Mizarland – đại lý phân phối chính thức dự án Flc Quang Binh Beach & Golf Resort

Sau thành công trong việc bán nhiều dự án bất động sản của chủ đầu tư FLC Group, mới đây Mizarland tiếp tục được FLC Group chọn lọc trở thành đại lý bán dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Cùng có FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, hiện Mizarland cũng là đối tác bán chiến lược của FLC Group ở nhiều dự án như:công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC The Coastal Hill Quy Nhơn, FLC Eco Charm.

Bà Đỗ Thị Vân Hà – Tổng Giám đốc doanh nghiệp cổ phần Mizaland Việt Nam khẳng định: “Với những thành tựu đã đạt được trong những dự án hợp tác cộng FLC Group, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục phát huy để đưa FLC Quang Binh Beach & Golf Resort trở thành trọng điểm du lịch tầm cỡ trong khu vực Đông Nam Á”.

Đại diện FLC Group và Mizarland ở Lễ ký kết bán dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.
Đại diện FLC Group và Mizarland ở Lễ ký kết bán dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Quảng Bình: Viên kim cương quý của bất động sản miền Trung

Theo phân tách của giới chuyên gia bất động sản, trong nhiều năm qua, Quảng Bình là tỉnh có tốc tốc độ phát triển nhanh và ổn định về nhiều mặt. Với nhiều lợi thế môi trường xung quanh có những các con phố bờ biển dài, nhiều bãi tắm đẹp, hệ thống hang động kỳ vĩ và du lịch sinh thái phát tựa như viên kim cương quý.

Với nhiều địa điểm du lịch môi trường xung quanh, du lịch sinh thái như: hang Sơn Đoòng, động Phong Nha – Kẻ Bàng,… Trong năm 2017, Quảng Binh là điểm đến quyến rũ khách du lịch trong và ngoài nước có tổng lượng khách du lịch đạt 3,3 triệu lượt, trong đây khách quốc tế đạt 100.000 lượt.

Khách du lịch đến có Quảng Bình có thể đi lại tiện dụng bằng các con phố bộ thông qua quốc lộ 1A, các con phố Hồ Chí Minh hay xa lộ Bắc – Nam hoặc các con phố hàng không có 7 chuyến bay/tuần từ Hà Nội, 21 chuyến bay/tuần từ TP.HCM,…

Mặc dù tiềm năng du lịch, đầu tư bất động sản rất lớn, tuy nhiên nguồn cung những sản phẩm bất động sản, cũng như địa điểm lưu trú cho khách du lịch ở Quảng Bình đạt chất lượng nguyên tắc vẫn vô cộng hạn chế. Nhận thấy tiềm năng còn bỏ ngỏ này, FLC Group đã đầu tư thi công công trình nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort có diện tích qui mô trên 2000 ha, tổng mức đầu tư lên tới hơn 20.000 tỉ đồng. Dự án GĐ 1 bao gồm 1.000 căn biệt thư, 600 khách sạn 5 sao, trọng điểm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.5000 chỗ cộng nhiều khu vui chơi vui chơi cao cấp.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort: Đầu tư an toàn, lợi nhuận bền vững, nghỉ dưỡng cao cấp

Chính thức bắt đầu làm vào tháng 4/2017, quẩn thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort được phân tách là sản phẩm nghỉ dưỡng có ưu thế nổi trội: địa điểm nằm ở bờ biển đẹp nhất Việt Nam cộng công trình khách sạn 5 sao đạt nguyên tắc quốc tế,…

Phối cảnh dự án FLC Quang Binh Beach & golf resort
Phối cảnh dự án FLC Quang Binh Beach & golf resort

Dự án nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, nơi được phân tách là địa điểm trọng điểm của Đông Nam Á và Việt Nam.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tiếp tục được thi công theo mô hình nghỉ dưỡng quen thuộc của FLC có 3 phân khu cao cấp: SeaHorse, SeaPearl và SeaStar có công trình sân golf, resort,…

Trong đây, FLC Quang Binh Golf Links là công trình sân golf liên hoàn 18 hố dạng nguyên tắc lớn nhất Việt Nam.

Phân khu Seahorse là công trình du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi bao gồm dự án FLC Lux City Quang Binh và khách sạn nguyên tắc quốc tế FLC Grand Hotel Quảng Bình. Với địa thế ven biển thuận lợi, FLC Lux City Quang Binh được chia làm 6 loại căn hộ chung cư có nhiều qui mô khác nhau từ 90m2 đến 300m2 gồm: 33 căn Ocean nhà phố, 20 căn Dori Hotel, 155 căn Dolphin Hotel, 36 căn Starfish biệt thự, 32 căn Coral Villa, 384 căn Oyster nhà phố.

FLC Grand Hotel Quang Binh có hơn 500 phòng khách sạn nguyên tắc quốc tế 5 sao có condotel và bungalow sang trọng, cầu cảng cao cấp, khám phá cuộc sống bên bờ biển cộng Beach Huts, không gian vui chơi sôi động của Ocean Bar, cộng Night Safari khám phá môi trường xung quanh,….

Với sự quan tâm của đông đảo bạn ngay từ khi công bố, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort chờ mong sẽ là sản phẩm bất động sản bùng nổ thứ hai trong quá trình hợp tác chiến lược giữa FLC Group và Mizarland.

Liên hệ:

HN: 0169.866.5555

HCM: 093 389 98 91

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN