Giới đầu tư Quảng Bình lần đầu được thỏa mãn cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng

Sáng ngày 6/5, Starlandlink – đại lý phân phối chính thức dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort đã tổ chức thành công hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cộng dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort” ở TP Đồng Hới, Quảng Bình.

Starlandlink và màn “chào sân” đầy ngoạn mục

Starlandlink gây ấn tượng có giới đầu tư bất động sản khi trở thành đại lý phân phối chính thức của vô vàn dự án nổi tiếng trải dài từ Bắc vào Nam. FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là 1 dự án lớn mà Starlandlink đang dốc lực phân phối.

Sau lễ khai trương thành công văn phòng Starlandlink chi nhánh Quảng Bình ngày 5/5, hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cộng dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort” đã diễn ra thành công ngoài chờ mong có sự tham dự của gần 200 quý bạn và nhà đầu tư quan tâm.

Bà Phan Lê - Đại diện văn phòng chuyển nhượng FLC Quảng Bình phát biểu ở buổi lễ
Bà Phan Lê – Đại diện văn phòng chuyển nhượng FLC Quảng Bình phát biểu ở buổi lễ

Starlandlink tiếp tục được vinh dự đâyn tiếp bà Phan Lê – Đại diện văn phòng chuyển nhượng FLC Quảng Bình và bà Phan Thị Chầm – Giám đốc dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort doanh nghiệp Starlandlink. Trong phần phát biểu khai mạc buổi lễ, vị đại diện phía chủ đầu tư FLC đã nhấn mạnh: Quảng Bình là mảnh đất được môi trường xung quanh ban tặng nhiều lợi thế và FLC có sứ mệnh biến một số lợi thế môi trường xung quanh đây thành tiềm năng phát triển, có lại lợi nhuận kinh tế cho địa phương và nhà đầu tư, trong đây, Starlandlink chính là cầu nối vững chắc giữa chủ đầu tư có bạn và nhà đầu tư, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh đây.

Khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự buổi Hội thảo
Khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự buổi Hội thảo

Hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cộng dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort” do Starlandlink tổ chức đã kết thúc thành công, khép lại màn chào hỏi rực rỡ của Starlandlink đối có mảnh đất Quảng Bình. Thời gian tới, chờ mong sẽ là chuỗi một số bùng nổ trong làm việc của Starlandlink có vai trò là đại lý cấp 1 phân phối dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Hấp lực của FLC Quang Binh Beach & Golf Resort đến từ đâu?

Đây không còn là 1 câu hỏi mới nhưng thông qua buổi hội thảo, sau một số giờ giải đáp và chia sẻ cụ thể có bạn, Starlandlink đã có câu trả lời chính đáng.

Biệt thự view biển nâng cao cao cấp sống ở The Ocean Village
Biệt thự view biển nâng cao cao cấp sống ở The Ocean Village

Những bạn và nhà đầu tư hướng đến làm việc kinh doanh lưu trú rất muốn có villa ở khu The Ocean Village. Áp dụng chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, chỉ 100 triệu để đặt mua 1 sản phẩm, có tới 3 tháng để đã đi vào hoạt động 3 đợt chi trả nhỏ thứ hai, tương ứng 40% GTHĐ, khách vay vốn ngân hàng được hỗ trợ 60% GTHĐ, còn lại thông qua 3 đợt giải ngân sau, có lãi suất 0% trong 12 tháng, villa view biển và sân golf thoáng đãng ở The Ocean Village đã tự mình giải đáp vì sao lại quyến rũ nhà đầu tư đến bởi thế.

Còn đối có một số nhà đầu tư đam mê kinh doanh, yêu thích sự tiện lợi khi kết hợp nơi ở và cơ sở kinh doanh, buôn phân phối vào 1, một số căn nhà phố thương mại mặt đường ở dãy Oyster có đến 1 hấp lực cực kỳ mạnh mẽ.

Với lợi thế nằm ngay gần trục quốc lộ 1A đông người qua lại, một số căn Oyster nhà phố thương mại vừa phù hợp cho làm việc kinh doanh buôn phân phối phong phú hình thức, có nguồn khách dồi dào lại vừa là thiên đường ổn định gia đình riêng tư, yên tĩnh, có tầm view tuyệt đẹp ra FLC Quang Binh Golf Links – hệ thống sân golf lớn nhất Đông Nam Á.

Chỉ từ 400 – 500 triệu đồng chi trả trước tháng 10/2018, nhà đầu tư có thể có 1 lô Oyster nhà phố thương mại gồm cọc móng, ngân hàng giải ngân 60% còn lại, đến tháng 10/2019, bạn mới phải chi trả. Với Oyster nhà phố thương mại, một số nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1 số vốn nhỏ nhưng đã có được 1 tài sản “đa-zi-năng”, được chắc chắn về tiềm năng tăng giá mạnh.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort đang biểu hiện “cái tầm” của 1 công trình nghỉ dưỡng cao cấp danh tiếng khi tiện lợi giải quyết đa số một số đề nghị khắt khe nhất của giới đầu tư địa ốc phân khúc miền Trung. Thời gian tới, FLC Quảng Bình chờ mong sẽ càng ngày càng tăng thêm sức hút có một số sản phẩm và dịch vụ mới mà chủ đầu tư FLC vẫn đang ấp ủ đợi thời cơ.

Liên hệ Starlandlink – Đại lý phân phối chính thức dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Hotline: 096.115.7722

Website: starlandlink.com

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339