Masteri An Phú cất nóc đúng thời gian dự kiến, giữ vững niềm tin với khách hàng

Sáng ngày 25/09/2018, dự án nhà ở cao cấp Masteri An Phú được cách tân và phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masteri – đã chính thức được cất nóc và đã đi vào hoạt động phần thô. Chủ đầu tư và các đối tác không chỉ đặt chất lượng công trình lên danh tiếng mà luôn chú tâm vào nguồn lực để chắc chắn công đoạn thi công, mang đến ích lợi tối đa cho quý khách.

Luôn giữ chữ “Tín” với quý khách

Ngày nay, người mua nhà càng ngày càng sắc sảo khi tiếp cận thị trường và có những đề nghị cao hơn từ chủ đầu tư khi chọn lọc chốn ổn định gia đình cho gia đình. Những người có bí kíp mua nhà rất chú tâm nghiên cứu danh tiếng, bí kíp và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như theo dõi sát sao công đoạn của dự án nhà ở. Những chủ đầu tư “nói thật làm thật”, thực hiện cam đoan với người mua nhà sẽ luôn chinh phục niềm tin của quý khách, từ đó tạo nên sự thành công của dự án nhà ở.

Là một thương hiệu cách tân và phát triển bất động sản cao cấp danh tiếng Việt Nam, Masteri đã luôn khẳng định danh tiếng của mình khi lần lượt đưa các dự án nhà ở tầm cỡ như Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Sài Gòn về đích đúng công đoạn. Không những thế, suốt trong quãng các bước thi công, quý khách còn được cập nhật không ngừng nghỉ tin tức về công đoạn thi công của các dự án nhà ở. Đặc biệt, Masteri Thảo Điền còn là dự án nhà ở “lập kỷ lục” khi bàn giao nhà đúng cam đoan và quý khách được nhận sổ hồng chỉ sau 1 năm bàn giao căn hộ.

Sự kiện dự án nhà ở cao cấp Masteri An Phú cất nóc đúng thời gian chuẩn bị và đã đi vào hoạt động phần thô, một lần nữa đã minh chứng cho danh tiếng của chủ đầu tư. Có thể nói, thành công của các dự án nhà ở do thương hiệu Masteri cách tân và phát triển, ngoài các nhân tố như địa điểm đắc địa, tiện ích nổi bật, giá bán hợp lý, chất lượng căn hộ, thì công đoạn chắc chắn là nhân tố có sức thuyết phục nhất đối với quý khách.

Đầy đủ nguồn lực để bàn giao nhà đúng thời hạn

Tại buổi lễ cất nóc, Bà Phan Thị Ánh Tuyết – Đại diện chủ đầu tư cho thấy thêm: “Dự án Masteri An Phú với qui mô gần 1.000 căn hộ đều đã có chủ chỉ sau thời gian ngắn công bố. Đây chính là nguồn động viên lớn nhất với đội ngũ cách tân và phát triển dự án nhà ở, đồng thời biểu hiện sự tin tưởng của quý khách với thương hiệu Masteri. Luôn hướng đến cách tân và phát triển những sản phẩm bất động sản chất lượng và cam đoan chắc chắn công đoạn, chúng tôi cùng các đối tác danh tiếng sẽ nỗ lực tối đa để chuẩn bị bàn giao những căn hộ đầu tiên của dự án nhà ở Masteri An Phú đến quý khách vào quý I/2019”.

Masteri An Phú chuẩn bị được bàn giao vào Quý I/2019.

Là một trong những đối tác quan trọng và đồng hành cùng thương hiệu Masteri ngay từ dự án nhà ở đầu tiên, ông Lê Chí Trung – Đại diện Coteccons Group chia sẻ: “Với năng lực tổng thầu Design and Build qua nhiều dự án nhà ở lớn, chúng tôi cam đoan về tính an ninh và công trình Masteri An Phú sẽ đạt đề nghị về kỹ thuật, chắc chắn đúng công đoạn bàn giao để cư dân sớm tận hưởng không gian sống tiên tiến cao cấp.”

Dự án Masteri An Phú tọa lạc ngay trung tâm Thảo Điền với 3 mặt đường đường Xa Lộ Hà Nội, Võ Trường Toản và đường số 9, liền kề trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền và Ga số 7 (An Phú) tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên… Từ đây, cư dân chỉ mất chưa tới 10 phút để vào đến trung tâm đô thị và chỉ 5 phút đã đến ngay các tiện ích phong phú: trung tâm thương mại, chợ, khu mua sắm, trung tâm vui chơi vui chơi, trường học quốc tế, trung tâm y tế cao cấp…

Không gian sống tại Masteri An Phú được kiến tạo theo phong cách resort với không gian xanh nổi bật cùng những tiện ích độc đáo như hồ bơi Oceano trải rộng 500m2, các khu tiện ích nghỉ dưỡng và khu vườn trên không Sky Jardin với diện tích 1.300m2, mang đến một không gian sống cao cấp ngay địa điểm kim cương Thảo Điền.

Với sự bảo chứng của thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri, bank Techcombank, tổng thầu Coteccons cùng Savills Việt Nam, dự án nhà ở Masteri An Phú tiếp tục là một dấu ấn thành công mới của thương hiệu Masteri và cung cấp kỳ vọng của quý khách về không gian sống tiên tiến và cao cấp tại TP. HCM.

Để biết tin tức chi tiết, điện thoại:

Hotline: (028) 39 159 159 – 082 8 191 191

Địa chỉ dự án nhà ở: 179 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Văn phòng giao dịch: 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

www.masteri.com.vn/masteri-an-phu | sales.masterianphu@masteri.com.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN