới nhất FLC Group tung ra mùa hè này.

Mỗi tòa villa Lakeside Villa có qui mô từ 211 – 420m2, thích hợp có nhu cầu đầu tư và sử dụng khác nhau, nhưng vẫn đủ rộng và thoáng để phân chia không gian tha hồ. Xung quanh hồ điều hòa rộng 3,2 hecta, chủ đầu tư tận dụng không gian thoáng mát, kiến trúc các con phố dạo ven hồ có hàng cây xanh và 1 vài tiểu cảnh đan xen; khiến chủ sở hửu có cảm giác căn villa được bao quanh bởi 1 vài khu vực sinh thái mát mẻ.

Với lợi thế nằm trong công trình FLC Sầm Sơn, chủ sở hửu của Lakeside Villa sẽ được hưởng trọn 70+ tiện ích tân tiến, cấp cao. Ngoài ra, khu villa bên hồ cũng có 1 vài tiện ích riêng: vòng quay mặt trời, hồ Thiên Nga; khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao…

Khu villa bên hồ là sản phẩm đặc biệt, vừa có tính chất sang trọng, riêng tư của villa Grand Villa và L’Amoura; lại gần gũi, năng động khi giáp giới có Grand Hotel và nhà phố thương mại. Nếu Grand Hotel là viên kim cương bên bờ biển, thì villa bên hồ tựa như khối sapphire quý giá, tỏa sáng lấp lánh và có lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, khu Lakeside Villa chỉ có giá từ 18 triệu/m2 – 1 mức giá quá “bất ngờ” so có 1 vài lợi thế mà nó có lại cho chủ sở hửu.

Bên cạnh Lakeside Villa, 21 căn Grand Villa cũng là sản phẩm “có giới hạn” trong công trình FLC Sầm Sơn. Ngày 20/5 tới, Danko Group sẽ tổ chức Lễ khai trương Biệt thự mẫu – thời cơ có 1 không hai dành cho bạn, khi được đến trải nghiệm cuộc sống cấp cao, và được giao lưu có khách mời đặc biệt – “Người phán xử”, NSND Hoàng Dũng. Mỗi bạn đến tham dự sự kiện đều được nhận phần quà là ô cấp cao từ Danko Group và có thời cơ giành được 1 vài phần quà giá trị là chuyến du lịch đến Hàn Quốc, Singapore cộng 1 vài đêm nghỉ miễn phí ở FLC Sầm Sơn Beach&Golf Resort.

Danko Group sẽ tổ chức Lễ khai trương Biệt thự mẫu Grand Villa vào ngày 20/5 có nhiều phần quà may mắn giá trị cho bạn.

Đăng kí tham dự và tài liệu chi tiết về dự án vui lòng điện thoại:

Danko Group, tầng 1, tòa C6, khu dân cư Mỹ Đình 1, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 434 1111

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN