Giới thượng lưu đang “săn” gì ở Vũng Tàu?

Người giàu ở Việt Nam tăng lên mau chóng, cùng có đấy là quy định cho người nước ngoài mua và có nhà ở Việt Nam được nới lỏng khiến dự án villa hạng sang luôn quyến rũ. Nhiều nhà đầu tư đang âm thầm săn 1 số villa biển trên khắp Việt Nam.

Tờ báo thường niên Wealth Report 2017 của Knight Frank tiên liệu tốc độ tăng trưởng người giàu của Việt Nam từ nay đến 2026 lên tới 170% thuộc top tăng nhanh nhất địa cầu. Tổ chức Hợp tác và Phát triển Quốc tế (OECD) từng tiên liệu đến 2030, Việt Nam sẽ có gần 1 nửa dân số thuộc tầng lớp trung lưu. Đây được xem là “dân số vàng” cho phân khúc nhà đất cao cấp và hạng sang. Vì thế, xu hướng nghỉ dưỡng ở 1 số khu nghỉ dưỡng cao cấp đang xuất hiện và tăng lên ở Việt Nam, không khó hiểu khi các dự án villa biển hạng sangcó giá cả triệu đô hướng tới giới thượng lưu đang được ưa chuộng.

Bên cạnh việc nghỉ dưỡng, villa biển còn là sự chọn lọc đầu tư quyến rũ của giới doanh nhân thành đạt trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang phát triển đột phá trong thời gian gần đấy. Rõ ràng nhất là ngay trong tháng 1/2018, khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt gần 1,5 triệu lượt, tăng đến 42% so có cùng kỳ năm 2017. Mức tăng trưởng kỷ lục chưa từng có. Du lịch Việt Nam phát triển không kém cạnh 1 số nước trong khu vực, nhưng 1 số villa biển Việt Nam có mức giá rất tốt. Một villa nghỉ dưỡng ở Việt Nam từ 2 – 5 triệu USD, trong khi 1 số nhà đất cao cấp tương tự ở Phuket hoặc Bali có giá trên dưới 15 triệu USD.

Nhu cầu villa triệu đô của giới nhà giàu Việt sẽ sớm bùng nổ, giá 1 số villa cũng sẽ tăng theo thời gian 1 khi các địa điểm độc tôn dần cạn đi. Những khu vực càng gần các đô thị lớn, dễ dàng kết nối, có nhân tố biển sẽ là điểm đến hoàn hảo cho 1 số dự án villa biển và lôi kéo nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Giới thượng lưu đang săn gì ở Vũng Tàu? - Ảnh 1.

Từ lâu, có việc có nhiều bãi tắm đẹp, Vũng Tàu được xem là “kinh đô du lịch” của khu vực Đông Nam Bộ có sự tăng trưởng khách du lịch vượt cả Đà Lạt, Phú Quốc, Phan Thiết. Hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ có nhiều dự án trung tâm như: như các con phố xa lộ TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây – Liên Khương, các con phố xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, các con phố sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, tàu xa lộ TPHCM – Cần Giờ – Vũng Tàu…

Với hạ tầng phát triển, Vũng Tàu càng ngày càng kết nối dễ dàng, dao động 1 sốh vùng được rút ngắn, thúc đẩy Bên cạnh đấy sự phát triển kinh tế, du lịch. Sở hữu nhiều thế mạnh về địa lý, du lịch, hạ tầng giao thông,… nhưng giá mặt bằng chung của bất động sản Vũng Tàu đang thấp hơn 1 số khu vực nghỉ dưỡng khác trong nước, đấy chính là thời cơ của nhiều nhà đầu tư.

Hàng loạt ông lớn nước ngoài đã và đang đổ bộ vào Vũng Tàu càng thôi thúc 1 số công ty trong nước đứng ngồi không yên và chẳng thể đứng ngoài cuộc chơi thị phần nhà đất nghỉ dưỡng Vũng Tàu. Diện mạo của Vũng Tàu đang từng bước 1 sốh tân nhất là trong bối cảnh, du lịch được định hướng trở thành ngành mũi nhọn.

Với địa điểm quá gần Sài Gòn – nơi tập trung giới thượng lưu thành đạt lớn của cả nước, Vũng Tàu có nhiều điều kiện để phát triển villa nghỉ dưỡng triệu đô. Bên cạnh các khu du lịch đã hình thành và đi vào làm việc, nhiều công trình du lịch mới cũng đang triển khai như Vung Tau Regency, Paradise Vũng Tàu,…

Giới thượng lưu đang săn gì ở Vũng Tàu? - Ảnh 2.

Vung Tau Regency là công trình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 192 căn villa, khách sạn 5 sao và căn hộ chung cư biển tọa lạc ở các con phố 3/2, 1 sốh trung tâm TP Vũng Tàu dao động 5 phút và 1 sốh TP HCM dao động 90 phút đi đến.

Vung Tau Regency có 500m mặt các con phố biển cùng nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi chuẩn Olympic, nhà hàng 5 sao, khu vui chơi dưới nước, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ spa, BBQ ngoài trời… sẽ là điểm nghỉ dưỡng mỗi cuối tuần của giới đại gia. Khu vực này cũng nằm gần nhiều điểm đến nổi tiếng của phố biển Vũng Tàu như Tượng Chúa Kitô, khu du lịch Hồ Mây…Và kết nối từ dự án đến Hồ Tràm để vào sân golf, casino cũng chỉ hơn 10 phút.

Điểm nhấn của dự án là toàn bộ 1 số villa đều kiến trúc theo mô hình “Double Key”. Mỗi căn có chung cổng ra vào chính nhưng nội khu chia thành hai lối đi riêng biệt. Một lối dẫn vào tầng 1, 1 lối dẫn lên tầng trên. Mỗi tầng đều có đầy đủ công dụng của 1 căn hộ chung cư như phòng khách, phòng tắm, phòng bếp và phòng ngủ. Với kiến trúc này, mỗi villa có thể trở thành hai ngôi nhà hoàn toàn tách biệt. Kiến trúc phù hợp có các gia đình nhiều thế hệ vì mỗi tầng có thể bố trí phong 1 sốh bên trong xe khác nhau theo sở thích của từng thành viên. Ngoài ra, chủ có có thể sử dụng 1 tầng để nghỉ dưỡng, tầng còn lại đầu tư cho thuê.

“Khi bạn bỏ số tiền cả chục tỷ đồng để có villa biển thì đấy phải là sản phẩm cùng hưởng của việc nghỉ dưỡng, khả năng tích lũy tài sản có các giá trị có tính bền vững, đấy cũng là xu hướng chọn lọc của các doanh nhân thành đạt. Giới thượng lưu vẫn đang âm thầm đi “săn” villa biển ở khắp Việt Nam và đã đến lượt Vũng Tàu trở thành điểm đến hoàn hảo để “săn” villa biển trong năm 2018″, ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng giám đốc Danh Khôi Việt – nhà phát triển Vung Tau Regency chia sẻ.

Vung Tau Regency được phát triển bởi Danh Khôi Việt, bán chính thức bởi DKRV và Nguyên Long Real. Mọi tài liệu dự án điện thoại:

DKRV: 0938.78.78.15

Nguyên Long Real: 0981.29.22.99

Website: http://vungtauregency.vn/.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN