Khai Sơn City – thành phố bên sông Hồng: Một bước chân, ngàn tiện ích

Ở bên kia sông Hồng, nơi một vàih phố Cổ Hà Nội chỉ 2km, 1 thành phố sôi động và sầm uất rộng lên tới hơn 180ha đã được quy hoạch, đang dần được hình thành. Đây được kỳ vọng là 1 thành phố bên sông tiên tiến, cung cấp nhu cầu nhà ở cho dao động hơn 70.000 cư dân và một vài dịch vụ thương mại, vui chơi cho hàng triệu người dân kế bên, độc đáo là khu vực phố Cổ và quận Long Biên.

Bên kia sông Hồng: Một bước chân, ngàn tiện ích

Sở hữu quỹ đất lên tới hơn 180ha, Khai Sơn City là công trình khu thành phố có đầy đủ một vài công dụng của 1 thành phố tiên tiến thu nhỏ như: Nhà ở, giáo dục, y tế, nhà trẻ, thương mại – vui chơi.

Khai Sơn City có đến nhiều chọn lọc cho bạn có đầy đủ loại hình nhà ở, phục vụ nhu cầu ở thực và nhu cầu kinh doanh, thương mại, bao gồm: nhà phố, villa, nhà liền kề, chung cư, trọng điểm thương mại,… Được bố trí khoa học và phân khu rõ ràng nhưng vẫn chắc chắn tính liên kết và cộng đồng giữa một vài khu, Khai Sơn City có đến cảm giác vừa tiên tiến, vừa gần gũi và dễ dàng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, cấp cao cho gia chủ.

Chủ đầu tư dự án Khai Sơn City dành tới 30ha cho hạng mục hồ điều hòa và bố trí ngay trọng điểm dự án, chắc chắn nhân tố sức khỏe, phong cảnh lẫn nhân tố thẩm mỹ. Đáng chú tâm, giữa một vài khu nhà ở ở Khai Sơn City được kết nối linh hoạt có nhau thông qua một vài con các con phố nội khu rộng lớn, lên tới 68m, chạy xuyên suốt dự án, nhờ đấy cư dân hoàn toàn có thể lưu thông rất thuận lợi để đến một vài điểm vui chơi, vui chơi, ngay trong lòng khu thành phố.

Khai Sơn City có diện tích lên tới hơn 180ha, có đến phân khúc nhiều loại hình sản phẩm cấp cao.
Khai Sơn City có diện tích lên tới hơn 180ha, có đến phân khúc nhiều loại hình sản phẩm cấp cao.

Đặc biệt, Khai Sơn City có đầy đủ toàn bộ một vài tiện ích phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của mọi đối tượng bạn. Khai Sơn City dành quỹ đất lớn để thi công trọng điểm thương mại chỉ dành cho một vài làm việc thương mại, dịch vụ. Với diện tích lớn, trọng điểm thương mại ở Khai Sơn City không chỉ cung cấp nhu cầu cho cư dân nội khu, mà còn chờ mong sẽ trở thành điểm đến tham quan, mua sắm và vui chơi của đông đảo cư dân khu vực kế bên.

Đề cao tính dễ dàng, hệ thống tiện ích ở Khai Sơn City được bố trí rất hợp lý giữa một vài tòa nhà và một vài khu nhà ở. Không cần phải đi đâu xa, ngay trong nội khu, cư dân của Khai Sơn City sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi cấp cao bậc nhất. Nhiều trường học quốc tế của Anh, Mỹ sẽ phục vụ riêng con em của khu thành phố Khai Sơn City; một vài trung tâm y tế đa khoa sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe chỉ dành cho cư dân dự án; công viên, hồ điều hòa và một vài khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, một vài trọng điểm gym, thể thao,… sẽ cung cấp 1 cuộc sống trọn vẹn cho mỗi cư dân.

nhà phố Khai Sơn Town – thời cơ kinh doanh sẵn có… gần 1 triệu bạn

nhà phố vốn là 1 sản phẩm đầu tư lớn, có giá trị không hề nhỏ. Thế nhưng, nhiều người vẫn chọn nhà phố thương mại như 1 tài sản chắc chắn cho bài toán đầu tư của mình, bởi đã là nhà phố thương mại – sản phẩm đã có sẵn tính thương mại, sinh lời, nếu được thi công nội khu khu thành phố lớn, giá trị sinh lời sẽ còn cao hơn rất nhiều.

Nhà phố thương mại Khai Sơn Town (1 phân khu thuộc dự án Khai Sơn City) bao gồm 210 căn, gần hồ điều hòa của trọng điểm dự án. nhà phố Khai Sơn Town được kiến trúc 5 tầng, 2 tầng trệt là khu vực để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, từ tầng 3 – tầng 5 là khu vực để ở.

Nhà phố thương mại Khai Sơn Town là 1 trong các phân khu ấn tượng của khu thành phố Khai Sơn City.
Nhà phố thương mại Khai Sơn Town là 1 trong các phân khu ấn tượng của khu thành phố Khai Sơn City.

Việc bố trí thông minh của chủ đầu tư đã có đến các giá trị không nhỏ cho nhà phố thương mại Khai Sơn Town. Là khu vực nằm ngay địa điểm trọng điểm của dự án, nơi có hồ điều hòa lên tới 30ha – đồng nghĩa có nơi có hàng nghìn cư dân đi dạo, thể thao và hàng triệu cư dân khu vực kế bên đến tham quan, vui chơi và mua sắm. Khai Sơn Town cũng rất gần một vài công viên cây xanh rộng lớn – nơi diễn ra một vài làm việc vui chơi và một vài sự kiện ngoài trời, lôi kéo sự tập trung của đông đảo cư dân.

Quan trọng hơn, ngay cạnh khu nhà phố thương mại Khai Sơn Town là một vài tòa nhà chung cư cao tầng và khách sạn 5 sao của dự án – nơi tập trung lượng bạn có nhu cầu mua sắm rất lớn. Như vậy, sau khi đã đi vào hoạt động và đi vào làm việc, Khai Sơn Town đã được thừa hưởng 1 lượng bạn vô cộng lớn.

Đầu tư vào nhà phố thương mại ở một vài khu thành phố lớn như Khai Sơn City là bài toán đầu tư bền vững và có giá trị tăng thêm theo thời gian. Bởi theo đánh giá của giới chuyên gia, khi “thành phố bên sông” “sáng đèn”, đấy sẽ là điểm đến quyến rũ cho bất cứ ai khao khát 1 cuộc sống đủ đầy tiện nghi và 1 không gian thoáng đãng hiếm nơi nào của Hà Nội có được.

Thông tin chi tiết, quý bạn điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 088 606 0979

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339