Giới thiệu Tập đoàn CapitaLand

CapitaLand là Tập đoàn chuyên phát triển dự án địa ốc với mạng lưới dày dặn nhất trên thị trường Châu Á, hai thị trường bất động sản lớn nhất được chủ đầu tư triển khai và hoạt động mạnh mẽ là Trung Quốc và Singapore.

Và điều đặc biệt là tập đoàn CapitaLand là chủ đầu tư bất động sản xuất thân từ đất nước Singapore. Sau đó tập đoàn mở rộng thương hiệu của mình sang các nước có tiềm năng phát triển là Indonesia và Việt Nam.

Theo thông tin Lê Quang Thành ghi nhận được, Capitaland Vietnam có mặt năm 2006, dấy động làn sóng đầu tư từ nhà phát triển nước ngoài, chủ đầu tư có nguồn vốn mạnh sở hữu hàng loạt các quỹ tín thác đầu tư niêm yết từ nhiều Quốc gia, điển hình là Singapore, Malaysia, Trung Quốc, và đặc biệt là cả khu vực Châu Á.

tap doan capitaland

Thương hiệu CapitaLand được nhân rộng ra các khu vực

Những dòng sản phẩm mà CapitaLand triển khai ngoài địa ốc còn có căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, khu phức hợp và bất động sản lưu trú, nhà ở căn hộ cao cấp, …

Cùng lúc phát triển mạnh mẽ các dự án tại 7 tỉnh thành lớn giàu tiềm năng kinh tế của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long và đương nhiên là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Riêng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh phía chủ đầu tư CapitaLand sở hữu nhiều quỹ đất tại khu vực hành chính kinh tế – Khu đô thị Thủ Thiêm.

Thương hiệu Ascott là thương hiệu quản lý dịch vụ căn hộ nổi tiếng tại khu vực Châu Á. Ascott limited là một trong những công ty con mà CapitaLand sở hữu 100% vốn. Tuy vậy đơn vị này cũng có những nỗ lực không ngừng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Thông tin về tập đoàn Capitaland

Điều hành Công ty CapitaLand Việt Nam là ông Ronald Tay. Tiền nhiệm trước đó là Ông Chen Lian Pang. Có sự chuyển giao này cũng nói lên yếu tố con người của thế hệ trẻ, năng lục mới sẽ tiếp tục giúp cho CapitaLand giữ vững được phong độ của mình, bầu nhiệt huyết của người trẻ luôn có những sự nỗ lực, bước đột phá và khả năng chinh phục cao. Tuy nhiên vẫn có sự hỗ trợ tận lực từ các tiền bối có bề dày kinh nghiệm đi trước.

Như một lời cam kết, Ông Tay sẽ là người đại diện cao nhất có trách nhiệm pháp lý tại thị trường Việt Nam, việc tập trung phát triển chiến lược kinh doanh cũng là mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới cho phía Công Ty. Trước đây Ông Tay đã từng giữ vị trí Giám đốc điều hành cho Thương hiệu Ascott Limited, có sự hiểu biết toàn diện về các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, Ở các lĩnh vực như nguồn vốn thị trường, phát triển và đầu tư dự án cho đến quản lý tài sản.

Cũng bởi bối cảnh thị trường kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản luôn có những cọ xát sít sao về giá, nhưng cần sự quyết đoán nhạy bén, độ chính xác được đưa lên hàng đầu, vậy nên mỗi doanh nghiệp luôn cần phải tự mình nỗ lực, xây dựng và củng cố nội lực hơn nữa, và liên tục tìm kiếm ra những năng lực sáng tạo nhằm duy trì và phát triển con thuyền chung đã có từ rất lâu.

Vậy nên, qua góc nhìn này Lê Quang Thành nhận thấy, Thương hiệu CapitaLand Việt Nam sẽ còn hứa hẹn nhiều những bước đột phá mới mẻ, ấn tượng hơn nữa về các dự án mà chủ đầu tư này phát triển trong tương lai.

Thông qua bài viết, Lê Quang Thành mong rằng khách hàng sẽ nhận được những thông tin hữu ích khi tham cứu về chủ đầu tư CapitaLand.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.facebook.com/lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339