Keppel Land vừa thâu tóm 2 dự án lớn tại TP.HCM, dự tính chi 297 triệu USD để đầu tư

Theo tài liệu từ Keppel Land, tập đoàn này chuẩn bị chi 297 triệu USD để đầu tư vào 2 dự án mà tập đoàn này vừa mua lại ở TP.HCM. Dự kiến, hai dự án này sẽ cung cấp cho phân khúc dao động 1.550 căn hộ cao tầng trong tương lai nhằm kịp thời cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao đang tăng ở TP.HCM.

Theo đấy, dự án Thứ nhất nằm ở khu Nam Sài Gòn, tập đoàn này chuẩn bị sẽ phát triển dao động 220 villa và 1.029 căn hộ cao tầng đẳng cấp có tổng quy mô sàn thi công dao động 36.110m2. Dự án này có quy mô rộng 13ha sẽ được Kappel Land đầu tư thi công thành khu dân cư dành cho người có lương cao, có điều kiện tiếp cận có khu trọng điểm TP.HCM 1 cách tiện lợi.

Tập đoàn này cũng cho biết thêm, tổng vốn đầu tư, bao gồm cả giá thành đất đai, là dao động 235 triệu USD và sẽ được thi công trong năm 2018 này.

Dự án thứ 2 có địa điểm ở quận 9 (thuộc khu Đông TP.HCM), giáp có quận 2. Keppel Land chuẩn bị đầu tư thi công 300 villa hạng sang ở đấy. Được biết, tổng vốn đầu tư cho khu đất rộng dao động 6ha này là hơn 62 triệu USD.

Ông Ang Gee, Chủ tịch điều hành của Kappel Land, cho rằng nhu cầu nhà ở ở Việt Nam được dự đoán tiếp tục tăng mạnh trong các năm tới, bởi dân số trẻ và mức lương đang tăng lên cũng như tốc độ đô thị hóa đang diễn ra 1 cách mạnh mẽ. Keppel Land cũng cho biết thêm hai dự án này phần nào cung cấp nhu cầu mua nhà của tầng lớp trung lưu của cả nước, bởi địa điểm khá gần khu trọng điểm đô thị.

“Cả hai dự án này sẽ góp phần cho chúng tôi tiến đến đã đi vào hoạt động kế hoạch thi công hơn 20.000 căn nhà ở Việt Nam như đã cam đoan. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa các bí kíp quản lý, kĩ thuật thi công để cho ra phân khúc các căn hộ cao tầng đạt chất lượng cao nhằm cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của bạn ở Việt Nam”, vị này cho biết thêm.

Tìm hiểu thêm https://qov.vn