Khu nhà ở C1 – C2 Xuân Đỉnh – lựa chọn lý tưởng khu vực Tây Bắc Thủ đô

Là dự án có mức giá hợp lý vừa túi tiền nhưng lại nằm ở khu vực nhiều tiện ích tiên tiến, Khu nhà ở C1-C2 Xuân Đỉnh có công đoạn thi công chắc chắn đã và đang gây được chú tâm trên phân khúc trong thời gian này.

Khu vực Tây Bắc Thủ đô – điểm sáng Bất động sản Hà Nội

Theo chủ trương phát triển TP. Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050 khu vực phía Tây Bắc sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” của Hà Nội mở rộng. Theo đấy thời gian qua, TP.Hà Nội đã đầu tư rất nhiều vào việc thi công hạ tầng khiến bề ngoài khu vực này một sốh tân rõ rệt kéo theo đấy là sự sôi động của phân khúc bất động sản. Vì vậy, nơi đấy đã mau chóng trở thành sự chọn lọc danh tiếng của khách mua có mong muốn tìm kiếm được 1 nơi định cư ổn định và lâu dài. Với lợi thế hệ thống giao thông phát triển đồng bộ và không ngừng được nâng cao, cư dân khu vực này có thể mau chóng tiện dụng đi lại đến nhiều địa điểm khác nhau không chỉ trong đô thị mà cả một số tỉnh thành kế bên thông qua vô số một số tuyến các con phố huyết mạch như: Xuân Đỉnh, Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài,… độc đáo dự án mở rộng tuyến các con phố Phạm Văn Đồng đã chính thức được bắt đầu làm đã góp phần một sốh tân bề ngoài của toàn khu.

Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng khu vực Tây Bắc không ngừng được nâng cấp và mở rộng
Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng khu vực Tây Bắc không ngừng được nâng cấp và mở rộng

Bên cạnh đấy, so có một số khu vực khác, khu vực Tây Bắc thủ đô còn có lợi độc đáo về không gian sống xanh trong lành cùng quỹ đất thi công còn lớn, tỷ lệ dân số chưa quá đông đúc đấy cũng chính là nguyên do khu vực này lôi kéo được vô số một số ông lớn trong ngành bất động sản. Có thể kể đến các dự án lớn như Starlake Hồ Tây, khu Ngoại Giao Đoàn… và vô số các dự án chung cư tầm trung khác như: Hanhud Hoàng Quốc Việt, An Bình City, CT2B Nghĩa Đô… trong đấy chẳng thể không kể đến dự án khu nhà ở C1 – C2 Xuân Đỉnh, dự án đang trong quá trình đã đi vào hoạt động, chuẩn bị sẽ bàn giao trong tháng 5/2018.

Khu nhà ở C1 – C2 Xuân Đỉnh – dự án hoàn hảo khu vực phía Tây Bắc Thủ đô

Tọa lạc ở địa điểm vàng mặt các con phố Xuân Đỉnh, ngay từ khi chính thức công bố khu nhà ở C1 – C2 Xuân Đỉnh đã thực sự trở thành điểm sáng bất động sản Tây Bắc thủ đô. Với lợi thế có địa điểm khá gần một số khu trọng điểm lớn như Mỹ Đình, Hồ Tây, một sốh khu đô thị Ngoại Giao Đoàn chỉ 500m, công trình khu dân cư Ciputra 800m, bến xe Nam Thăng Long 600m,… cùng có đấy là hàng hoạt tiệt ích giáo dục, y tế chất lượng cao. Trong bán kính 1km xung quanh dự án cư dân có thể tiện dụng tiếp cận có hệ thống trường công lập cấp I, II, III Xuân Đỉnh, trường Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia,… Bệnh viện E, trung tâm y tế mắt,…

Khu nhà ở C1 – C2 Xuân Đỉnh – dự án hoàn hảo khu vực phía Tây Bắc thủ đô
Khu nhà ở C1 – C2 Xuân Đỉnh – dự án hoàn hảo khu vực phía Tây Bắc thủ đô

Trở thành cư dân của C1 – C2 Xuân Đỉnh khách mua không chỉ được thừa hưởng tiện ích ngoại khu tiên tiến mà còn được tận hưởng một số tiện ích nội khu toàn diện. Với mong muốn kiến tạo môi trường sống đầy đủ tiện ích cung cấp được nhu cầu vui chơi và nghỉ dưỡng của cư dân tương lai. Các căn hộ chung cư ở khu nhà ở Xuân Đỉnh có tổng diện tích hợp lý từ 65.88m2 – 86.29m2 ở tòa C1 và 60.5m2 – 71.30m2 ở tòa C2, bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ được kiến trúc tối ưu công năng sử dụng. Theo đấy, dù là gia đình trẻ, hay gia đình nhiều thế hệ khách mua cũng có thể tiện dụng chọn lọc được căn hộ chung cư ưng ý thích hợp có nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình. Điểm cùng của căn hộ chung cư C1 – C2 Xuân Đỉnh còn là khả năng đấyn được nhiều nắng và gió môi trường xung quanh, một số phòng tính năng được bố trí khoa học hợp lý có đến không gian sống tiện nghi thân thiện có môi trường môi trường xung quanh, tốt cho sức khỏe con người.

Theo tài liệu từ phía chủ đầu tư, GĐ này dự án khu nhà ở C1 – C2 đã bước vào GĐ đã đi vào hoạt động và sẽ chào đấyn các cư dân Thứ nhất đến nhận nhà vào tháng 5 này, có mức giá chỉ từ 24,2 triệu/m2 theo đấy chỉ cần có trong tay dao động 1,5 tỷ đồng là khách mua đã có thể có căn 2 phòng ngủ tuyệt đẹp đầy đủ tiện ích. Trong bối cảnh giá đất khu vực Bắc Từ Liêm không ngừng “tăng nhiệt” thì khu nhà Xuân Đỉnh ở vẫn giữ được mức giá khá hợp lý vì vậy khách mua và một số nhà đầu tư không nên bỏ lỡ thời cơ “vàng” này.

Đặc biệt, toàn bộ một số khách mua chuyển nhượng thành công căn hộ chung cư của khu nhà ở Xuân Đỉnh từ 20/3 đến hết 31/5/2018 còn được tặng ngay 1 bộ bên trong xe bếp trị giá 30 triệu đồng. Đây cũng chính là món quà tri ân mà chủ đầu tư dành cho khách mua, hy vọng có món quà này sẽ có lại nhiều tài lộc và may mắn cho cả gia đình nhân dịp tân gia.

Để nhận tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại:

Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Hoặc truy cập website: https://datxanhmienbac.com.vn/ban/khu-nha-o-xuan-dinh.html

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN