Lễ bàn giao và mở bán đợt cuối dự án An Bình City

QOV.VN – Ngày 26/05/2018 chủ đầu tư Geleximco tổ chức Lễ bàn giao và mở phân phối đợt cuối dự án An Bình City. Chương trình sẽ diễn ra ở khuôn viên quảng trường dự án 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo đây, một vài cư dân Thứ nhất ở 2 tòa A1 và A8 sẽ được nhận nhà sớm. Tại sự kiện, một vài căn hộ chung cư cuối cộng tòa A3 cũng được mở phân phối có nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ. Tặng ngay 03 chỉ vàng trị giá 10 triệu đồng một vài bạn đặt cọc thành công. Khách hàng tham dự chương trình cũng có thời cơ nhận nhiều phần quà quyến rũ: ipad, điều hòa, quạt phun sướng có tổng giá trị lên tới 25 triệu đồng.

An Bình City có hồ điều hòa lớn nhất nội đô
An Bình City có hồ điều hòa lớn nhất nội đô

Với mục đích để bạn được sử dụng và trải nghiệm một vài dịch vụ tiện ích tốt nhất khi nhận nhà ở An Bình City, cũng ở sự kiện ngày 26/05 Chủ đầu tư chính thức khai trương khu bể bơi ngoài trời. Theo đây, 02 khu bể bơi ngoài trời đạt chuẩn sẽ được đi vào sử dụng, phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi của cư dân trong một vài ngày hè nóng nực.

Đặc biệt, có một vài nỗ lực tích cực của Chủ đầu tư, sự phối kết hợp có một vài nhà thầu thi công, tính đến thời điểm GĐ này sau gần 02 năm triển khai thi công, cả 8 tòa An Bình City đã vượt công đoạn. Và việc dự án bàn giao nhà sớm cho cư dân ở 02 tòa A1 và A8 đã và đang tạo nên tâm lý phấn khởi cho một vài hộ cư dân.

Anh Kiên – chủ sở hửu căn hộ chung cư 01 ở tòa A8 chia sẻ: “Mặc dù luôn sát sao công đoạn dự án tôi vẫn thấy được bất ngờ khi biết mình trở thành vị khách Thứ nhất của GĐ I được nhận nhà và còn được nhận sớm so có thời hạn cam đoan. Dự án đã có sẵn hạ tầng và tiện ích nên gia đình tôi sẽ mau chóng dọn về ở trong thời gian sớm nhất”.

Để chắc chắn căn hộ chung cư khi bàn giao đến bạn có chất lượng tốt nhất, Chủ đầu tư đã rất khắt khe trong khâu quản lý, giám sát và chọn lọc chất liệu đã đi vào hoạt động. Tất cả một vài hạng mục trong căn hộ chung cư đều được chủ đầu tư nghiệm thu chi tiết, chắc chắn toàn bộ phải hoàn toàn chỉn chu trước khi áp dụng bàn giao cho bạn.

Các căn hộ chung cư An Bình City bàn giao được sở hữu một vài hạng mục cơ điện căn bản: cửa gỗ công nghiệp, ổ khóa điện tử thông minh (thẻ từ, mã số), thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTO hoặc tương đương, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, thiết bị điện, bình nóng lạnh, hệ thống đầu chờ điều hòa…

Việc bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch không chỉ khẳng định danh tiếng, năng lực của Chủ đầu tư mà còn giúp cư dân tiết kiệm được số tiền bỏ ra thuê nhà, rút ngắn thời gian chờ đợi, sớm ổn định cuộc sống và an tâm vì có thể nhận nhà ở ngay.

Cảnh quan môi trường sống trong lành, tiện ích hạ tầng sẵn có
Cảnh quan môi trường sống trong lành, tiện ích hạ tầng sẵn có

Tại An Bình City, bạn có thể dọn đến ở ngay và sử dụng một vài tiện ích kép nội khu và ngoại khu dự án. An Bình City được bao quanh bởi hệ thống một vài tiện ích sẵn có. Hồ điều hòa nội khu dự án 15ha giúp đối lưu không khí, chắc chắn có gió tươi vào trong cũng như ngoài căn hộ chung cư.

Bên cạnh đây, có hàng chục một vài tiện ích sẵn có như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu quảng trường, các con phố dạo bộ, trọng điểm thương mại, nhà trẻ quốc tế… toàn bộ đều đã đã đi vào hoạt động để phục vụ và đâyn chào một vài cư dân Thứ nhất.

Được biết, dự án chỉ còn hơn 100 căn hộ chung cư cuối cộng tòa A3 có mức giá chỉ từ 2,2 tỉ đồng/ căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2,4 tỉ đồng/ căn hộ chung cư 3 phòng ngủ cộng nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi: Chỉ cần chi trả từ 15% là được kí ngay Hợp đồng chuyển nhượng. Tặng gói nội khu xe lên tới 70 triệu đồng. Đây là thời cơ cuối cộng dành cho bạn muốn mua nhà ở ngay ở An Bình City.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0903.819.868

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/an-binh-city/

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN