Nguồn thu bền vững từ cho thuê BĐS nghỉ dưỡng

Bỏ qua những ý kiến trái chiều từ phía bạn bè cho rằng: đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhiều rủi ro khi phân khúc liên tục biến động, chị Ngọc Oanh, 1 nhà đầu tư đang sống ở Q7, TP.HCM vẫn giữ quan điểm chuyển hướng đầu tư villa biển cho thuê thay vì căn hộ chung cư, nhà phố nội đô như trước đây.

Kỳ vọng lớn từ nguồn thu vững chắc của bất động sản nghỉ dưỡng

Từ nhiều năm nay, lương chính của chị Oanh đến từ làm việc cho thuê nhà. Với vài căn hộ chung cư và nhà phố cho thuê ở quận Bình Thạnh và quận 7, chị đang có 1 nguồn lương ổn định, không chỉ đủ trang trải cho cả gia đình hai vợ chồng và hai đứa con đang đi học ở Mỹ mà còn có dư để dành dụm và đi du lịch cũng như thăm con hàng năm.

“Nhìn chung, có lợi tức tầm 5%- 6.5%/năm, chúng tôi không còn phải quá lo lắng về mặt lương hàng tháng. Tuy nhiên, gặp khó nhất của việc đầu tư theo kiểu này chính là phải tự mình quản lý tài sản, tự tìm kiếm nguồn khách để khai thác cho thuê, bảo trì – bảo hành nhà cửa… nên đôi khi chẳng thể đi đâu quá lâu được.”, chị Oanh chia sẻ thêm về những gặp khó của hình thức đầu tư này.

Là 1 nhà đầu tư luôn theo sát phân khúc bất động sản, chị Oanh nhanh nhạy cảm thấy rằng, bất động sản nghỉ dưỡng đang có về nhiều thế mạnh hơn về mặt đầu tư cũng như cho thuê. “Với khả năng phát triển du lịch giai đoạn này của những địa phương như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… thì lợi tức thu về cho căn hộ chung cư hoặc villa phải trên 8%/năm. Chưa kể bất động sản nghỉ dưỡng thường được những đơn vị chuyên nghiệp quản lý và hoạt động, giúp tôi nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong công việc quản lý tài sản. Vì vậy, tôi nghĩ giờ cũng là khi nên nghĩ đến việc mở rộng danh mục đầu tư. Tôi hướng tới việc đầu tư lâu dài nên không phải quá quan ngại những vấn đề trước mắt của phân khúc. Quan trọng nhất vẫn là khả năng khai thác cho thuê trong vòng 3 đến 5 năm tới có tốt hay không”, chị Oanh giải đáp thêm cho nguồn gốc vừa chọn mua 2 căn villa Wyndham Garden ở Phú Quốc.

Tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm, lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt năm 2017, bình quân có dao động 80 chuyến bay hạ-cất cánh có dao động 12.000 lượt khách mỗi ngày… là những con số biết nói lý giải cho sự quyến rũ của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc giai đoạn này. Cùng có đây, có sự khẩn trương hoàn thành hạ tầng giao thông, khu du lịch… ở những khu vực trọng điểm đã góp phần tạo nên sự quyến rũ của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong mắt nhà đầu tư dài hạn.

Bỏ qua những quan ngại của bạn bè, chị Oanh cho rằng, Phú Quốc vẫn là 1 nơi có rất nhiều lợi thế. Vì vậy, khả năng có được lợi tức cao và bền vững trên 10%/năm như tính toán của đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden – Công ty Nam Group, là điều hoàn toàn có thể.

Hướng đi dài hạn cùng thương hiệu danh tiếng

“Bên cạnh 1 số nhà đầu tư đang quan ngại về vấn đề bong bóng bất động sản ở Phú Quốc thì vẫn có rất nhiều nhà đầu tư phân tách cao về tiềm năng phát triển của địa phương này. Vì vậy, 1 khi gặp những dự án có pháp lý tốt, công đoạn thi công tốt, được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng… thì họ chọn lọc mua rất mau chóng. Như ở Wyndham Garden, chúng tôi đã phải mở rổ hàng mới sớm hơn chuẩn bị trước sự đâyn nhận tốt từ phân khúc”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Nguồn thu bền vững từ cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc – Biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn ở Bãi Trường có đến sự đầu tư an tâm và bền vững.

Theo chị Oanh, bên cạnh nguồn gốc được quản lý bởi Wyndham (thương hiệu khách sạn đứng trong top 5 trên địa cầu giai đoạn này giúp bảo chứng cho khách thuê và khả năng hoạt động) thì mức giá 9 tỷ/ căn villa đầy đủ bên trong xe ở tâm điểm phát triển du lịch Bãi Trường, Phú Quốc cũng chính là 1 trong những nguồn gốc thuyết phục chị có dự án mau chóng. “Đây là 1 mức giá vô cùng tranh đua trong bối cảnh những villa biển khu Bãi Trường phải từ trên 15 tỷ/căn”, chị Oanh khẳng định.

Với lối thiết kế có đậm văn hoá bản địa và theo trào lưu Go Green nằm ngay địa điểm trọng điểm khu thành thị nghỉ dưỡng Bãi Trường, cùng hưởng cùng danh tiếng từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp những căn villa Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và mức cho thuê trên 300 USD/đêm. Theo tính toán từ đơn vị phát triển Nam Group, chỉ cần công suất khai thác chừng 65%, thì những căn villa ở dự án này sẽ có về lợi tức trên 10%/năm (sau khi trừ mọi kinh phí quản lý – hoạt động).

Cơ hội có 30 căn villa biển Wyndham Garden Phú Quốc ở Bãi Trường có giá 9 tỷ/căn trọn bên trong xe, nhận ngay lợi nhuận 30%, chi trả kéo dài trong 22 tháng đến hết ngày 16/06/2018.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden.

Hotline: 0906 999 161 Webiste: wyndhamgarden.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về những quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN