Hometel – Hướng đi mới của thị trường BĐS trong năm 2018

Tuy chỉ vừa xuất GĐ này Việt Nam GĐ cuối năm 2016, nhưng mô hình Hometel đang được xem là kênh đầu tư tiềm năng, có khả năng sinh lời cao có một số tính năng ưu việt nổi bật.

Định nghĩa Hometel

Cùng là dòng sản phẩm kết hợp tương tự như officelel (căn hộ chung cư kết hợp văn phòng làm việc), condotel (căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ven biển kết hợp khách sạn), hometel chính là sự kết tinh một số thế mạnh tiện ích giữa nhà ở (home) và khách sạn (hotel). Nếu như trước đấy, hometel còn là 1 cụm từ còn khá mới trên phân khúc bất động sản, thì GĐ này cụm từ này đã được nhiều người biết đến, đặc trưng là giới đầu tư quan tâm nhiều hơn vì một số tính năng ưu việt nổi bật.

Hometel có đầy đủ một số nhân tố của 1 căn hộ chung cư cấp cao phục vụ cho mục đích lưu trú của chủ có. Bên cạnh đấy, Hometel còn thừa hưởng toàn bộ một số dịch vụ , tiện ích cao cấp chuẩn khách sạn năm sao, nên vừa có thể chắc chắn cuộc sống tiện nghi cho chủ có, vừa có thể khai thác cho thuê lại có mục đích kinh doanh.

Nếu như condotel, officetel bình thường chỉ có thời gian có từ 50 năm do thi công trên quỹ đất được cấp phép du lịch, thì người mua hometel sẽ có sổ hồng có lâu dài. Đây là 1 trong một số điểm mạnh nỗi bật của dòng sản phẩm mới này lôi kéo giới đầu tư rót tiền vào. Ngoài ra, người có hometel còn được toàn quyền chọn lọc phương án quản lý hoạt động cho thuê, hưởng trọn lợi nhuận mà không phải chia sẽ có chủ đầu tư.

Đã có nhiều dự án hometel được triển khai trên cả nước trong thời gian vừa qua, tạo nên cơn sốt đầu tư mạnh mẽ trong đối có dòng sản phẩm mới này. Tại Nha Trang, dự án GoldCoast công bố vào cuối năm 2016 có hơn 700 căn hộ chung cư hometel đã có chủ. Hay một số ông lớn như Sunshine group, FLC group cũng đang phát triển mô hình hometel rầm rộ ở một số dự án nghìn tỷ của mình như Sunshine Riverside Tây Hồ, FLC Sea Tower, v..v

Mới đấy, tập đoàn Rạng Đông – Đại gia địa ốc lớn nhất Phan Thiết đã bắt tay có Công Ty Cổ Phần Green Real công bố ra phân khúc dự án Ocean Vista có qui mô hơn 500 Căn hộ nghỉ dưỡng biển – Hometel Thứ nhất ở Mũi Né.

Ocean Vista: Căn hộ nghỉ dưỡng biển – Hometel Thứ nhất ở Mũi Né

vietnamnet

Ocean Vista nằm trong công trình Sealinks – Ocean Vista 170ha. Với tỷ lệ thi công chỉ 22%, dự án là nơi hội tụ đủ một số tiện ích cần có của villa nghỉ dưỡng: hướng biển, sân golf lớn, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, nhà hàng café cấp cao, phòng gym… Đặc biệt, Ocean Vista có bãi tắm riêng biệt, có thảm cát trắng trải dài ôm sóng biển xanh biếc, tạo nên phong cảnh vô cùng tuyệt mỹ đáng để hưởng thụ.

Với địa điểm đắc địa, cùng hưởng một số ưu thế từ sự phát triển cơ sở hạ tầng, Ocean Vista đang được giới đầu tư săn đấyn dịp đầu năm 2018. Đây là GĐ một số nhà đầu tư nghiên cứu một số dự án có khả năng sinh lời nhanh, ổn định lâu dài, khả năng quay vòng vốn tốt để “xuống tiền” đầu tư.

Với Ocean Vista, điểm mấu chốt được giới đầu tư hài lòng gói gọn trong 6 thế mạnh lớn: được thi công theo chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế, giá tranh đua, có địa điểm đắc địa, khả năng sinh lời ngay, có bãi biển riêng và đặc trưng có lâu dài.

Một điểm cùng độc quyền nữa đang lôi kéo một số nhà đầu tư của Ocean Vista là trong khuôn viên của công trình SeaLinks có sân golf 18 lỗ có qui mô 168 ha. Tháng 10 năm 2017,Việt Nam đã hoàn hảo vượt qua vô số một số quốc gia khác để dành số lượt bình chọn cao nhất, trở thành điểm đến du lịch golf quyến rũ nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chắc chắn điều đấy sẽ có lại một số khoản lợi nhuận tài chính không nhỏ cho một số Câu lạc bộ golf trong nước. Với số thu nhập gần 35.000 golf thủ ở Việt Nam, cùng thêm lượng golf thủ quốc tế là khách du lịch trong hơn 10 triệu lượt (năm 2017) và còn phát triển con số này Bên cạnh đấy, Ocean Vista đang chiếm ưu thế thượng phong về chọn lọc địa điểm nghỉ dưỡng và tổ chức giải đấu golf ở Việt Nam đến GĐ này.

Với thế mạnh nằm trong công trình SeaLinks danh tiếng, Ocean Vista hội tụ đầy đủ và thừa hưởng một số tiện ích đúng chuẩn resort 5 sao. Đươc đầu tư bởi Tập đoàn Rạng Đông và hợp tác độc quyền tiếp thị phân phối bởi Green Real, Ocean Vista sẽ là chọn lọc đúng đắn cho một số nhà đầu tư trong GĐ này.Hiện ở, dự án đã đã đi vào hoạt động 3 Block A, B, F và đang gấp rút triển khai thi công Block C, chuẩn bị mở phân phối vào ngày 14/04/2018.

vietnamnet

Thông tin chi tiết điện thoại:

Phòng kinh doanh, Công ty Cổ Phần Green Real

19 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Hotline: 0945 27 77 72 – 0938 266 366

Website: www.greenreal.vn

(Nguồn Green Real)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN