Newstargroup chính thức khai trương trụ sở chính 2 triệu USD tại Hà Nội

Ngày 20/10 tới đây, Newstargroup chính thức khai trương trụ sở chính tại Hà Nội đánh dấu một bước ngoặt mới và là nền móng cho những bước chuyển mình trong thời gian tới.

Từ văn phòng đi thuê đến sở hữu văn phòng tiên tiến hơn 1.200m2

Tiền thân từ Công ty TNHH cách tân và phát triển thương mại BDS Newstarland – Đơn vị phân phối chiến lược các dự án địa ốc BDS của tập đoàn Vingroup. Từ văn phòng đi thuê đầu tiên đặt tại Times City Hà Nội, sau hơn 5 năm trên thị trường, Newstarland đã “đặt chân” đến 10 tỉnh, thành trên cả nước. Từ nhân sự chưa đến 100 người dưới sự điều hành của hai nhà đồng sáng lập: CEO Nguyễn Thị Thu Huyền và CEO Vũ Thị Phương, đến nay tổng nhân sự trên toàn quốc của Newstargroup lên đến gần 1.000 người.

Để cung cấp không gian làm việc cho nguồn nhân sự liên tục tăng và cũng là tiền đề dự kiến cho những định hướng và có kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, Newstargroup chính thức đặt trụ sở chính tại tầng 2, tòa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển có diện tích 1.200m2.

Với tổng vốn đầu tư và đã đi vào hoạt động hơn 2 triệu USD, văn phòng mới được trang bị đầy đủ tiện nghi với các thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động kinh doanh, giải đáp quý khách tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo động lực cho cán bộ nhân viên và sự hài lòng cho quý khách.

Bên cạnh đó, trụ sở mới của Newstargroup còn được bổ sung các phòng họp tiên tiến. Đây sẽ là không gian tổ chức các buổi đào tạo, hội nghị quý khách và các hoạt động sinh hoạt nội bộ thường niên của doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, trụ sở mới của Newstargroup cũng chỉ dành các khu vực để tạo không gian thư giãn, vui chơi, pantry, khu tập gym mang đến môi trường làm việc tha hồ và mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các thành viên của doanh nghiệp.

Trụ sở mới “trải thảm đỏ” đón nhân tài

Định hướng duy trì, thi công hệ thống giải đáp, đầu tư và kinh doanh các sản phẩm BDS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, việc sở hữu một không gian làm việc tiên tiến, khang trang chính là nền móng quan trọng cho các có kế hoạch sắp tới của Newstargroup.

Trước đó, Newstargroup cũng đã mở rộng các chi nhánh, văn phòng mới trên khắp các tỉnh thành toàn quốc để cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực phân phối BDS. Theo đó, các văn phòng đại diện của Newstargroup lần lượt công bố tại các tỉnh, đô thị trọng điểm như Quảng Bình, Đà Nẵng, Hạ Long, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh… Tính đến tháng 9/2018 đã có gần 10 chi nhánh được hình thành, mang đến nguồn nhân lực dồi dào, cung cấp nhu cầu của mọi quý khách.

Sự kiện khai trương trụ sở chính được xem là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Newstargroup. Đây cũng chính là động lực để ban lãnh đạo doanh nghiệp mở rộng qui mô cách tân và phát triển, tham dự vào các lĩnh vực mới đầy tiềm năng trên thị trường. Và trên hết, Newstargroup luôn sẵn sàng chào đón sự hợp tác, đồng hành của quý đối tác toàn quốc trên mọi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Sự kiện: Newstargroup khai trương trụ sở chính và công bố thương hiệu Newstarinvest

Thời gian: 09h00, ngày 20/10/2018

Địa điểm: Trụ sở chính Newstargroup – Tầng 2 tòa CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Liên hệ: 0917 032 888 – 0946 355 655.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339