Nâng cấp cơ sở hạ tầng – Mũi Né Phan Thiết trở mình thu hút giới đầu tư

Vài năm trở lại đấy khi hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư tương đối đồng bộ đã giúp cho phân khúc nhà đất Mũi Né – Phan Thiết trở thành mảnh đất được các chủ đầu tư lớn bỏ vốn hàng nghìn tỷ đồng để phát triển dự án.

Hạ tầng đón dòng tiền đầu tư lớn

Trong các nhân tố góp phần làm nóng phân khúc nhà đất Phan Thiết thì nhân tố phát triển đột phá về hạ tầng giao thông trong các năm trở lại đấy chính là động lực chính yếu.

Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây được kết nối có QL1A đã được cải tạo nâng cấp mở rộng đã rút ngắn thời gian từ TPHCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 – 3,5 giờ và sẽ được rút ngắn xuống còn 2 giờ khi tuyến xa lộ xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết đã đi vào làm việc. Các tuyến giao thông dọc chiều dài bờ biển Bình Thuận kết nối các trọng điểm du lịch của tỉnh cũng đã được đầu tư hoàn chỉnh.

QL1A nâng cấp mở rộng từ Nha Trang đi Phan Thiết cũng đã đã đi vào làm việc từ giữa năm 2015, QL28 nối Phan Thiết và Đà Lạt cũng đã đã đi vào làm việc… là các yếu quan trọng giúp du khách thuận lợi đi đến Bình Thuận. Tuyến Cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang có vốn đầu tư gần 28.000 tỷ đồng chuẩn bị bắt đầu làm vào quý II/2017 sẽ đưa Phan Thiết trở thành tâm điểm của tứ giác vàng du lịch TP HCM -Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.

Ngành đường sắt khánh thành đưa vào làm việc nhà ga du lịch Phan Thiết đã mở ra cho chuyến tàu hỏa du lịch có tên “Hội tụ xanh” đến Bình Thuận thêm lôi kéo du khách.

Ngoài ra, sân bay Phan Thiết sẽ đã đi vào làm việc và đi vào làm việc vào 2020 có tổng mức đầu tư 5.600 tỷ đồng do Tập đoàn Rạng Đông đầu tư đã được bắt đầu làm sẽ hút thêm lượng khách lớn đến có thủ đô resort Mũi Né.

Bên cạnh hạ tầng về giao thông thì tỉnh Bình Thuận và đặc trưng là Mũi Né – Phan Thiết cũng có nhiều chủ trương chính sách bán hàng quyến rũ nhằm lôi kéo các các nhà đầu tư. Chủ trương quy hoạch phát triển khu vực này thành thành thị du lịch biển và trọng điểm du lịch biển cả nước của chính quyền tỉnh Bình Thuận đã tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng du lịch, thương mại dịch vụ và dân cư ở đấy.

Mảnh đất của các dự án nghìn tỷ

Cơ sở hạ tầng đồng bộ trong các năm gần đấy không chỉ có lại bề ngoài mới cho thành thị biển Phan Thiết xinh đẹp mà còn là lực đẩy cho sự ra đời của nhiều dự án thành thị phố biển có quy mô hàng trăm hecta có mức đầu lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Thị trường nhà đất Mũi Né – Phan Thiết ghi nhận sự xuất hiện của Hưng Thịnh bằng dự án Sentosa Villa có quy mô 16 ha, Toàn Thịnh Phát có dự án Pegasus quy mô 3,5 ha, còn Danh Khôi có dự án The Queen pearl có quy mô 27,2. Nổi bật phải kể đến tập đoàn Rạng Đông – Chủ đầu tư công trình Resort SeaLinks Phan Thiết Mũi Né lừng danh hợp tác cộng Công Ty Cổ Phần Green Real tung ra phân khúc dự án Ocean Dunes vào cuối năm 2016.

Tiếp nối sự thành công của dự án Ocean Dunes Phan Thiết, Tập đoàn Rạng Đông và Công ty cổ phần Green Real lại tiếp tục bắt tay nhau triển khai dự án Ocean Vista ở Mũi Né vào đầu năm 2018.

Dự án Ocean Vista “Căn hộ nghỉ dưỡng biển – Hometel Thứ nhất ở Mũi Né” có đầy đủ tiện ích nổi bật có nguyên tắc năm sao đã đi vào hoạt động ở công trình Sealinks City. Mật độ thi công chỉ 22% trên tổng quy mô 170 ha, cư dân ở đấy sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh mát như hòa mình vào môi trường xung quanh vùng biển nhiệt đới. Đặc biệt, dự án Ocean Vista còn có địa điểm “tựa sơn hướng thủy”, tọa lạc trên đổi cát cao liền kề mặt biển, địa thế có 1 không hai ở thành thị biển miền trung rực nắng. Dự kiến đấy sẽ là dự án được săn đón đầu năm 2018 bởi tính đặc biệt và khả năng sinh lời cao.

Phối cảnh tổng thể dự án Ocean Vista Phan Thiết.

Theo nhận định của các chuyên gia, tiềm năng của nhà đất nghỉ dưỡng của Mũi Né – Phan Thiết là rất lớn. Đặc biệt, trong vài năm tới khi các tuyến xa lộ huyết mạch và sân bay Phan Thiết được đưa vào sử dụng sẽ kéo khách du lịch trong và ngoài nước, tạo lực đẩy đầu tư cho bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Công ty Cổ phần Green Real

19 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Website: https://greenreal.vn/

Hotline: 0938 266 366 – 0945 277 772.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN