Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thật phong cách

Những ý tưởng trong bài sẽ giúp KH kiến trúc bên trong xe phòng ngủ nhỏ thật phong một sốh.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ chung cư nhỏ hoá rộng rãi, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt nhất định nên trồng trong nhà mùa này

Những xu hướng kiến trúc phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng ngủ

Nhờ một số mẹo nhỏ này, KH sẽ có 1 không gian nghỉ ngơi tha hồ mà không kém phần cá tính và đẹp mắt.

Đặt giường ở góc tường

Trong đa số một số căn phòng ngủ, giường được đặt chính giữa tường. Tuy nhiên, KH không nên ứng dụng điều này có một số phòng ngủ quy mô nhỏ. Để tối đa hóa quy mô mặt sàn, hãy đặt giường vào góc tường, có lại cảm giác ấm áp và tha hồ hơn cho phòng ngủ.

Sử dụng một số gam màu nhẹ nhàng và sáng sủa

Màu trắng là chọn lọc danh tiếng dành cho phòng ngủ nhỏ vì nó tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và dễ chịu. Sử dụng màu trắng hoặc một số màu nhẹ nhàng còn giúp cho căn phòng phát triển thành sáng sủa hơn. Để căn phòng không phát triển thành lạnh lẽo hoặc mờ nhạt, KH có thể đan xen màu trắng có một số họa tiết hoặc nguyên liệu bề mặt khác nhau.

Áp dụng phong một sốh tối giản

Mở rộng không gian cho căn phòng bằng việc chỉ sử dụng một số món đồ thực sự cần thiết. Trọng tâm của căn phòng ngủ chính là chiếc giường, bởi thế hãy cắt giảm tối đa một số món đồ bên trong xe khác.

Thêm chỗ để đồ dưới gầm giường

Nếu KH đang tìm mua 1 chiếc giường mới, hãy tham khảo mua 1 chiếc giường có ngăn kéo dưới gầm giường để có thêm chỗ để đồ. Trong trường hợp phòng KH quá nhỏ, không tiện cho việc đóng mở ngăn kéo, hãy đặt một số chiếc thùng hoặc giỏ trang trí bên dưới.

Bỏ qua một số khung giường cồng kềnh

Với 1 phòng ngủ nhỏ, một số dao động trống dù không lớn cũng rất có giá trị. Hãy bỏ qua một số khung giường lớn, cồng kềnh và thay bằng 1 chiếc giường dễ làm có tấm ván đầu giường tiên tiến.

Sử dụng gương

Gương giúp mở rộng không gian bằng một sốh tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Đặt 1 chiếc gương để phản chiếu ánh sáng cửa sổ là một sốh duy nhất KH có thể làm để tăng ánh sáng môi trường xung quanh cho căn phòng.

Sử dụng kệ gắn tường 1 một sốh sáng tạo

Những kệ gắn tường đẹp mắt có rất nhiều tác dụng: KH có thể dùng nó để thay thế kệ sách, tủ nhỏ cạnh giường, bàn laptop,…

Đặt giường trên cao

Nếu phòng ngủ của KH có quy mô mặt sàn hạn chế nhưng trần nhà cao, KH có thể kê cao giường lên và bố trí chỗ để đồ hoặc chỗ ngồi bên dưới.

Dùng giấy dán tường

Giấy dán tường táo bạo sẽ giúp căn phòng của KH thêm phần cá tính, tuy nhiên đừng quên chọn lọc phong một sốh và kỹ thuật thích hợp. Bạn nên sử dụng một số loại giấy dán tường có hoa văn lớn thay vì một số loại nhỏ, rối mắt.

Hy vọng một số mẹo trên giúp KH có một sốh bố trí bên trong xe phòng ngủ thật đẹp và phong một sốh.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN