Landmark Holding chính thức chào sàn, kỳ vọng thu hút vốn để mở rộng đầu tư bất động sản

Sau khi niêm yết, Landmark Holding tăng tốc tìm kiếm đối tác chiến lược trong và ngoài nước để mở rộng mảng kinh doanh BDS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng nay (12/10), CTCP Landmark Holding đã chính thức đưa 23,3 triệu cổ phiếu lên giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) với giá tham chiếu 11.200 đồng/cp, mã LMH.

Việc Landmark Holding niêm yết cổ phiếu trên HOSE đánh dấu bước tiến quan trọng của Công ty, lôi kéo thêm nguồn vốn để mở rộng qui mô kinh doanh, danh tiếng thương hiệu của Công ty trong lĩnh vực năng lượng và BDS.

Được biết, Landmark Holding được thành lập từ tháng 5/2012 với số vốn điều lệ ban đầu là 30 tỷ đồng. Trải qua hai lần tăng vốn, hiện vốn điều lệ của Công ty là 233 tỷ đồng.

Mặc dù mảng BDS là lĩnh vực mới của Landmark Holding nhưng trong mai sau, doanh nghiệp này sẽ xây thành lĩnh vực mũi nhọn. Kế hoạch sau khi niêm yết Landmark Holding sẽ tìm kiếm đối tác chiến lược trong và ngoài nước có bí kíp để mở rộng qui mô cách tân và phát triển.

Với vốn điều lệ và nguồn vốn hiện tại Landmark Holding chỉ tập trung vào hoạt động phân phối sản phẩm BDS. Tuy nhiên, trong dài hạn, doanh nghiệp muốn triển khai đầu tư hoặc hợp tác đầu tư xây dự án nhà ở.

Landmark Holding chính thức chào sàn, kỳ vọng lôi kéo vốn để mở rộng đầu tư BDS - Ảnh 1.

CTCP Landmark Holding đã chính thức đưa 23,3 triệu cổ phiếu lên sàn.

Được biết, hiện tại Landmark Holding đang triển khai và phân phối dự Dự án Manhattan Tower trên đất vàng 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Doanh nghiệp này cũng đang trong các bước đàm phán hợp đồng hợp tác đầu tư tại vô số dự án nhà ở như Dự án Lĩnh Nam (Hà Nội), một dự án nhà ở khác trên đường Trần Phú (Hà Đông), dự án nhà ở trên trục Lê Văn Lương (Hà Đông)…

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Landmark Holding vừa mua lại các lô đất số 41-43-45-47-49 An Phú, Phường An Phú, Quận 2. Dự kiến, đầu năm 2019 Công ty chuẩn bị phá dỡ tất cả công trình trên đất, xây quần thể chung cư – trung tâm thương mại cao 22 tầng. Bên cạnh đó, Landmark Holding hiện cũng đang lên có kế hoạch xây dự án nhà ở quần thể văn phòng – khách sạn với tổng mức vốn đầu tư 1.540 tỷ đồng tại số 9 Mạc Đĩnh Chi tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN