Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine ‘đá xoáy’ Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui – Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH

Mới đây, Ovaltine đã tung loạt ảnh ‘đá xoáy’ chiến dịch marketing có tên “Nhà Vô Địch” của Milo. Nhiều bạn trai thích sáng tạo đã nhân sự kiện này cho ra đời một loạt bức ảnh chế vô cùng hài hước.

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 1.

Điều con thích là về đích, không bỏ dở mục tiêu

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 2.

Tập luyện chăm chỉ để tranh đấu. Chiến thắng sẽ đem lại niềm vui

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 3.

Nơi con thích nhất là Chiếc bục hạng nhất

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 4.

Niềm vui trong giấc mơ chính là ngôi vô địch

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 5.

Nhiều huy chương đảm bảo là một điều hay!

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 6.

Niềm vui chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu cup vô địch

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 7.

Với không ít người, hội họa là cơn ác mộng, còn Toán Lý Hóa lại nằm trong tầm tay

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 8.

Cuộc chiến xanh đỏ giữa Milo và Ovaltine được ví von với cuộc chiến giữa GoViet và Grab

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 9.

Vô địch cũng được, không vô địch cũng được, miễn ăn ngon là được – quảng cáo của một quán ăn

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 10.

Milo – Ovaltine phong cách truyện tranh. Ảnh: Yepurr

Ovaltine quảng cáo thế nào mà bị Milo ‘tố’ vi phạm sở hữu trí tuệ, tranh giành không lành mạnh?

PV (Tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN