Lễ giới thiệu phân khu Moonlight Parkway thuộc dự án Sentosa Riverside 2

Ngày 3/6 vừa qua, doanh nghiệp cổ phần dịch vụ bất động sản Nhất Nam Land (thuộc Tổng doanh nghiệp cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam) công bố thành công phân khu Moonlight Parkway thuộc dự án Sentosa Riverside 2 ở phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam có sự tham dự của hơn 500 bạn, nhà đầu tư tham dự.

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land cho biết: Tại phân khúc Bắc Quảng Nam giao thoa Nam Đà Nẵng, Nhất Nam Land đã thanh khoản thành công hàng ngàn sản phẩm nhà đất từ những dự án gần đây. Con số đây vẫn chưa đủ để cung cấp nhu cầu càng ngày càng tăng của những quý bạn có mong muốn ổn định gia đình và đầu tư ở khu vực này. Nhất Nam Land tiếp tục công bố dự án Sentosa Riverside 2 và 1 lần nữa lôi kéo đông đảo bạn mua để ở mà còn mở ra thời cơ lớn cho những nhà đầu tư là 1 minh chứng cho điều đây.

Với sức hút đây, chỉ trong vòng 1 giờ chính thức diễn ra sự kiện công bố, 95% sản phẩm đã được bạn đâyn nhận biểu hiện sức quyến rũ của phân khu Moonlight Parkway thuộc dự án Sentosa Riverside 2 cũng như sự sôi động ở phân khúc nhà đất Bắc Quảng Nam GĐ này.

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Nhất Nam Land (trái) và ông Trịnh Việt Hải – Phó GĐ KD Bách Đạt An (phải) trao giải đặc thù cho bạn may mắn nhất ở sự kiện.

Phân khu Moonlight Parkway – dự án Sentosa Riverside 2 tọa lạc ở phường Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam được Công ty cổ phần Bách Đạt An làm chủ đầu tư và được Nhất Nam Land làm đơn vị phát triển dự án. Sở hữu trục các con phố 33m kết nối tuyến các con phố du lịch Đà Nẵng – Hội An, sông Cổ Cò và liền mạch có những dự án trọng tâm trên toàn khu vực như Thiên các con phố Cổ Cò, Tổ hợp du lịch vui chơi CocoBay,…

Sentosa Riverside 2 nằm trong vùng đang có tốc độ phát triển mạnh của khu vực Bắc Quảng Nam, có công trình tiện ích tuyệt vời như trường học những cấp, khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia, chợ, trọng điểm hành chính, khu công nghiệp.

Nhất Nam Land và chủ đầu tư Bách Đạt An không chỉ hướng đến mục đích kiến tạo môi trường sống tốt nhất cho bạn mà còn đẩy mạnh những làm việc liên quan đến hạ tầng dự án. Cũng trong thời gian sắp đến, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục mở bảng hàng thuộc GĐ mới của dự án Sentosa Riverside 2 giúp tạo thời cơ cho những bạn chưa có được sản phẩm ở sự kiện này.

Cũng trong sự kiện này, nhằm tri ân bạn, Nhất Nam Land đã đưa ra những chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi: chiết khấu 3%, tặng 2 chỉ vàng SJC trong “khung giờ vàng” cộng chương trình quà tặng quyến rũ: 01 giải đặc thù – Điện thoại Iphone X, 01 giải nhất – Tivi LG 43 inch, 02 giải nhì – Tủ lạnh, 03 giải ba – Máy giặt Aqua, 04 giải khuyến khích – Quạt điều hòa Kangaroo dành cho toàn bộ bạn tham dự.

Liên hệ:

Nhất Nam Land

Địa chỉ: 480 các con phố 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Website: www.nhatnamland.vn

Hotline: 0911 29 29 13.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về những quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN