Nên đầu tư dự án căn hộ nào?

Những dự án căn hộ chung cư hạng A có địa điểm đắt giá như Hanoi Aqua Central có đến thời cơ sinh lời kép mà nhà đầu tư chẳng thể bỏ lỡ.

Theo quan sát của các nhà giải đáp bất động sản, hiện có 1 bộ phận không nhỏ giới nhà giàu đang tìm kiếm các danh mục đầu tư giá trị. Họ muốn “tiền đẻ ra tiền” nhưng lại không muốn đau đầu tính toán trước các biến động thất thường của phân khúc, giống như có chứng khoán hay đất nền. Bởi thế, họ tìm kiếm các tài sản có giá trị bền vững, sinh lời tốt và quan trọng là phải an toàn và… nhàn thân.

Trước đấy, gửi tiết kiệm, mua vàng hay ngoại tệ mạnh là các kênh giữ tài sản an toàn, nhưng giai đoạn này, đã không còn được ưa chuộng nữa, vì lãi suất tiền gửi thấp, giá vàng và ngoại tệ hầu như đi ngang. Trong bối cảnh đây, nhiều nhà đầu tư khôn ngoan đã phong phú hoá danh mục đầu tư, chọn lọc các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời tốt và an toàn để rót vốn. Trong đây, căn hộ chung cư hạng A đang được các nhà đầu tư giá trị săn lùng, nhờ tiềm năng tăng giá và có lại lương ổn định ở mức cao từ việc cho thuê lại.

Nhưng trong 1 phân khúc mà nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào, tìm được dự án căn hộ chung cư có khả năng sinh lời kép như thế không dễ. Và lời khuyên của các chuyên gia bất động sản là, các dự án có địa điểm đắc địa đến mức “hiếm có khó tìm” ở khu vực hạ tầng kỹ thuật và tiện ích xã hội hoàn chỉnh và có tiềm năng cho thuê lớn, giả dụ Hanoi Aqua Central, chính là thời cơ đầu tư chẳng thể bỏ lỡ.

Nên đầu tư dự án căn hộ chung cư nào? - Ảnh 1.

Phối cảnh tòa tháp Hanoi Aqua Central giữa lòng phố cổ.

Tiêu chí Thứ nhất để chọn lọc 1 dự án bất động sản để đầu tư, không chỉ tỷ phú bất động sản nổi tiếng của Mỹ là Donald Trump, mà đa số các nhà đầu tư sừng sỏ đều ứng dụng, chính là “địa điểm, địa điểm và địa điểm”. Có 1 thực ở không cần bàn cãi, đây là dự án càng có địa điểm đắc địa, càng đặc biệt thì giá trị càng ngày càng tăng lên vì nhiều người muốn có.

Đặc biệt, nếu phân khúc bất động sản biến động, trong khi các bất động sản vùng ven có thể tụt giá thê thảm, thì các bất động sản ở trọng điểm đô thị vẫn giữ giá tốt, để đến khi phân khúc bình phục, có thể mau chóng bật tăng giá cao hơn. Nhờ khả năng bảo toàn vốn bởi thế nên dễ hiểu ở sao bất động sản nội đô luôn được các nhà đầu tư giá trị ưa thích. Và đây cũng chính là nguồn gốc ở sao, các dự án căn hộ chung cư như Hanoi Aqua Central mau chóng “lọt mắt xanh” của giới đầu tư.

Toạ lạc ở 44 Yên Phụ (quận Ba Đình), Hanoi Aqua Central có địa điểm đắc địa đến mức khó có thể kiếm tìm trên phân khúc căn hộ chung cư Hà Nội. Đây là 1 trong số rất ít dự án căn hộ chung cư toạ lạc ở trọng điểm phố cổ Hà Nội và chỉ cách Hồ Tây vài bước chân. Trong khi hàng chục, thậm chí hàng trăm dự án căn hộ chung cư đang được thi công ở các quận vùng ven, thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay số lượng dự án căn hộ chung cư ở các quận nội đô lịch sử.

Hơn nữa, do chính sách phân phối hàng hạn chế phát triển dự án nhà ở cao tầng trong trọng điểm đô thị, vài năm tới, sẽ khó có thể tìm mua được dự án căn hộ chung cư cao tầng ở bốn quận nội thành. Lại càng chẳng thể tìm mua được căn hộ chung cư trong 1 dự án tích hợp cả khách sạn 5 sao, do 1 tập đoàn danh tiếng nước ngoài quản lý như ở Hanoi Aqua Central.

Trong bối cảnh ấy, nhu cầu nhà ở cấp cao ở các quận nội thành vẫn rất lớn, bởi dễ dàng cho việc sinh sống, làm việc, học hành và vui chơi. Đó là nguồn gốc khiến các nhà đầu tư càng có cơ sở vững chắc để tin rằng, các dự án căn hộ chung cư như Hanoi Aqua Central sẽ càng ngày càng có giá.

Theo phân tách của các doanh nghiệp giải đáp bất động sản, các dự án căn hộ chung cư hạng sang ở trọng điểm đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM đang quyến rũ khách mua nước ngoài vì giá hợp lý. Mức giá chào phân phối phổ biến của các dự án căn hộ chung cư hạng A ở trọng điểm Hà Nội và TP.HCM dao động từ 3.000 – 6.000 USD/m2, trong khi các dự án tương tự ở Bangkok có thể lên tới 7.000 – 9.000 USD/m2. Hẳn nhiên, các nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ không bỏ qua thời cơ có căn hộ chung cư Hanoi Aqua Central ở mức giá hợp lý vào thời điểm này.

Không các sẽ tăng lên giá trị nhờ địa điểm đắt giá ở trọng điểm phố cổ, căn hộ chung cư Hanoi Aqua Central còn có lại lương không ngừng nghỉ, bền vững ở mức cao cho nhà đầu tư. Khu vực xung quanh Hanoi Aqua Central là nơi tập trung sinh sống của tầng lớp người Việt giàu có và các doanh nhân, chuyên gia, chính trị gia nước ngoài đang làm việc và kinh doanh ở Hà Nội và các tỉnh kế bên.

Bất chấp dự án căn hộ chung cư cấp cao đang mọc như nấm sau mưa, các dự án căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê ở khu vực nội thành và Hồ Tây không ngừng nghỉ kín khách. Giá cho thuê cũng liên tục duy trì ở mức cao. Một căn hộ chung cư 1 phòng ngủ toà nhà Fraser Suites có giá cho thuê lên tới 57 triệu đồng/tháng, còn căn hộ chung cư 3 phòng ngủ là hơn 100 triệu đồng/tháng. Đầu tư căn hộ chung cư cho thuê ở khu vực này không chỉ có lại lương cao, mà còn ổn định và bền vững, lại không phải đau đầu tìm kiếm khách thuê bởi nhu cầu ở đấy luôn cao song nguồn cung hạn chế.

Trong khi đây, Hanoi Aqua Central được thi công và đã đi vào hoạt động theo nguyên tắc Nhật Bản, có thể thoả mãn các bạn khó tính nhất. Dự án này có hệ thống tiện ích nổi bật và được quản lý chuyên nghiệp trong 1 công trình tích hợp khách sạn 5 sao. Với các lợi thế bởi thế, hoàn toàn có thể tiện lợi cho thuê có giá cao.

Vì thế, không ngoa nếu khẳng định rằng, căn hộ chung cư Hanoi Aqua Central không các là kênh bảo toàn vốn hiệu quả, mà còn là con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 0971980168

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH phát triển và kinh doanh bất động sản Weland.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về các quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN