Ngày 8/3, McDonald’s tôn vinh phụ nữ bằng cách… lật ngược logo

Ban đầu có vẻ như cửa hàng McDonald’s ở Lynwood, California là nạn nhân của 1 trò chơi ác nào nó. Logo chữ M nguyên bản của hãng đã hoàn toàn bị… lật ngược, thành chữ W.

Nhưng thật ra không có trò chơi ác nào cả. Đại diện của hãng cho biết đấy là một vàih McDonald’s chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (Chữ W đại diện cho Women). Lauren Altmin – người phát ngôn của McDonalds’ nói có CNBC: chữ M sẽ được lật ngược thành W “để tôn vinh phụ nữ ở khắp mọi nơi.”

“Chúng tôi có 1 lịch sử hỗ trợ phụ nữ trong công việc, có đến cho họ thời cơ để phát triển và thành công.” Altmin cho hay. “Chúng tôi tự hào được thông báo rằng ở Mỹ giai đoạn này, 6/10 quản lý cửa hàng là phụ nữ.”

Không chỉ tôn vinh ở cửa hàng ở Californa, CNBC cho biết logo của McDonald’s sẽ được một vàih tân trên một vài trang mạng xã hội của doanh nghiệp, đồng thời ở 100 nhà hàng sẽ có các “gói quà, áo sơ mi, mũ và túi được kiến trúc đặc thù dành cho ngày này.”

“Đây là lần Thứ nhất trong lịch sử của thương hiệu, chúng tôi lật ngược logo kinh điển của mình để tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ, vì các thành tựu hoàn hảo của họ trên khắp mọi nơi, đặc thù là phụ nữ ở một vài cửa hàng của chúng tôi.” Wendy Lewwis đại diện McDonald’s chia sẻ. “Từ đội ngũ nhân viên cho đến một vài lãnh đạo, phụ nữ đóng vai trò chẳng thể thay thể ở toàn bộ một vài cấp độ, cộng có các cửa hàng nhượng quyền tạo nên thành công của McDonald’s.”

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN